Humber Institute

191x89 HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HUMBERĐịa chỉ cơ sở phía Bắc: 205 Humber College Blvd., Toronto, Ontario, Canada M9W 5L7

Học phí trung bình: 12,950-13,500 CAD/năm

 

Humber Institute được thành lập vào năm 1967, tọa lạc tại thành phố lớn nhất của Canada-Toronto. Humber Institute cung cấp 1.400 khóa học liên tục và hơn 400 khóa học trực tuyến; cung cấp văn bằng từ bằng Cử nhân 4 năm, bằng Cao đẳng 2 đến 3 năm, Chứng chỉ 1 đến 2 năm, Chứng chỉ sau Đại học và chương trình thực tập sinh.

Humber Institude được Bộ đào tạo Cao đẳng và Đại học của Ontario công nhận là một trong những trường Cao đẳng Công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Canada. Ngoài ra, Humber còn là thành viên sáng lập của các Trường Bách khoa Canada và Ngôn ngữ Canada. Nổi tiếng trên thế giới với các chương trình chất lượng và đào tạo ưu tú, hiện Humber đang đào tạo hơn 27.000 sinh viên toàn thời gian thông qua 8 trường học – 19.000 sinh viên ở North Campus, 7.800 sinh viên ở Lakeshore Campus và 200 sinh viên ở Orangeville Campus.

Humber Institute là một trong những học viện đào tạo đa dạng, nhiều ngành nghề với hơn 150 chương trình toàn thời gian trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau.

Các giảng viên Humber Institute từng đạt nhiều giải thưởng và có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, giảng dạy và phòng nghiên cứu công nghệ cao. Sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ bằng cấp, tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Theo số liệu thống kê, hơn 85% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường và khoảng 94% giảng viên hài lòng với chất lượng tốt nghiệp của sinh viên. Humber Institute là một nơi tuyệt vời để học hỏi và phát triển.

Mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành công nghiệp là yếu tố rất quan trọng cho sự thành công của Humber Institute. Những cố vấn viên từ các ngành công nghiệp hàng đầu thường xuyên hướng dẫn và góp ý bổ sung cho nội dung giảng dạy nhằm đảm bảo sinh viên được tiếp cận với chương trình phù hợp nhất. Các mối quan hệ này cũng mang lại cơ hội học tập, thực tập và làm việc cho sinh viên. Ngoài ra, các đối tác này cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu, học bổng, đóng góp vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng của trường và đồng thời tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ Humber Institute.

Các trường Cao đẳng Cộng đồng đã chọn Humber Institute (thành viên hội đồng quản trị duy nhất của Canada) trở thành một thành viên của mạng lưới 12 trường Cao đẳng Vanguard ở khắp Bắc Mỹ, các phương pháp giảng dạy được chọn làm mô hình đào tạo chuẩn cho tất cả các chương trình học từ các trường Cao đẳng.

humber-lakeshore

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Chương trình cao đẳng

1. Chương trình Cao đẳng 2 đến 3 năm:

–         Học viện công nghệ Humber Institute có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber Institute không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. Chương trình cấp các văn bằng, chứng chỉ thông thường và nâng cao, các chứng chỉ kỹ thuật.

–         Văn bằng nâng cao kéo dài 6 học kỳ và văn bằng thông thường ít nhất 4 học kỳ.

–         Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ, chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kỹ thuật kéo dài 2 đến 3 học kỳ, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.

–         Các yêu cầu nhập học: tốt nghiệp phổ thông trung học và đạt yêu cầu năng lực Anh ngữ

2. Các chuyên ngành đào tạo

 • Chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng
 • Chuyên ngành Kỹ thuật biểu diễn và sân khấu điện ảnh
 • Chuyên ngành kinh doanh
 • Chuyên ngành Dịch vụ xã hội và cộng đồng
 • Chuyên ngành y tế
 • Chuyên ngành quản lý nhà hàng và khách sạn
 • Chuyên ngành truyền thông và Công nghệ thông tin

Chương trình cử nhân

1. Thời gian và yêu cầu

–      Chương trình học 4 năm, bao gốm 4 tháng thực tập được hưởng lương, sinh viên trước khi tốt nghiệp có thể tích lũy được những kinh nghiệm làm việc.

–      Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH và năng lực tiếng Anh đạt trình độ nhất định

2. Các khóa học

Chương trình sau Đại học: 1 đến 2 năm

1. Thời gian và  yêu cầu

–      Humber Institute có chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành cho sinh viên. Chương trình học cho nghiên cứu sinh đa số là 1 năm, một số chương trình học 1.5 năm hoặc 2 năm, giáo trình học không giống nhau và chế độ học cũng khác nhau.

–      Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học. Các chuyên ngành kinh doanh và quản trị không yêu cầu phải tốt nghiệp chuyên ngành tương ứng.

2. Các chuyên ngành

 • Chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng
 • Chuyên ngành Sân khấu điện ảnh
 • Chuyên ngành kinh doanh
 • Chuyên ngành phục vụ xã hội và cộng đồng
 • Chuyên ngành y tế
 • Chuyên ngành truyền thông và Công nghệ thông tin
 • Chuyên ngành Khoa học nhân văn

Trung tâm Anh ngữ – Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP:

–      Mục tiêu của chương trình: Đối với những học viên có nhu cầu nâng cao trình độ Anh ngữ và tìm kiếm sự phát triển trong nghề nghiệp, chương trình này sẽ đem đến cơ hội nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

–      Ưu thế của chương trình: Thời gian học linh động và tài liệu chất lượng cao giúp cho học viên hoàn tất thành công các khóa học chuyên nghiệp cho các kỹ năng tiếng Anh.

–      Nội dung của chương trình: Viết luận và ngữ pháp, đọc và từ vựng, khẩu ngữ và phát âm, nghe, kỹ thuật diễn đạt, kỹ năng thi TOEFL và IELTS, hướng dẫn phương thức học và kỹ năng web cho học viên, giúp học viên hòa nhập tốt với môi trường học tập của Canada.

KÍ TÚC XÁ:

–      Kí túc xá trong khuôn viên trường: Humber Institute có 2 khu vực (Humber North Campus, Humber Lakeshore Campus) cung cấp 1,450 chỗ ở cho sinh viên. Muốn đăng ký kí túc xá trong khuôn viên trường, sinh viên phải điền “Bảng đăng ký kí túc xá cho sinh viên quốc tế”, đồng thời phải nộp đơn trúng tuyển của Humber Institude. Sau khi trường xác nhận là sinh viên đã được nhận vào kí túc xá, sinh viên phải nộp $500 CAD (số tiền này đã bao gồm phí kí túc xá).

–      Nhà dân bản xứ (homestay): Sống trong nhà dân bản xứ sẽ là cơ hội giúp cho sinh viên hiểu biết và trải nghiệm một cách sâu rộng về văn hóa đa dạng, phong tục tập quán và thói quen sinh hoạt của người dân Canada. Sinh viên có thể nhanh chóng tiếp xúc với sinh hoạt của người dân bản địa. Nếu đăng ký homestay, sinh viên phải tự liên hệ với trung tâm dịch vụ và trung tâm sẽ cung cấp cho sinh viên một chỗ ở phù hợp.

–      Chỗ trọ ngoài trường: Humber cũng cung cấp rất nhiều thông tin về chỗ trọ ngoài trường cho sinh viên. Nếu bạn muốn tìm một chỗ trọ có điều kiện tốt, giá cả hợp lý, sinh viên phải thường xuyên theo dõi các thông tin trên trang web của trường.

9091

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI HUMBER INSITUTE: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Phí đăng ký: 75 CAD
 • Học phí bình quân tại Humber Institute: 12,950 CAD – 13,500 CAD (thay đổi thực tế tùy theo ngành học)
 • Homestay: 650 CAD – 850 CAD / tháng

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.humber.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.