Home / Ưu đãi / Miễn phí dịch vụ visa cho cha mẹ

Miễn phí dịch vụ visa cho cha mẹ

(Chương trình này đã được chuyển sang chương trình Ưu đãi Canada voucher 1000USD … xem chi tiết tại đây)

HỌC TRUNG HỌC TẠI 3 HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC LỚN,
KHU VỰC VANCOUVER

HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA LÃNH SỰ

– Tặng 50% phí dịch vụ làm visa du học.

– Miễn phí dịch vụ làm visa cho cha-mẹ sang Cnanada thăm con.

Áp dụng cho các hồ sơ trung học đăng ký vào 3 Hội đồng giáo dục Vancouver School Board, West Vancouver School District và Coquitlam School District (gồm hơn 300 trường)

TNCC kết hợp với các Hội đồng giáo dục Vancouver School Board, West Vancouver School District và Coquitlam School District (khu vực Vancouver – British Columbia) dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt đến các bạn học sinh trung học (lớp 10, 11 và 12).  Với 3 Hội Đồng Giáo Dục Khu Vực lớn tại Vancouver, West Vancouver và Coquitlam, Quý phụ huynh và học sinh sẽ có quyền lựa chọn trường học phù hợp nhất với nhu cầu của từng học sinh. Đặc biệt hơn nữa Quý phụ huynh và học sinh sẽ có quyền chọn lựa học tại trường gần nhà người thân của học sinh tại Canada.

nort

3 Hội Đồng Giáo dục Vancouver School Board, West Vancouver School District
và Coquitlam School District (British Columbia)

Các ưu đãi đặc biệt bao gồm:

1) Ưu đãi 1: Tặng 50% phí dịch vụ tư vấn hồ sơ du học

(Bao gồm dich vụ tư vấn chọn trường và dịch vụ tư vấn thủ tục làm visa – đại diện nộp hồ sơ visa và nhận kết quả hồ sơ visa.  Hỗ trợ miễn phí toàn bộ thủ tục đăng ký và sắp xếp homestay, không bao gồm phí đăng ký homestay, đặt cọc quỹ an ninh, chi phí homestay)

Hoàn tất toàn bộ thủ tục xin giấy nhập học (*không bao gồm các khoản phí bưu điện gửi hồ sơ học bạ cho trường; lệ phí đăng ký phải trả cho trường).

Hoàn tất hồ sơ xin visa theo đúng các yêu cầu nghiêm ngặt của Luật Di trú Canada với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc tại Lãnh Sự Quán Canada TP.HCM, TNCC giúp mang lại khả năng thành công cao nhất (*không bao gồm các khoản dịch thuật, phí visa phải trả cho Lãnh Sự, chi phí khám sức khỏe).

 • THỜI GIAN DIỄN RA ƯU ĐÃI:

– Từ 15/05/2013 đến 31/12/2013.

(*Các bạn chỉ cần đến đăng ký tham gia chương trình với TNCC trong thời gian trên, còn thời gian đăng ký nhập học hoặc bắt đầu hoàn tất hồ sơ thì không bắt buộc).

 • ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

– Dành cho các hồ sơ nhập học tại các Hội đồng trường nêu trên;

– Học sinh làm hồ sơ nhập học, visa du học thông qua văn phòng TNCC trong chương trình này.

2) Ưu đãi 2: Miễn phí toàn bộ dịch vụ làm Visa cho cha mẹ sang Canada thăm con

picture12

TNCC hiểu rõ nỗi lo toan của Quý phụ huynh khi quyết định cho con em của mình theo học PTTH tại một môi trường mới, tiếp xúc với một nền văn hóa mới, bạn bè mới, mọi thứ dường như đều khác biệt và lạ lẫm. Với nỗi lo toan đó, không Quý phụ huynh nào là không muốn được một lần sang nước bạn để trực tiếp xem thấy môi trường sống và học tập của con, tận mắt thấy nơi ăn chốn ở, và hơn hết, sự có mặt của Quý phụ huynh chắc hẳn là niềm động viên mạnh mẽ nhất cho con em mình. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, TNCC cùng đồng hành và san sẻ lo toan này bằng sự hỗ trợ cho tất cả các quý vị phụ huynh của học sinh chương trình.

TNCC miễn phí dịch vụ làm visa du lịch cho 1 người ( cha hoặc mẹ), bao gồm hoàn tất toàn bộ hồ sơ xin visa, đại diện nộp và nhận hồ sơ visa (*không bao gồm chi phí dịch thuật, lệ phí visa đóng cho Lãnh Sự Quán Canada).

 • THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH:

– Từ 15/05/2013 đến 31/12/2013.

(*Các bạn chỉ cần đến đăng ký tham gia chương trình với TNCC trong thời gian trên, còn thời gian đăng ký nhập học hoặc bắt đầu hoàn tất hồ sơ thì không bắt buộc).

 • ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

– Dành cho các hồ sơ nhập học tại các Hội đồng trường nêu trên;

– Chỉ áp dung sau khi học sinh nhận được visa du học.

– Thời hạn làm visa du lịch cho cha mẹ: 1 năm kể từ ngày nộp hồ sơ đăng kí (đến hết ngày 30/12/2014).

– Phụ huynh của học sinh làm hồ sơ visa thông qua văn phòng TNCC trong chương trình này.

Lý do chọn các trường trung học khu vực Vancouver ?

Birtish Columbia được biết đến là một tỉnh bang với các đô thị đa văn hoá, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, cư dân thân thiện, thời tiết ôn hòa quanh năm. Đặc biệt, Vancouver – thủ phủ của tỉnh bang British Columbia được Liên hiệp quốc xếp hàng đầu về chất lượng cuộc sống và là một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Hệ thống giáo dục ở British Columbia là một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất tại Canada với đa dạng các trường từ mẫu giáo đến đại học. Các hội đồng giáo dục trung học ở British Columbia cũng thuộc loại những hội đồng giáo dục lớn tại Canada. Trong đó, Hội đồng giáo dục Vancouver School Board, West Vancouver School District và Coquitlam School District là những hội đồng giáo dục hàng đầu tại tỉnh bang British Columbia.

picture13

Hội đồng giáo dục Vancouver (Vancouver School Board (VSB)) là một trong những hội đồng trường công lập lớn nhất bờ Tây Canada. Hiện nay, hội đồng có khoảng 18 trường trung học và 90 trường tiểu học với 56.000 học sinh. Các trường của VSB nằm trong khu vực trung tâm Vancouver, là khu vực sôi động và nhiều hoạt động.

Tìm hiểu chi tiết về trường tại website VSB: http://www.vsb.bc.ca/

Hội đồng giáo dục West Vancouver (West Vancouver School District) cũng là hội đồng giáo dục hàng đầu tại tỉnh British Columbia.Trường được đặt tại thành phố Vancouver, nơi đây là một cộng đồng an toàn và là một trong những nơi đẹp và sang trọng nhất của tỉnh British Columbia – Canada, chi mất 20 phút từ trường đến trung tâm Vancouver chắc chắn đáp ứng được nhu cầu giải trí, mua sắm và tham quan cuối tuần của học sinh.

4

West Vancouver là trường nằm trong nhóm trường có thứ hạng cao về có số lượng, học sinh tốt nghiệp trung học tại West Vancouver được chấp nhận học tại các trường Cao Đẳng, Đại Học.

Tìm hiểu chi tiết về trường tại website: www.westvanintl.ca

Hội đồng giáo dục Coquitlam (Coquitlam School Board) tọa lạc tại thành phố Coquitlam, một thành phố xinh đẹp với khí hậu ôn hòa. Trường chào đón học sinh trên khắp thế giới. Đây là học khu lớn thứ ba của tỉnh bang Bristish Columbia, với hơn 30.000 học sinh thuộc hơn 66 trường. Chỉ với hơn 20 phút đến trung tâm Vacouver là chọn lựa phù hợp cho việc học tập của học sinh và giải trí vui chơi cuối tuần ở trung tâm thành phố Vancouver.

picture14

Tìm hiểu chi tiết về trường tại website: http://www.sd43.bc.ca

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.