Home / Giới thiệu / Dịch vụ của TNCC / TNCC – CHUYÊN GIA LÃNH SỰ KINH NGHIỆM HƠN 15 NĂM TRONG LĨNH VỰC DI TRÚ

TNCC – CHUYÊN GIA LÃNH SỰ KINH NGHIỆM HƠN 15 NĂM TRONG LĨNH VỰC DI TRÚ

Canada là một trong những nước xét duyệt visa khắc khe nhất. Việc cấp visa đối với hồ sơ bình thường đã khó, đối với hồ sơ đã bị từ chối lại còn khó khăn hơn. Đã bị từ chối visa Canada thì tỷ lệ xin visa vào lần sau càng giảm, Lãnh Sự Quán (LSQ) càng xét duyệt kỹ lưỡng và gắt gao hơn.

Vấn đề gây hoang mang nhất cho các hồ sơ bị từ chối là tìm hiểu nguyên nhân vì sao bị từ chối visa, có nên nộp lại hồ sơ xin visa 1 lần nữa hay không, hay nên nộp lại trong khoảng thời gian nào, nộp càng sớm càng tốt hay nên chờ thời gian?

Hãy để Chuyên Gia Lạnh Sự TNCC san sẻ và gỡ rối cho hồ sơ của bạn. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia làm việc trong Lãnh Sự, TNCC tự tin xử lý được những hồ sơ khó, hồ sơ yếu, hồ sơ bị rớt, đảm bảo sự thành công cho hồ sơ visa:

  • Hỗ trợ lấy nội dung xét duyệt hồ sơ (Internal note), tìm ra nguyên nhân bị từ chối visa: Với kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm tại Lãnh Sự Quán Canada TP. Hồ Chí Minh, TNCC có khả năng lấy được nội dung xét duyệt hồ sơ một cách chính xác và nhanh chóng, chi tiết trong từng quá trình xét duyệt hồ sơ; tìm ra nguyên nhân bị từ chối visa và tăng khả năng thành công khi nộp lại hồ sơ xin visa Canada.
  • Tư vấn và hướng dẫn nộp lại hồ sơ xin visa theo yêu cầu nghiêm ngặt của Lãnh Sự Quán, qua bề dày kinh nghiệm với hơn 100,000 hồ sơ visa đã xử lý, chuyên gia của TNCC nắm bắt được những yêu cầu riêng theo từng hoàn cảnh của hồ sơ khách hàng, biết cách giải trình chứng minh tài chính để thuyết phục những chuyên viên xét duyệt hồ sơ trong Lãnh Sự.

Lý do chọn TNCC:

  • Khác biệt từ Chuyên Gia Lãnh Sự:
  • Chuyên viên về di trú của TNCC có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong bộ phận Di trú tại Lãnh sự quán Canada ở TP. Hồ Chí Minh, từng xử lý hơn 100,000 hồ sơ xin visa, am hiểu rõ trình tự và tiêu chuẩn xét duyệt, cũng như quy trình xét duyệt hồ sơ bên trong Lãnh Sự Quán.
  • Tất cả hồ sơ của khách hàng được xét duyệt dưới góc nhìn của những chuyên viên xét duyệt hồ sơ bên trong Lãnh Sự. Đó là sự khác biệt rõ rệt so với các công ty khác.
  • Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia làm việc trong Lãnh Sự, TNCC tự tin xử lý được những hồ sơ khó, hồ sơ yếu, hồ sơ bị rớt, đảm bảo sự thành công cho hồ sơ visa.
  • Chuyên môn hàng đầu: TNCC sở hữu chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú, với các bằng quốc tế công nhận trình độ chuyên môn, đảm bảo xử lý hồ sơ của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống rộng khắp: Mạng lưới liên kết của TNCC rộng lớn với các đối tác, văn phòng luật sư và nhiều trường đại học, trung học, cao đẳng nghề nổi tiếng về uy tín và chất lượng giáo dục ở Canada, Mỹ & Úc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến Canada, hãy liên hệ ngay với Chuyên Gia Lãnh Sự TNCC.

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)

—————————————————————————-
Công ty TNCC – Tư Vấn Du Học – Định Cư Canada. Chuyên gia Lãnh sự có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực di trú Canada.
Địa chỉ: Vinhomes Golden Rivers – Tòa Aqua 1, Tầng 40, 40OT08 – 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM
Viber/Whatsapp/Zalo (Hung Nguyen) : +84 908136478
Email: hung.nguyen@tncc-edu.com / admin_immigration@tncc-edu.com / admin_tncc@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.