Home / Canada / Các trường Cao đẳng & Đại học ở Canada / YUELI – York University English Language Institute

YUELI – York University English Language Institute

190X89 HỌC VIỆN ANH NGỮ ĐẠI HỌC YORKĐịa chỉ: 4700 Keele St, York University 035 Founders College, Keele Campus Toronto, Ontario, M3J 1P3

Học phí trung bình: 19,575 CAD/năm

 

YUELI là học viện tiếng anh thuộc trường Đại học York University-trường Đại Học lớn thứ ba tại Canada. Sứ mệnh của YUELI là cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao cho những người muốn cải thiện tiếng Anh với mục đích học tập hay nghề nghiệp. YUELI đã cung cấp các chương trình giảng dạy Anh Ngữ với chất lượng cao nhất.

Trường được biết đến với các chương trình học sáng tạo và chất lượng giảng dạy xuất sắc, phục vụ cho hơn 2.000 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau mỗi năm. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ trong việc giúp sinh viên nâng cao kỹ năng Anh Ngữ cũng như bổ sung các môn học khác.

Học viện tiếng anh YUELI của trường đại học York University nằm tại thành phố Toronto thuộc tỉnh Ontario ở Canada. Khi đến với học viện YUELI học sinh sẽ được tiếp cận với đầy đủ tiện nghi giống như tại các cơ sở của trường Đại học York, trong đó cũng có kí túc xá, thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể dục, thể thao, trung tâm y tế, câu lạc bộ sinh viên, căn tin và có dịch vụ an ninh trong khuôn viên luôn túc trực 24/24.

Vari_Hall

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Academic là chương trình dự bị Đại học của YUELI. Đây là chương trình học toàn thời gian, chương trình này gồm 7 cấp độ dành cho những sinh viên nước ngoài để bổ sung Anh Ngữ.

Chương trình YUBridge là chương trình mới được áp dụng vào năm 2012, YUBridge chương trình rất mới của Đại học York được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp trung học với thành tích học tập cao, ngoài ra chương trình còn kết hợp giảng dạy tiếng Anh với các khóa học tín chỉ.  Sinh viên tốt nghiệp PTTH với điểm số 8.0 và IETLS 5.0 được xếp vào lớp với chương trình học 9 tín chỉ về Liberal Art hoặc Khoa học, Kỹ thuật. Khóa học này 8 tháng sau khi hoàn thành sinh viên sẽ được hội đủ điều kiện để theo học các chương trình của Đại học York và đồng thời 9 tín chỉ của khóa học này cũng được công nhận tại trường Đại học York.

Chương trình Pre-Graduate Preparation (YP3) là chương trình cho sinh viên quốc tế đang quan tâm đến việc theo học sau đại học tại trường đại học ở Bắc Mỹ. Chương trình dạy trong vòng 8 tháng và được chia thành hai học kỳ.

Chương trình Destination of York là chương trình để giúp sinh viên sau tốt nghiệp trung học, chuẩn bị cho việc trước khi học Đại học tại Đại học York. Chương trình này sẽ tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết trong các khóa học ở Đại học York.

Chương trình Pre-Destination ở York (Pre-DY) là một chương trình tiếng Anh 8 tuần cho sinh viên tốt nghiệp trung học chưa đạt được các yêu cầu ngôn ngữ trước khi bước vào chương trình Destination of York.

Chương trình tiếng Anh mùa hè (Summer Language) là một chương trình chuyên sâu luyện kỹ năng nghe và nói cho sinh viên. Tập trung cơ bản vào kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho mỗi sinh viên. Sinh viên sẽ được học tiếng Anh ngay cả trong và ngoài lớp học, đồng thời cũng sẽ có các hoạt động ngoại khóa được thiết kế dành cho sinh viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Trường khuyến khích sinh viên nên ở trong ký túc xá khi tham gia chương trình này. Chương trình này kéo dài 2, 4, 6 và 8 tuần.

Chương trình Pre-MBA của YUELI: Đây là chương trình học full-time kéo dài 8 tuần được dành cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh trung bình muốn nâng cao tiếng Anh để theo học MBA tại các trường Đại học ở Bắc Mỹ. Chương trình sẽ tập trung vào 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành liên quan đến kinh tế. Khóa học tập trung đào tạo tiếng Anh về các lĩnh vực kinh tế như: viết báo cáo tài chính, nghiên cứu, phân tích, kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình.

Chương trình Custom-Designed là chương trình thiết kế riêng cho các doanh nhân, các chuyên gia y tế, kế toán, giáo viên tiếng Anh và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác. Chương trình kết hợp một môn học cụ thể chuyên ngành để nâng cao các kỹ năng Anh Ngữ trong việc giao tiếp với môi trường quốc tế.

about-test-1

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN YUELI: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Phí đăng ký: 90 CAD
 • Học phí bình quân: 19,575 CAD / năm

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.yueli.yorku.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.