Home / Canada / Định cư Canada diện tay nghề / Định Cư Tay Nghề Canada: Người Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Gia (Live-in Caregiver)

Định Cư Tay Nghề Canada: Người Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Gia (Live-in Caregiver)

660X330

Công ty TNHH Tư vấn Trần Nguyễn (TNCC Ltd.) thân gửi đến Quý khách hàng có mong muốn làm việc và định cư Canada Chương trình định cư tay nghề Canada dành cho Người chăm sóc sức khỏe tại gia (Live-in caregiver Program).

Chương trình mang đến cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong bệnh viện, ngành y tá, điều dưỡng, bảo mẫu, giữ trẻ trong các trường mầm non cơ hội làm việc và định cư cho bản thân và cả gia đình sau 2 năm làm việc tại Canada.

CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI GIA (LIVE-IN CAREGIVER)

Chương trình Người chăm sóc sức khỏe tại gia (Live-in Caregiver Program) là chương trình dành cho các cá nhân đủ điều kiện có thể chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh, người tàn tật tại tư gia. Người chăm sóc sức khỏe tại gia phải sinh sống tại tư gia của người được chăm sóc.

Chương trình này được thiết lập bởi chính phủ Canada nhằm cho phép người nước ngoài vào Canada để tạo thêm nguồn lao động chăm sóc người già và trẻ em đang thiếu hụt tại Canada.

Đối với chương trình Live-in Caregiver, sau khi hồ sơ được phê duyệt, ứng viên sẽ được sang Canada làm việc bằng visa làm việc (work permit) có thời hạn tại Canada. Sau thời gian làm việc 2 năm, ứng viên có thể nộp đơn để trở thành Thường trú nhân và sau đó trở thành công dân Canada.

 live-in caregiver

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Chương trình Live-in Caregiver mang đến cho các ứng viên cơ hội định cư cho bản thân và cả gia đình sau 2 năm làm việc và sinh sống tại Canada.

Ứng viên có thể nộp đơn xin định cư ở lại Canada nếu đáp ứng đủ thời gian làm việc theo quy định sau khi đặt chân đến Canada. Khi ứng viên được định cư ở lại Canada với tư cách thường trú dân (PR), các thành viên trong gia đình ứng viên sẽ được nhận thị thực nhập cảnh (immigrant visas) từ văn phòng thị thực tại quốc gia mà họ sinh sống.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

 • Cơ hội làm việc tại Canada: Offer công việc có sẵn;
 • Cơ hội đinh cư tại Canada: Sau 2 năm làm việc, ứng viên có thể nộp đơn xin trở thành Thường trú dân Canada (PR) và nhập quốc tịch Canada sau thời gian di trú theo quy định.
 • Định cư Canada cho cả gia đình;
 • Không cần chứng minh tài chính;
 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi của thường trú dân Canada;
 • Được làm việc và sinh sống trong môi trường thân thiện và hiện đại;
 • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, trợ cấp và được bảo vệ bởi Luật lao động Canada.

ĐIỀU KIỆN ỨNG VIÊN

 • Tối nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp 2 năm trở lên;
 • Ưu tiên những ứng viên có bằng trong các ngành về giáo dục mầm non, sư phạm mầm non, y tá hoặc liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người già và trẻ em;
 • 1 năm kinh nghiệm làm việc gần nhất trong lĩnh vực có liên quan;
 • Ưu tiên nhưng ứng viên có bằng IELTS từ 5.5 trở lên.

HỒ SƠ YÊU CẦU

 • CV liệt kê chi tiết quá trình làm việc và mô tả công việc;
 • Bảng điểm IETLS;
 • Tất cả các bằng cấp liên quan.

Lưu ý: TNCC sẽ kiểm tra toàn bộ các giấy tờ, lời khai của bạn khi xét hồ sơ. TNCC không khuyến khích nộp giấy tờ, bằng cấp không trung thực và cũng không khuyến khích khai không đúng về quá trình làm việc.

 

Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866/ 62912855
Fax: 848-62912923
Hoặc scan hồ sơ gởi về:
Email: staffing.solution@tncc-edu.com
Hung Nguyen

Trích nguồn tại Website của Bộ Di trú Canada: http://www.cic.gc.ca/english/work/caregiver/index.asp

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.