Home / Video / UNIVERSITY OF WINNIPEG

UNIVERSITY OF WINNIPEG

uwinnipeg logo UNIVERSITY OF WINNIPEG

Địa chỉ: 515 Portage Ave, Winnipeg, Manitoba R3B 2E9, Canada

Học phí trung bình: 12,307 CAD/năm

University of Winnipeg được xác nhận vào năm 1967 nhưng có nguồn gốc với niên đại hơn 140 năm, trường cam kết chất lượng giáo dục tuyệt vời với quy mô lớp học nhỏ. Trong thập kỷ qua, khuôn viên trướng được mở rộng thêm 1/3 và tỉ lệ tuyển sinh tăng hơn 50%. UWinnipeg cam kết cải thiện giáo dục sau Trung học, cung cấp một số chương trình Đại học và Thạc sĩ độc đáo.

UWinnipeg là ngôi nhà của hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ 68 quốc gia khác nhau, chiếm 5% trên tổng số gần 10,000 sinh viên của toàn trường, ở UWinnipeg có nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời để sinh viên quốc tế được trải nghiệm trong thời gian theo học tại đây.

Sinh viên của UWinnipeg có nhiều cơ hội trực tiếp tham gia vào việc nghiên cứu theo từng cá nhân hoặc phối hợp chặt chẽ với các giảng viên, một đặc quyền thường được dành cho sinh viên tốt nghiệp tại các tổ chức giáo dục lớn hơn, sinh viên thường được nói đến như là đồng tác giả trên các báo cáo hoặc trong các buổi thuyết trình hội nghị.

U+of+W+(6)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

–      Chương trình Đại học với hơn 50 ngành học thuộc các khoa: Nghệ thuật, Kinh doanh & Kinh tế, Khoa học, Giáo dục, Thần học, Giáo dục thể chất.

–      Chương trình Thạc sĩ với các khoa: Nghệ thuật (Quản trị bản địa, Thần học M.A, Tiếng Anh với tiêu điểm nghiên cứu văn hóa, Tâm linh), Khoa học (Ứng dụng Khoa học máy tính & Xã hội; Sinh học, Công nghệ & Chính sách công), Thần tính M.Div, Thần học S.T.M, Hôn nhân & Gia đình M.M.F.T, Phát triển bản địa, Nghiên cứu Văn hóa.

–      Chương trình Thạc sĩ chung với University of Manitoba: Lịch sử, Hành chính, Tôn giáo, Nghiên cứu hòa bình & xung đột.

–      Chương trình chung với Red River College: Quản trị, Phát triển & Chăm sóc trẻ em, Truyền thông, Sinh học, Hóa học, Môi trường, Kinh doanh, Nghệ thuật công nghiệp/Công nghệ giáo dục.

–      Chương trình chung với Winnipeg Technical College: Nhà hàng & dịch vụ ăn uống, Chương trình Doanh nhân, An ninh mạng.

university-of-winnipeg-campus-outside

HỌC PHÍ: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

–      Học phí năm: 12,307 CAD

Ngoài ra, khi du hc Cao đng, Đi hc ti Manitoba, du hc sinh không ch được hoàn đến 60% hc phí, tương đương đến 25,000 CAD thông qua Chính sách hoàn thuế ca Manitoba mà còn đượ li làm vic, cùng cơ hi đnh cư ti tnh bang này sau khi tt nghip.

Tham kho Chính sách hoàn 60% hc phí Manitoba ti: http://tncc-edu.com/du-hoc-manitoba-canada-nhan-muc-hoan-hoc-phi-len-den-60-sau-khi-tot-nghiep/ 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.uwinnipeg.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.