Home / Canada / Định cư Canada Live-in caregiver – Người chăm sóc sức khỏe tại gia

Định cư Canada Live-in caregiver – Người chăm sóc sức khỏe tại gia

live 2

Công ty TNHH Tư vấn Trần Nguyễn (TNCC Ltd.) thân gửi đến Quý khách hàng có mong muốn làm việc và định cư Canada Chương trình định cư tay nghề Canada dành cho Người chăm sóc sức khỏe tại gia (Live-in caregiver Program).

Chương trình mang đến cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc thuộc các ngành y tá, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe người già, chăm sóc sức khỏe trẻ em trong bệnh viện hoặc bảo mẫu, giữ trẻ trong các trường mầm non cơ hội làm việc và định cư cho bản thân và cả gia đình sau 2 năm làm việc tại Canada.

CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI GIA (LIVE-IN CAREGIVER)

Chương trình Người chăm sóc sức khỏe tại gia (Live-in Caregiver Program) là chương trình dành cho các ứng viên các ngành y tá, điều dưỡng, người chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện có thể chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh, người tàn tật tại tư gia. Người chăm sóc sức khỏe tại gia phải sinh sống tại tư gia của người được chăm sóc.

Chương trình này được thiết lập bởi chính phủ Canada nhằm cho phép người nước ngoài vào Canada để tạo thêm nguồn lao động chăm sóc sức khỏe người già và trẻ em đang thiếu hụt tại Canada.

Đối với chương trình Người chăm sóc sức khỏe tại gia, sau khi hồ sơ được phê duyệt, ứng viên sẽ được sang Canada làm việc bằng visa làm việc (work permit) có thời hạn tại Canada. Sau thời gian làm việc 2 năm, ứng viên có thể nộp đơn để trở thành Thường trú nhân và sau đó trở thành công dân Canada.

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Chương trình Người chăm sóc sức khỏe tại gia mang đến cho các ứng viên các ngành y tá, điều dưỡng, người chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện có cơ hội định cư cho bản thân và cả gia đình sau 2 năm làm việc và sinh sống tại Canada.

Ứng viên có thể nộp đơn xin định cư ở lại Canada nếu đáp ứng đủ thời gian làm việc theo quy định sau khi đặt chân đến Canada. Khi ứng viên được định cư ở lại Canada với tư cách thường trú dân (PR), các thành viên trong gia đình ứng viên sẽ được nhận thị thực nhập cảnh (immigrant visas) từ văn phòng thị thực tại quốc gia mà họ sinh sống.

Định cư Canada - Người chăm sóc sức khỏe tại gia (live-in caregiver2)

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

 • Cơ hội làm việc tại Canada;
 • Cơ hội đinh cư tại Canada: Sau 2 năm làm việc, ứng viên có thể nộp đơn xin trở thành Thường trú dân Canada (PR) và nhập quốc tịch Canada sau thời gian di trú theo quy định.
 • Định cư Canada cho cả gia đình;
 • Không cần chứng minh tài chính;
 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi của thường trú dân Canada;
 • Được làm việc và sinh sống trong môi trường thân thiện và hiện đại;
 • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, trợ cấp và được bảo vệ bởi Luật lao động Canada.

ĐIỀU KIỆN ỨNG VIÊN

 • Tối nghiệp Trung học phổ thông trở lên;
 • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc các ngành y tá, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe trong các bệnh viện hoặc bảo mẫu, giữ trẻ trong các trường mầm non;
 • 2 năm kinh nghiệm làm việc gần nhất trong lĩnh vực có liên quan;
 • Ưu tiên những ứng viên có bằng IELTS từ 5.0 trở lên.

HỒ SƠ YÊU CẦU

 • CV liệt kê chi tiết quá trình làm việc và mô tả công việc;
 • Bảng điểm IETLS;
 • Tất cả các bằng cấp liên quan đến y tá, điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe hoặc mầm non.

Lưu ý: TNCC sẽ kiểm tra toàn bộ các giấy tờ, lời khai của bạn khi xét hồ sơ. TNCC không khuyến khích nộp giấy tờ, bằng cấp không trung thực và cũng không khuyến khích khai không đúng về quá trình làm việc.

Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866/ 62912855
Fax: 848-62912923
Hoặc scan hồ sơ gởi về:
Email: staffing.solution@tncc-edu.com

Trích nguồn tại Website của Bộ Di trú Canada: http://www.cic.gc.ca/english/work/caregiver/index.asp

Hung Nguyen

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

6 bình luận cho “Định cư Canada Live-in caregiver – Người chăm sóc sức khỏe tại gia”

 1. Xin chào công ty. Xin công ty tư vấn cho em chương trình Live-in Caregivers.
  Em tên Yến, sinh năm 1990, độc thân. Em tốt nghiệp ĐH ngành kế toán. Hiện đi làm đã được 2 năm.
  Em đang luyện thi IELTS và có thể thi đạt điểm 6.0+.
  Job Offer thì đã có cậu ruột em bên Vancouver nhận em sang làm. Cậu em đã hỏi luật sư bên Can là cậu đủ điều kiện và có khả năng xin được LMIA.
  Tuy vậy profile của em thì em đã nêu rất rõ ở trên.
  Vậy nên cho em hỏi em có cơ hội nào để tham gia chương trình này không? Xác suất là bao nhiêu? Nếu có thì công ty có tự tin về khả năng giúp đỡ em hoàn chỉnh các hồ sơ giấy tờ liên quan không? Em có cần tham gia các khóa học nào liên quan không?
  Nếu có xin công ty vui lòng cho em biết các mốc thời gian và liên hệ lại em về những thủ tục giấy tờ để có thể tham gia chương trình.
  Xin cảm ơn và chờ hồi âm của quý công ty.
  Chào thân ái.

 2. Chào Anh ạ.Em muốn hỏi về chương trình Live-in Caregiver.Em tốt nghiệp khoá Caregiver tại Philippine vào tháng 9/2013.Hiện tại em muốn sang Canada làm việc.Anh có thể giúp em được không ạ?! Em cảm ơn.

 3. Xin chao! Cho chi hoi them 1 van de nua la neu chi co hop dong lao dong tam thoi qua Canada lam viec, visa nay khong duoc dinh cu nhung neu sau khi het hop dong lao dong, chi chuyen qua xin dinh cu bang chuong trinh Skilled worker ma khong can ve viet nam co duoc khong em? Cam on em nhieu.

  • Em vui lòng gửi hồ sơ cá nhân và các bằng cấp có liên quan, bảng điểm IELTS (nếu có) về công ty để các chuyên gia có thể đánh giá chuẩn xác về hồ sơ của bạn.

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.