Home / Video / Tổng Quan Về Du Học New Zealand

Tổng Quan Về Du Học New Zealand

38

New Zealand nổi tiếng trên thế giới là một đất nước có nền giáo dục chất lượng, hê thống giáo dục tiên tiến với nhiều cơ sở đào tạo. New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn, dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chuyên nghiệp.

Các khóa học đa dạng từ  những khóa học cung cấp các kiến thức hàn lâm tới các khóa học nghề luôn được tổ chức tại các trường đại học lớn, cao đẳng, viện công nghệ, trung học và cơ sở đào tạo tư nhân.

Những sinh viên tốt nghiệp từ các trường ở New Zealand có thể tự tin về trình độ chuyên môn của mình.

HỆ THỐNG GÁO DỤC TRUNG HỌC

New Zealand có hệ thống giáo dục trung học đa dạng với hơn 400 trường trong cả nước.

Học sinh có thể lựa chon cho mình vào các trường công hoặc trường tư thục. Một năm học tại New Zealand có bốn học kỳ, bắt đầu vào tháng hai và kết thúc giữa tháng 12. Thời gian học 5 năm: từ lớp 9  đến lớp 13

Học phí trung học từ 6.000 USD -7.000 USD/năm ( Tùy Trường)

HỆ THỐNG SAU TRUNG HỌC

  1. Đại Học

Có 8 trường đại học công lập tại New Zealand đào tạo chương trình học đại học và cao học. Năm trong số tám trường đại học này đã được liệt kê trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2013 – 2014.

Học phí các bậc đại học tùy thuộc vào mỗi trường, mỗi chương trình học, bình quân từ: 8.500USD – 11.000 USD/ năm

  1. Các trường cao đẳng và viện công nghệ.

Sinh viên có thêm sự lựa chọn với hơn 25 trường công nghệ được chính phủ tài trợ. Các trường cung cấp nhiều chương trình về cả hai mặt học tập kiến thức và học nghề.

Sinh viên có thể chọn một khóa học ngắn hạn để có các kỹ năng cụ thể hoặc dài hạn để có được bằng cao đẳng, đại học.

  1. Các trường tư nhân.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của New Zealand các trường tư nhân mở ra ngày càng nhiều. Cung cấp đầy đủ các khóa học với chất lượng như các trường công lập.

New Zealand được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn giáo dục và chất lượng giảng viên giảng dạy. Hệ thống giáo dục của New Zealand luôn xếp thứ hạng cao trên thế giới. Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp đến các thiết bị và tài liệu tiên tiến, New Zealand đang dần trở thành quốc gia hàng đầu về giáo dục.

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.