University Of New Brunswick

150x89 ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICKĐịa chỉ cơ sở Saint John: 100 Tucker Park Road P.O. Box 5050 Saint John, New Brunswick, Canada E2L 4L5

Học phí trung bình: 14,000 CAD/năm

Đại học New Brunswick (UNB) được thành lập năm 1785, là một trong những trường Đại học công lâu đời nhất ở Bắc Mỹ và là trường Đại học Anh ngữ lâu đời nhất của Canada. UNB là một trong những trường Đại học toàn diện nhất Canada, nơi sinh viên có thể lựa chọn đến hơn 60 chương trình bậc Đại học và sau Đại học. Sinh viên cũng có thể trau dồi khả năng Anh ngữ tại UNB.

UNB có 2 campus chính: Fredericton campus được thành lập vào năm 1785, nằm ​​trong thủ phủ New Brunswick và Saint John campus nằm ​​ở thành phố lớn nhất của New Brunswick, được thành lập vào năm 1964, UNB là một cộng đồng của các học giả, sinh viên và các nhà lãnh đạo với hơn 12,000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia chiếm gần 12% sỉ số sinh viên của UNB.

UNB có hơn 75 chương trình Đại học và sau Đại học với 14 khoa khác nhau. Trường không ngừng tạo ra môi trường Đại học hàng đầu cho sinh viên, cung cấp một nền giáo dục đặc biệt bằng cách khuyến khích sáng kiến ​​và đổi mới, mở khóa tiềm năng sáng tạo của học viên.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp UNB vẫn có thể ở lại New Brunswick để làm việc đến ba năm sau khi hoàn tất Văn bằng, miễn là công việc này trong lĩnh vực tốt nghiệp của sinh viên.

Trường Đại học New Brunswick nằm tại bờ biển phía Đông xinh đẹp Canada, nơi được biết đến với chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt thấp. Với những người dân thân thiện và sự đoàn kết công đồng, New Brunswick là một nơi lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại Canada.

Fredericton campus:

Fredericton campus nằm ở thành phố Fredericton-thủ phủ của New Brunswick, chỉ cách 15 phút đi bộ từ trường đến trung tâm thành phố. Fredericton là thành phố xinh đẹp nằm bên cạnh sông Saint John và cũng là thành phố của các sự kiện và lễ hội văn hóa.

Saint John campus:

Saint John campus nằm ở thành phố lớn nhất của New Brunswick, được bao quanh bởi khu đất nhìn ra sông Kennebecasis và hệ thống xe bus thường xuyên chạy đến khu vực Saint John campus và các khu vực xung quanh.

Thành phố Saint John là thành phố cảng ven sông, có cuộc sống về đêm nhộn nhịp với nhiều hoạt động diễn ra trên bến cảng và cả những người dân thân thiện.

UNB_OldArtsBuilding

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Đại học

Đại học New Brunswwick lựa chọn từ hơn 60 chương trình đào tạo để thiết kế chương trình Đại học phù hợp cho các sinh viên quốc tế trong các môn học sau đây: Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật (bao gồm: Hóa chất, Cơ khí và Phần mềm), Kinesiology, Luật, Khoa học sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học tự nhiên, Lâm nghiệp và quản lý môi trường.

Chương trình sau Đại học

Trường Đại học New Brunswick cung cấp các chương trình học sau đại học dựa trên nghiên cứu trong hơn 30 lĩnh vực. Các chương trình được thiết  kế linh hoạt để giảng dạy dài hạn hoặc ngắn hạn, với các ngành học: Nhân chủng học, Sinh học, Quản trị Kinh doanh, Kỹ sư hóa chất, Hóa học, Xây dựng, Lịch sử cổ đại, Kinh tế, Giáo dục, Điện, Điều dưỡng, Vật lý học, Chính sách nghiên cứu, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Lâm nghiệp và quản lý môi trường, Geodesy & Geomatics Engineering, Nghiên cứu dịch vụ y tế, Nghiên cứu liên ngành, Toán học và thống kê, Khoa học trái đất, Anh ngữ, Lịch sử, Cơ khí.

Chương trình Anh ngữ

Fredericton campus: cung cấp chương trình Anh ngữ phục vụ cho nhu cầu sinh viên, các nhà kinh doanh và người nhập cư từ năm 1952, đã thu hút được sinh viên từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. ELP được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập nhanh chóng và chuyên sâu, giúp sinh viên thành thạo và thuận tiện trong giao tiếp tiếng Anh.

Saint John campus: trường Cao đẳng Saint John của Saint John campus cung cấp một loạt các chương trình ESL  cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ của mình. Saint John College cung cấp quy mô lớp học nhỏ với sự hướng dẫn của các giáo sư ngôn ngữ có trình độ cao của UNB.

P1010005

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI UNB: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký nhập học: 125 CAD
 • Học phí bình quân: 14,000 CAD/năm

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.unb.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.