Home / Các trường ở Canada / Vancouver School Board

Vancouver School Board

 191x89 HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC VANCOUVERĐịa chỉ: School District #39, 1580 West Broadway, Vancouver, BC, Canada V6J 5K8

Học phí trung bình: 13,000 CAD/năm

 

Vancouver School Board (VSB) là một trong những Hội đồng trường công lập lớn nhất phía Tây Canada với hơn 100 năm kinh nghiệm giáo dục xuất sắc. Hiện nay, Vancouver School Board có 19 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn với các chương trình đào tạo: Trung học, Tú tài quốc tế, Summer Camp

VSB cung cấp chương trình Anh ngữ (ESL) tại tất cả các trường Trung học song song với chương trình hỗ trợ đa ngôn ngữ đối với sinh viên quốc tế và chương trình homestay.Mỗi trường có một thư viện, phòng tập thể dục, quán cà phê, nhân viên y tế, nhân viên tư vấn để hỗ trợ tất cả các học sinh trong việc lập kế hoạch khóa học và các kỹ năng học tập.

Strathcona2C

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI VANCOUVER SCHOOL BOARD

Chương trình Trung học: Học sinh sẽ tiếp tục học tại một trong hệ thống trường ở Vancouver School Board để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia. Có 19 trường trung học (Từ lớp 8-12), tuyển sinh khoảng 27,000 học sinh trung học. Tại trường Vancouver, năm học bắt đầu vào đầu tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 6. Chương trình Anh ngữ (ESL) được giảng dạy trong tất cả các trường Trung học. Chương trình giảng dạy tại Vancouver đạt chất lượng cao, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với phương tiện học tập hiện đại. Trường luôn có chương trình tiếng Anh tăng cường cho học sinh quốc tế. Đặc biệt hơn, môi trường học tập thân thiện, đa văn hóa với học sinh quốc tế đến từ hơn 13 quốc gia trên thế giới. Có nhiều môn học cho học sinh lựa chọn: tiếng Anh, Văn học bằng tiếng Anh, các môn Xã hội, Lịch sử, Địa lí, Toán học, Sinh học, Hóa học, Vật lí, Khoa học, Kĩ thuật. Học sinh có thể ghi danh theo học các chương trình học thuật, Ngôn ngữ, Nghệ thuật và Nghiên cứu máy tính. Các khóa học bắt buộc là: tiếng Anh, Xã hội học, Toán học, Sinh học, Hóa học hoặc Vật lý. Ngoài việc học tập, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, hoặc chơi thể thao.

Chương trình Tú tài Quốc tế: Các học sinh vào lớp 11 có thể theo học Chương trình Tú tài Quốc tế tại trường trung học Britannia để đạt thêm các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver.

Chương trình hè: Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh, các hoạt động giải trí và văn hóa trong tháng Bảy và tháng Tám. Học sinh cũng được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada thông qua các hoạt động hằng ngày với gia đình người Canada.

Chương trình homestay: Hợp tác với Langara College, Hội Đồng Trường Vancouver giúp cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học ở một trường công lập Vancouver.

 • Học sinh sẽ học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada.
 • Học sinh sẽ có phòng riêng, có khu vực học tập, 3 bữa ăn mỗi ngày với chi phí hàng tháng hợp lý .
 • Chủ nhà cũng có thể trở thành người giám hộ cho học sinh (nếu có yêu cầu).

welcome

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI VANCOUVER SCHOOL BOARD: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng kí nhập học: 200 CAD
 • Học phí: 13,000 CAD/ năm

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.vsb.bc.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.