Home / Canada / Các trường Trung học ở Canada / The Great Lakes College

The Great Lakes College

 pattison-high-school-crest 89 TRƯỜNG CAO ĐẲNG GREAT LAKES-TORONTOĐịa chỉ: 323 Keele Street, Toronto, Ontario, Canada M6P 2K6

Học phí bình quân: 13,500 CAD/năm

 

The Great Lakes College of Toronto (GLCT), được thành lập năm 1978 với nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu (dự bị Đại học cấp tốc, Trung học, Cao đẳng/Đại học, Anh ngữ), đã giúp rất nhiều thế hệ học sinh hoàn thành tốt nghiệp ở bậc Trung học của tỉnh Ontario và giành được nhiều cơ hội nhập học tại các trường Đại học và Cao đẳng tốt ở Canada, Hoa Kỳ và Anh Quốc.

Học sinh của GLCT đến từ nhiều nền giáo dục khác nhau của các quốc gia trên thế giới và khi theo học tại GLCT học sinh sẽ được trải nghiệm với các chương trình giáo dục tuyệt với, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và lớp học sỉ số nhỏ. Trong quá trình hoàn thành tốt nghiệp Trung học hoặc để phấn đầu vì mục đích học tập cá nhân, rất nhiều học sinh của trường GLCT đã giành được các học bổng của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario. Năm học 2012, hơn 95% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào các trường đại học lớn tại Canada, số còn lại theo học tiếp tại các trường Cao đẳng ở Canada.

Trường Great Lakes College sở hữu một khuôn viên xinh đẹp nằm ở phía tây của trung tâm thành phố Toronto tỉnh Ontario. Được xây dựng với một cơ sở hạ tầng tốt và hiện đại, trong trường có ký túc xá rất tiện lợi cho học sinh quốc tế cũng như học sinh ở các tỉnh xa. Trường được trang bị một loạt các thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập trong đó bao gồm phòng thí nghiệm, trung tâm Anh Ngữ (ESL), phòng nghệ thuật và phòng kịch, phòng truyền hình và giải trí…, tất cả đều được trang thiết bị hiện đại tiện lợi rất tiện lợi cho học sinh thực hành. Ngoài ra, trường có một phòng ăn lớn cùng với một phòng tập thể dục và sân bóng rổ ngoài trời dành cho tất cả sinh viên yêu thích thể thao.

20130228122705157

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ðể chuẩn bị cho các học sinh thành công trong các chương trình sau Trung học hoặc để có thể học tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Bắc Mỹ. Trường sẽ giúp học sinh luyện kĩ năng Anh ngữ, các kĩ năng trong nghiên cứu, học tập, các bước cần chuẩn bị trước khi vào các trường Đại học, Cao đẳng. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ cho học sinh tinh thần tự giác, kỉ luật, mục tiêu học tập và tư duy sáng tạo. Các giáo viên của trường sẽ nỗ lực để có thể truyền tải và giúp cho học sinh đạt được tất cả những điều đó.

Chương trình dự bị Ðại Học cấp tốc: Học sinh sẽ được nhập học trực tiếp vào chương trình Đại học với thời gian học dự bị từ 5 – 7 tháng.

Chương Trình dự bị Ðại Học/Cao Ðẳng: Chương trình này được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức, kĩ năng và điểm số, đáp ứng yêu cầu tuyển sinh cụ thể của chương trình đào tạo cử nhân các trường Đại học, Cao đẳng. Học sinh sẽ nhập học tại các trường Đại học/Cao đẳng với thời gian học dự bị trong vòng 8 – 12 tháng.

Chương trình Trung học từ lớp 9 – 12: Các du học sinh có thể theo học chương trình Trung học tại tỉnh Ontario từ cuối lớp 8, 9, 10, 11 và hoàn thành đủ số tín chỉ để lấy được Bằng Tốt Nghiệp của tỉnh Ontario. Học sinh sẽ được tham dự các khóa học thuật chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh của các trường Đại học và chương trình học mà các em muốn theo đuổi. Ðể có thể tốt nghiệp, bao gồm cả việc nhập học các trường Đại học/Cao đẳng, học sinh chỉ mất từ 5 – 7 tháng sau khi đã hoàn thành chương trình lớp 11 và có khả năng tiếng Anh tốt.

Chương trình tiếng Anh ngôn ngữ hai (ESL): Chương trình này giúp học sinh nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả về tất cả các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chương trình sẽ giúp học sinh đạt được các tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết để tiếp tục theo học các chương trình đào tạo Trung học, Cao đẳng và Đại học. Đáp ứng đúng với yêu cầu tuyển sinh của các trường Đại học về khả năng tiếng Anh thông qua các kì thi TOEFL, IELTS.

 • Các Chương Trình Trại Hè và Học Ngôn Ngữ tại GLCT: Kể từ năm 1994, trường đã cung cấp chương trình Trại hè và học Ngôn ngữ. Thành công của chương trình đã lớn mạnh qua từng năm và ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

student-council

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI GREAT LAKES COLLEGE: (*** thay đổi tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng kí nhập học: 200 CAD
 • Học phí bình quân: 13,500 CAD/ năm

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.glctschool.com/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.