Home / Các trường ở Canada / York Region District School Board

York Region District School Board

  HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC YORK REGION

Địa chỉ: 60 Wellington Street West, Box 40 Aurora, ON. L4G 3H2

Học phí trung bình: 12,000-13,750 CAD/năm

 

York Region District School Board (YRDSB) là Hội đồng trường lớn thứ 3 ba ở Ontario, với hơn 121,000 học viên, trong đó có 950 học viên quốc tế,  tại 170 trường Tiểu học và 31 trường Trung học. YRDSB được xếp hạng cao  về các thành tựu của học sinh, trong các kỳ kiểm tra, các học sinh của YRDSB luôn đạt được kết quả cao trong tỉnh bang Ontario.

Học viên của YRDSB không những được học tập trong một trong những môi trường giáo dục hàng đầu Canada, mà còn có cơ hội hòa mình sống chung và học hỏi với các bạn học sinh khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

YRDSB cung cấp đầy đủ các phương tiện học tập và tiện ích dành cho học sinh: các lớp chuyên về kỹ thuật, phòng thực nghiệm về khoa học và máy vi tính, phòng thể dục và gym, thư viện, phòng thực nghiệm IT và thiết kế, phòng kịch nghệ và âm nhạc, phòng ăn tự chọn, phòng nghệ  thuật vẽ tranh, sân thể thao ngoài trời, phòng máy tính mạng.

Ngoài ra trường còn tạo một môi trường quốc tế thân thiện, phong phú với nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp sinh viên mau hòa nhập với cuộc sống xa nhà như: hội học sinh, hội Sinh học, hội Kịch nghệ và ca múa, hội Máy tính, hội Toán học, hội trượt tuyết, hội chế tạo người máy, hội vẽ tranh, hội chụp ảnh, hội văn nghệ, hội gym, hội dạy kèm.

CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY: YRDSB đã thành lập chương trình nội trú trong các gia đình bản xứ cho những học  sinh quốc tế từ 12 đến 18 tuổi, với các tiêu chuẩn cao về an ninh, bảo hiểm, ăn ở. Chương trình này sẽ giúp các du học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống, môi trường học tập và  có điều kiện trau dồi khả năng giao tiếp.

Q

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình quốc tế của YRDSB cung cấp cho sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm: Chương trình giảng dạy dành cho bậc học tiểu học và Chương trình giảng dạy dành cho học sinh trung học.

Giáo dục bậc Tiểu học (từ lớp Mẫu giáo cho đến lớp 8)

Bậc tiểu học bao gồm lớp mẫu giáo dành cho trẻ em 4 tuổi và đến lớp 8 cho trẻ em 13 tuổi.  Tại các trường tiểu học đều có mở lớp Anh văn.  Có hơn 160 trường tiểu học để các học sinh và  phụ huynh có thể chọn lựa.

Giáo dục bậc trung học (từ lớp 9 tới lớp 12)

Các học sinh trung học từ 14 đến 18 tuổi có thể chọn một trong những trường cho học sinh quốc tế. Mỗi niên khóa được chia làm 2 kỳ, bao gồm 4 môn cho mỗi kỳ học và 5 cấp cho chương trình tiếng anh sinh ngữ.

Học sinh được trao tín chỉ ngay khi học xong mỗi cấp. Chương trình này giúp các học sinh luyện tốt thêm khả năng Anh ngữ.

Những học sinh quốc tế sau khi đã hoàn tất 18 tín chỉ và đậu kỳ thi trung học, cũng như hoàn tất 40 giờ làm việc thiện nguyện sẽ được tốt nghiệp và được cấp văn bằng Trung học của tỉnh bang Ontario.

Ngoài ra YRDSB còn có các chương trình ngắn hạn dành cho các học sinh từ 10 đến 18 tuổi ở các thời điểm khác nhau trong suốt năm, bao gồm: lớp học và văn hóa phù hợp, lớp sinh ngữ Anh văn, lớp học lấy Tín chỉ.

Thời gian học:

 • Học kỳ 1: Bắt đầu từ tháng 9 – Cuối tháng 1
 • Học kỳ 2: Bắt đầu từ tháng 2 – Cuối tháng 6

10997392424_5278f33ac5_o

HỌC PHÍ TẠI YRDSB : (*** thay đổi tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký: 250 CAD (không hoàn trả)
 • Học phí bình quân tại YRDSB
  • Tiểu học: 12,000 CAD
  • Trung học cơ sở: 13,750 CAD

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.yrdsb.edu.on.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.