Home / Tin tức Úc / Tỷ giá AUD giảm kỷ lục – Thời điểm vàng du học Úc

Tỷ giá AUD giảm kỷ lục – Thời điểm vàng du học Úc

AUD

Úc hiện đang là điểm đến du học ngày càng được ưa chuộng của các du học sinh quốc tế, không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và môi trường học tập hiện đại, mà năm nay còn là giai đoạn vàng để các du học sinh cân nhắc du học Úc do tỷ giá AUD giảm đến mức kỷ lục trong 6 năm vừa qua.

Tính đến ngày 22/07/2015, tỷ giá đồng đô la Úc của Vietcombank chỉ còn ở mức 16,245 VND/AUD, thấp hơn nhiều so với những năm trước đây. Theo đó, sinh viên quốc tế còn có thể tiết kiệm được chi phí du học lên đến 24% so với giai đoạn năm 2012, tương đương gần 90 triệu VND cho 1 năm học chương trình Đại học tại Úc.

Ngoài ra, hiện nay tỷ giá AUD/USD theo ngân hàng Vietcombank cũng giảm chỉ còn ở mức 0.74, đồng nghĩa với việc nếu du học Úc ở thời điểm hiện tại, du học sinh có thể tiết kiệm lên đến 26% so với chi phí khi du học Mỹ. Do đó, về mặt chi phí, du học Úc vẫn là ưu tiên hàng đầu cho sinh viên quốc tế khi so sánh với du học Mỹ.

Sự giảm mạnh trong tỷ giá của đồng đô Úc đã góp phần làm giảm đáng kể học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Úc, đồng thời giảm bớt nỗi lo về tài chính cho phụ huynh và các sinh viên quốc tế khi muốn theo học tại quốc gia này.

Du học Úc cùng TNCC ngay hôm nay để có thể tiết kiệm được chi phí và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Chuyên Gia Lãnh Sự.

 

Thông tin chi tiết khác về Úc và du học, định cư tại Úc

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Hung Nguyen

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.