Home / Canada / Các trường Cao đẳng & Đại học ở Canada / Fairleigh Dickinson University – FDU

Fairleigh Dickinson University – FDU

 FDU-packageR4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSONĐịa chỉ cơ sở Vancouver: 842 Cambie Street, Vancouver, BC V6B 2P6, Canada

Học phí trung bình: 36,386 CAD/năm

 

Được thành lập vào năm 1942, FDU là Đại học tư thục lớn nhất của New Jersey. FDU cung cấp các chương trình Đại học, sau Đại học, dự bị Đại học, dự bị Thạc sỹ. Mỗi năm, FDU phục vụ gần 12.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới qua 2 campus tại miền bắc New Jersey, gần thành phố New York, 1 ở Vancouver và 1 ở Wroxton, Anh.

FDU-Vancouver chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa. FDU-Vancouver không những hỗ trợ cho sinh viên trong việc phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bắt đầu tham gia các chương trình đào tạo.Đại học FDU-Vancouver luôn không ngừng phấn đấu để cung cấp cho sinh viên những hiểu biết đa ngành, đa văn hóa và những kỹ năng, phẩm chất đạo đức cần thiết để phát triển và thành đạt trong thị trường toàn cầu hiện nay.

Học tập tại FDU cũng mang đến cho sinh viên trong nước và quốc tế nhiều trải nghiệm tuyệt vời về cả nền giáo dục và văn hóa Canada.

FD_Florham_dorms_jeh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

* Chương Trình Đại học

FDU-Vancouver cung cấp các chương trình Đại học, với các khóa học quanh năm, nhằm giúp các học viên có thể nhanh chóng đạt được các chứng chỉ trong vòng chưa đầy ba năm. Với các chương trình:

 • Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh
 • Cử nhân Khoa học Công nghệ thông tin

Tại FDU, các sinh viên có thể chủ động lựa chọn các khóa học bằng cách đăng ký trực tuyến, nhằm chọn ra các khóa học phù hợp với chương trình cử nhân và chương trình giảng dạy của mình.

* Chương trình sau Đại học

Các chứng chỉ Thạc sĩ Khoa học hành chính (MAS) được thiết kế bao gồm 30-tín chỉ nhằm nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo của sinh viên sau tốt nghiệp.

MAS cung cấp kinh nghiệm giáo dục và phát triển năng lực quản trị quan trọng trong một môi trường học tập năng động.

* Chương trình Dự bị Đại học

Các chương trình dự bị Đại học của FDU-Vancouver “Cung cấp cho học viên chương trình đào tạo tiếng Anh tiên tiến cho những sinh viên đạt tiêu chuẩn nhập học của trường Đại học nhưng yêu cầu bổ sung kỹ năng Anh ngữ”.

* Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Những chương trình Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế cung cấp các kỹ năng học tập tiên tiến mà sinh viên cần để thành công trong các chương trình cử nhân, Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MAS).

Sinh viên tham gia vào các chương trình học phải đáp ứng đủ tất cả yêu cầu tuyển sinh. Để hoàn đạt được những yêu cầu này đòi hỏi sinh viên phải có sự chuẩn bị bổ sung trong học tập, các kĩ năng Anh Ngữ, nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng nghiên cứu ở cấp độ sau đại học.

Sinh viên có thể tự chọn để có chương trình hoặc được quyết định sẵn trong chương trình dựa trên kết quả của các bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh FDU-Vancouver.

staff07

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI FDU-VANCOUVER: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký nhập học: 40 CAD
 • Học phí: 36,386 CAD/ năm

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.view.fdu.edu/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.