Home / Ưu đãi / Du học Manitoba, Canada – Nhận mức hoàn học phí lên đến 60% sau khi tốt nghiệp

Du học Manitoba, Canada – Nhận mức hoàn học phí lên đến 60% sau khi tốt nghiệp

660x330

Hiện nay, Manitoba là một trong những tỉnh bang đi đầu trong việc áp dụng các chính sách thu hút và khuyến khích du học sinh quốc tế học tập, làm việc và định cư ở lại. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú dân sau khi tốt nghiệp thông qua chương trình Định cư để cử tỉnh (Manitoba Provincial Nominee Program – MPNP), chính phủ Manitoba thực hiện việc hoàn trả đến 60% học phí dựa trên chính sách hoàn thuế của tỉnh bang này, với mức hoàn học phí lên đến 25,000 CAD.

HOÀN TRẢ ĐẾN 60% HỌC PHÍ DỰA TRÊN CHÍNH SÁCH HOÀN THUẾ CỦA MANITOBA

      1. Nội dung chính sách hoàn thuế của Manitoba

Sau khi đã tốt nghiệp và làm việc tại Manitoba, sinh viên quốc tế có thể nhận lại một khoản hoàn tiền học phí lên đến 60% dựa trên chính sách hoàn thuế của Manitoba (Manitoba Tuition Fee Income Tax Rebate).

Theo chính sách hoàn thuế này, số tiền học phí mà du học sinh đã đóng cho trường sẽ được chính phủ Manitoba (thông qua cơ quan thuế Canada) hoàn lại dần qua các năm du học sinh sống và làm việc (có khai thuế) tại Manitoba sau khi tốt nghiệp.

Với chính sách này, du học sinh có thể yêu cầu mức hoàn trả trong thời gian tối thiểu từ 6 tháng lên đến 20 năm và mức học phí tối đa mà sinh viên quốc tế có thể nhận lại sau khi tốt nghiệp lên đến 25,000 CAD.

Mức hoàn trả học phí được chính phủ Manitoba thực hiện dựa trên tờ khai thuế thu nhập cá nhân của du học sinh khi làm việc tại Manitoba.

      2. Điều kiện áp dụng

Để được áp dụng chính sách hoàn học phí thông qua chương trình hoàn thuế thu nhập của chính phủ Manitoba, các sinh viên quốc tế phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Du học sinh đã tốt nghiệp các chương trình chứng chỉ, đại học hoặc cao đẳng tại một trường được công nhận bởi Cơ quan thuế Canada Canada Revenue Agency – CRA);
  • Hiện đang làm việc, đóng thuế cho Manitoba.

GIỚI THIỆU MANITOBA

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, giáp với Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía Bắc giáp với vịnh Hudson và phía Nam giáp với Hoa Kỳ. Winnipeg là thủ phủ của Manitoba và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh bang này.

Tại sao nên du học tại manitoba

  • Nền giáo dục được công nhận quốc tế, chất lượng đào tạo cao, với các giảng viên và giáo sư hàng đầu, cùng mức học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp;
  • Môi trường tự nhiên xinh đẹp, thành phố thân thiện với nhiều nét văn hoá, giải trí độc đáo;
  • Sinh viên quốc tế được cấp PG Work Permit để ở lại làm việc lên tới 3 năm sau tốt nghiệp;
  • Sinh viên quốc tế được hoàn trả 60% học phí;
  • Ưu tiên cho sinh viên quốc tế khi nộp đơn xin visa thường trú dân cho chương trình định cư tỉnh bang MPNP (Manitoba Provincial Nominee Program), cho phép ở lại và làm việc tại Manitoba sau khi tốt nghiệp;
  • Miễn giảm hoàn toàn bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế theo học tại Manitoba, nếu giấy phép du học (study permit) là hợp lệ và cư trú tại Manitoba trong 6 tháng liên tục.

Các trường Cao đẳng – Đại học hàng đầu tại Manitoba trong hệ thống liên kết của TNCC

Tham khảo thêm về chính sách hoàn trả học phí cho sinh viên quốc tế tại website chính phủ Manitoba: http://www.gov.mb.ca/tuition/

 

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học định cư tại Canada

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)

Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 8428-62912866 / 62912855 

Fax: 8428-62912923

Email: thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Hung Nguyen

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.