Home / Canada / SẮP KẾT THÚC: Chương trình CES du học Canada “Chứng Minh Tài Chính Đơn Giản” – Đừng chậm chân đến Canada

SẮP KẾT THÚC: Chương trình CES du học Canada “Chứng Minh Tài Chính Đơn Giản” – Đừng chậm chân đến Canada

CHƯƠNG TRÌNH XÉT VISA DU HỌC CANADA DIỆN ƯU TIÊN SẮP KẾT THÚC – ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẾN CANADA DỄ DÀNG NÀY!

Chương trình ưu tiên xét visa du học Canada dành riêng cho sinh viên Việt Nam – Canada Express Study (CES) đã và đang làm cầu nối giúp du học sinh chạm tới cánh cửa du học Canada bởi tỷ lệ đâu visa cao, chứng minh tài chính đơn giản và thời gian xét visa nhanh.

Chương trình thí điểm được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, và chỉ kéo dài 18 tháng, tức dự kiến có thể kết thúc vào ngày 1 tháng 9 2017. Như vậy, chỉ còn vài tháng nữa thôi, chương trình CES sẽ kết thúc và rất có thể, việc xét duyệt hồ sơ visa du học Canada sẽ không còn đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng như vậy nữa. Điều này đồng nghĩa với việc cánh cửa Canada đang hẹp lại với các hồ sơ không chứng minh được tài chính, tài chính yếu, hồ sơ từng bị từ chối visa Canada.

Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để đến với Canada dễ dàng như lúc này, hãy tiến hành làm hồ sơ xin visa du học Canada ngay từ bây giờ!

DU HỌC CANADA CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DỄ DÀNG: Chương trình xét visa du học Canada diện ưu tiên – Canada Express Study (CES)

Bị từ chối visa du học Canada do không chứng minh được tài chính là nguyên nhân khá phổ biến của sinh viên Việt Nam do nhiều nguyên nhân không thuận lợi để có đủ giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh, thu nhập và tài chính theo yêu cầu.

Với chương trình CES, các khó khăn về mặt chứng minh tài chính trên đã được tháo gỡ:

  • Thủ tục chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn so với trước đây với số lượng các giấy tờ chứng minh được giảm tới mức tối thiểu;
  • Thời gian cấp xét visa được ưu tiên nhanh hơn.

Xem  thông tin chi tiết chương trình Canada Express Study (CES)

LÝ DO CHỌN TNCC

  • Kinh nghiệm lãnh sự : Chuyên viên TNCC đã làm việc hơn 10 năm trong bộ phận Di trú tại Lãnh sự quán Canada ở TP. HCM, từng xử lý hơn 100,000 hồ sơ xin visa; tự tin với khả năng xử lý các hồ sơ khó; am hiểu và nắm bắt kịp thời mọi thông tin cần thiết liên quan đến visa theo chương trình mới.
  • Chuyên môn hàng đầu: TNCC sở hữu chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú, với các bằng quốc tế công nhận trình độ chuyên môn, đảm bảo xử lý hồ sơ của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống rộng khắpTNCC là đối tác của hầu hết các trường có trong danh sách CES, giúp sinh viên có nhiều sự chọn lựa hơn. Ngoài ra TNCC còn liên kết với nhiều đối tác, văn phòng luật sư uy tín ở Canada, Mỹ & Úc.

Chi tiết chương trình liên hệ trực tiếp tại:

Công ty TNCC – Tư Vấn Du Học – Định Cư Canada. Chuyên gia Lãnh sự có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực di trú Canada.
Địa chỉ: Vinhomes Golden Rivers – Tòa Aqua 1, Tầng 40, 40OT08 – 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM
Viber/Whatsapp/Zalo (Hung Nguyen) : +84 908136478
Email: hung.nguyen@tncc-edu.com / admin_immigration@tncc-edu.com / admin_tncc@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.