Home / Định cư đầu tư tỉnh bang Manitoba / Triển khai hệ thống tiếp nhận hồ sơ trực tuyến (EOI) cho chương trình Định cư đầu tư tỉnh bang Manitoba – Diện Doanh nhân (MPNP-B)

Triển khai hệ thống tiếp nhận hồ sơ trực tuyến (EOI) cho chương trình Định cư đầu tư tỉnh bang Manitoba – Diện Doanh nhân (MPNP-B)

pic

Từ ngày 4/2/2015, chương trình định cư đầu tư tỉnh bang Manitoba – Diện doanh nhân (MPNP-B) chính thức tiếp nhận hồ sơ trực tuyến từ các ứng viên tiềm năng thông qua hệ thống EOI (Expression of Interest). Tất cả hồ sơ nộp vào thông qua hệ thống EOI đều được xếp hạng dựa trên Bảng đánh giá khả năng thích ứng (Adaptability Assessment Matrix) của chương trình và được định kỳ lựa chọn, cũng như gửi thư mời nộp hồ sơ đến những ứng viên phù hợp nhất.

Ứng viên có thể uỷ quyền cho người khác nộp đơn thay. Cá nhân được uỷ quyền phải giải trình việc nộp hồ sơ thay mặt ứng viên và phải nộp đơn thông qua tài khoản được chỉ định.

Chương trình MPNP-B thưởng điểm cho các ứng viên thực hiện chuyến tham quan và khảo sát đến Manitoba trong vòng 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ qua EOI. Tuy nhiên, quy định này hiện đã được nới lỏng khi cho phép các ứng viên tiềm năng kéo dài thời gian thực hiện chuyến tham quan khảo sát từ 6 tháng đến 1 năm. Lưu ý rằng đây chỉ là thay đổi tạm thời, và có thể được điều chỉnh lại mà không báo trước.

Những ứng viên đã bị từ chối hồ sơ trong thời hạn 1 năm không đủ điều kiện nộp đơn qua EOI. Nếu hồ sơ của ứng viên bị từ chối do giấy tờ không trung thực sẽ không đủ điều kiện nộp hồ sơ trong vòng 2 năm kể từ ngày bị từ chối.

Trích nguồn tại Website của chính phủ Manitoba: http://www.gov.mb.ca/jec/invest/pnp-b/pnpb_new.html
Hung Nguyen

 

Thông tin chi tiết liên hệ

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)

Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)

Fax: 848-62912923

Email: thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Hung Nguyen

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.