Wilfrid Laurier University

 WLU_logo-purple89 ĐẠI HỌC WILFRID LAURIER

Địa chỉ: 75 University Avenue West, Waterloo, Ontario, Canada N2L 3C5

Học phí trung bình: 21,400 CAD/2 học kỳ (8 tháng)

 

Wilfrid Laurier-WLU được thành lập vào năm 1911 ở Ontario, Toronto, là một trong những trường Đại học tốt nhất và phát triển nhanh nhất của Canada với số lượng tuyển sinh tăng gấp đôi chỉ sau 5 năm, cung cấp hàng loạt chương trình Đại học và sau Đại học với các ngành Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học, Công tác xã hội, Giáo dục và Âm nhạc.

Wilfrid Laurier là một trường đi đầu trong học tập, cũng như kết hợp học tập vào các chương trình hoạt động ngoại khóa, nhằm giúp cho sinh viên không những nắm được các kiến thức về chuyên môn mà còn nâng cao kỹ năng thông qua thực tế.

Hiện nay, trường đã phát triển và chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới qua các campus tại Waterloo, Branford, Kitchener, Tonronto và Chongqing, Trung Quốc.

Wilfrid_Laurier_University,_Lyle_S._Hallman_Faculty_of_Social_Work,_Kitchener_Campus

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học thuật

Đại học Wilfrid Laurier có 7 khoa, bao gồm: Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh và Kinh tế, Âm nhạc, Nghiên cứu sau Đại học và sau Tiến sĩ (Graduate & Postdoctoral Studies), Công tác xã hội, và Giáo dục, được đào tạo tại các campus tại Waterloo, Brantford, Kitchener và Toronto, Ontario.

 • Khoa Nghệ thuật: Nghệ thuật là khoa lớn nhất của trường với hơn 3000 chương trình cho các học viên lựa chọn. Tại đây, sinh viên được đào tạo một cách cân bằng với các chương trình từ truyền thống như Tiếng Anh và Khoa học chính trị đến các chương trình liên ngành, bao gồm Nghiên cứu truyền thông và Nghiên cứu thời Trung Cổ.
 • Kinh doanh và Kinh tế: Một trong những trường kinh doanh hàng đầu và lớn nhất của Canada, Trường Laurier được biết đến với chất lượng của các chương trình đào tạo sáng tạo và giảng dạy. Chương trình kinh doanh của trường sử dụng các phương pháp thảo luận, mô phỏng, dự án sinh viên để cung cấp  tài chính và quản trị kinh doanh
 • Khoa Âm nhạc: Khoa Âm nhạc cung cấp một chương trình âm nhạc bậc đại học năng động với các chuyên ngành trong Âm nhạc đương đại, Âm nhạc Giáo dục, Lý thuyết và Lịch sử âm nhạc. Với giới hạn trong khoảng 300 sinh viên, chương trình của trường đại học Laurier Laurier tạo điều kiện thuận lởi giúp các học viên tiếp cận được với các giáo sư của họ. Laurier cũng đào tạo một chương trình có một không hai ở cả hai bậc đại học và sau đại học là âm nhạc trị liệu.
 • Khoa Khoa học: Chương trình của khoa nhấn mạnh đào tạo trong phòng thí nghiệm, và nghiên cứu nhằm đạt được những kinh nghiệm thực tế để thành công trong và ngoài lớp học. Học sinh học tập trên các tài liệu nghiên cứu và các dự án, thí nghiệm, với các cơ quan cộng đồng và sinh viên còn có cơ hội làm việc cùng với các giáo sư của họ trong các lĩnh vực nghiên cứu hiện nay.

Chương trình sau Đại học

 • Khoa Giáo dục: Cung cấp chương trình Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Trung học văn bằng Cử nhân giáo dục với các ngành: Tiếng Anh, Địa lý, Y tế và Giáo dục thể chất, Lịch sử, Toán học, và Khoa học nói chung.
 • Khoa Công tác xã hội: Khoa Công tác Xã hội cung cấp các chương trình sau đại học hàng đầu về đào tạo ở cả cấp bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ, bao gồm lĩnh vực công tác xã hội về nghiên cứu tích hợp và thực hành công tác xã hội đương đại.
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): Chương trình MBA cùa Đại học Wilfrid Laurier University cung cấp chương trình học với nội dung đầy đủ được quốc tế công nhận, với khóa học gồm 20 tín chỉ.Được thành lập vào năm 1976, bằng MBA Laurier là một nội dung đầy đủ quốc tế công nhận chương trình học sau đại học bao gồm các khóa học 20-tín dụng.

Chương trình LAEF là chương trình tiếng Anh học thuật cho sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu học tập tại Đại học Wilfrid Laurier. Sinh viên có thể học Chương trình LEAF với bất kỳ trình độ tiếng Anh nào.

Các khóa học của chương trình tập trung vào Nghe, Nói, Đọc và từ vựng, kỹ năng viết và nghiên cứu, với các môn tự chọn bao gồm ngữ pháp, phát âm, Anh ngữ dự bị Đại  học.

Giảng viên của Chương trình LEAF được đánh giá cao với trình độ ESL và kinh nghiệm giảng dạy trên khắp Canada và thế giới.

Chương trình LEAF Pre-MBA là chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu và Anh ngữ dự bị kinh doanh trong vòng 8 tháng, chương trình được thiết kế nhằm giúp học sinh đạt được các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để thành công ở cấp độ MBA, tìm kiếm được lợi thế cạnh tranh và kỹ năng kinh doanh.

10746_jdccSM

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI WILFRID LAURIER UNIVERSITY (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký nhập học: 125 CAD
 • Học phí bình quân:
 • Chương trình Anh ngữ: 5,000 CAD/ học kỳ
 • Các chương trình khác: 21,400 CAD/ 2 học kỳ (8 tháng)

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.wlu.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.