Sait Polytechnic

190x89 HỌC VIÊN KỸ THUẬT SAIT

Địa chỉ: 1301-1316 Avenue NW, Calgary AB, T2M 0L4

Học phí trung bình: 18,000 CAD/năm

 

Sait Polytechnic tọa lạc tại thành phố Calgary, Alberta, là Học viện kỹ thuật công lập sau bậc Trung học, là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu và còn là Cao đẳng công lập đầu tiên của Canada. Trường có các ngành kinh doanh, xây dựng, thông tin và công nghệ thông tin, chế tạo và tự động hóa, y tế và sức khỏe cộng đồng, khách sạn và Du lịch, giao thông vận tải.

Điều khác biệt với các trường Đại học và Cao đẳng khác ở chỗ trường sẽ tập trung vào phương pháp giảng dạy và những điều trọng tâm của chương trình học. Mỗi năm có hơn 75.000 sinh viên đăng ký học tại Sait Polytechnic.

Ngoài ra trường có khoảng 1.000 đối tác doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho những chương trình giảng dạy trong trường. Hiện nay trường cũng đang trên hành trình để trở thành trường Cao đẳng bách khoa hàng đầu của Canada.

Southern_Alberta_Institute_of_Technology,_or_SAIT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

SAIT cung cấp 77 văn bằng cho các chương trình Cao Đẳng trong các ngành khoa học ứng dụng, hơn 30 tín chỉ thực tập liên quan đến ngành tài chính kinh doanh và hơn 1,675 tín chỉ với các chương trình giáo dục thường xuyên dành cho sinh viên bản địa và quốc tế. Mỗi chương trình cung cấp kỹ năng, kiến thức, nội quy về nghề nghiệp liên quan đến ngành nghề. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với sự hỗ trợ từ các giảng viên với cam kết đem đến sự thành công cho sự nghiệp của bạn sau này và SAIT có mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Kinh doanh: Các chương trình kinh doanh tại SAIT nổi bật bởi vì chương trình giảng dạy dựa trên năng lực, giáo viên hướng dẫn có chuyên môn chuyên sâu trong lãnh vực ngành công nghiệp liên quan, và tập trung vào phát triển các kỹ năng thực tế mà sinh viên có thể áp dụng vào công việc ngay lập tức.

Công nghệ thông tin và truyền thông: Truyền thông và công nghệ thông tin (ICT) tại SAIT rất đa dạng, với các chương trình tập trung vào công nghệ thông tin, truyền thông công nghệ và kỹ thuật công nghệ. Sức mạnh các mối quan hệ với nhà tuyển dụng đảm bảo chương trình đào tạo tiêu chuẩn công nghiệp và thành công cho sinh viên tốt nghiệp của SAIT.

Chế tạo máy móc và tự động hóa: Chế tạo máy móc và tự động hoá cung cấp các kỹ năng dựa trên sản xuất và đào tạo tự động hóa, cùng với việc phát triển để đáp ứng yêu cầu nhanh chóng trong lĩnh vực khí đốt, giao thông vận tải, sản xuất và tự động hóa dầu ở Alberta.

Xây dựng: cung cấp cho sinh viên nền tảng về ngành xây dựng, sinh viên sẽ có cơ hội tìm được nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng của nền kinh tế Canada

Phương tiện truyền thông và phát thanh truyền hình: Với các chương trình tập trung vào công nghệ thông tin, truyền thông công nghệ và kỹ thuật công nghệ. Trường cung cấp các hướng dẫn mà sinh viên cần để khởi động sự nghiệp thành công và là một nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo lực lượng lao động của Alberta có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển mạnh trong thị trường toàn cầu mở rộng.

Ẩm thực, du lịch: Khách sạn và du lịch cung cấp chương trình đào tạo nghệ thuật về ẩm thực và du lịch, khách sạn cho sinh viên một trong vòng 1 năm với các văn bằng, chứng chỉ học nghề.

Năng lượng: là trường đầu tiên về năng lượng ở Canada, còn là một trong một số ít các trường về năng lượng ở Bắc Mỹ. Việc sử dụng các thiết bị đào tạo tiên tiến, giảng viên đẳng cấp thế giới của SAIT dạy cho sinh viên các trong và ngoài của ngành công nghiệp năng lượng, chuẩn bị cho sinh viên để bước vào môi trường việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

Thương mại: SAIT nổi tiếng với việc đào tạo lớp học đầu tiên trong một loạt các ngành nghề. Whether you’re a registered apprentice, or looking to become one, we have a program for you.

Cơ sở Anh ngữ: Chương trình Anh ngữ (ELF) cung cấp  nền tảng tiếng Anh cho người học mà ngôn ngữ không phải là tiếng Anh. Sinh viên được đánh giá khả năng về Anh ngữ để được sắp lớp phù hợp với chương trình học.

Giao thông vận tải: Thành lập vào năm 1916, với ngành học ban đầu về động cơ xe. Hiện nay, gần 100 năm sau, SAIT đang hướng đến cung cấp thực hành, giáo dục thực tiễn cho ô tô, hàng không, đường sắt. SAIT có các cơ sở nghệ thuật của nhà nước bao gồm trung tâm nghệ thuật Smith Aero, trung tâm ô tô Clayton Carroll, trung tâm đào tạo và công nghệ đường sắt, RV excellent center. Giảng viên của SAIT từng đoạt giải thưởng về ngành công nghiệp.

Học y tế và sức khỏe cộng đồng: Chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực y tế, SAIT cung cấp đào tạo chuyên ngành công nghệ chuẩn đoán và điều trị, các chương trình trợ lý chuyên nghiệp, quản lý thông tin và đào tạo cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

IMG_5289

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI SAIT POLYTECHNIC: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng kí nhập học: 250 CAD
 • Học phí: 18,000 CAD / năm

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.sait.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.