Home / Canada / Định cư Canada diện tay nghề / định cư Canada diện tay nghề – Federal Skilled Worker Program

định cư Canada diện tay nghề – Federal Skilled Worker Program

Đnh Cư Canada 2014 cho Lao đng có tay ngh

Định cư Canada diện tay nghề - Federal Skilled Worker Program

Công ty TNCC giới thiệu chương trình định cư Canada diện tay nghề –  Federal Skilled Worker Program (FSWP) đến Quý khách hàng có mong muốn làm việc và định cư Canada . Định cư Canada diện tay nghề (FSWP) là chương trình nhập cư được ra đời nhằm thu hút lực lượng trí thức và lao động lành nghề sang sinh sống nhằm bổ sung và đảm bảo ổn định thị trường lao động chuyên môn cao hiện còn thiếu hụt tại Canada.

Li ích Chương trình định cư Canada diện tay nghề

Trong năm 2012, hơn 57,200 ứng viên được cấp visa thông qua FSWP , trong đó 36% là các ứng viên, 64%  còn lại là vợ/chồng và con cái của ứng viên. Chương trình định cư Canada diện tay nghề  mở ra cánh cửa cơ hội nhập cư dành cho những ứng viên có trình độ kỹ năng cao, muốn làm việc và sinh sống lâu dài tại Canada.

– Đnh cư vi gia đình đi kèm: Khác với các chương trình lao động tạm thời, FSWP là chương trình định cư chính thức, cho phép ứng viên và gia đình đi kèm (vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi) định cư Canada dưới dạng thường trú nhân (PR) và nhập quốc tịch sau khoảng thời gian di trú theo quy định.

– Không bt buc nơi cư trú và làm vic: cả gia đình sau khi được cấp PR, có quyền ở bất cứ nơi nào, làm bất cứ công việc gì, cũng như được hưởng quyền lợi của thường trú dân.

– Có đy đ quyn li ca thường trú dân Canada.

– Cơ hi được cp Visa cao: với chỉ tiêu là 25,000 hồ sơ trong chương trình định cư Canada 2014, ứng với 50 ngành nghề đủ điều kiện theo Danh mục phân loại nghề nghiệp quốc gia NOC, chương trình mở ra cơ hội lớn thỏa mãn mong muốn làm việc và định cư tại Canada của ứng viên.

Định cư Canada diện tay nghề - Federal Skilled Worker Program2

Các ngành ngh thuc chương trình định cư Canada diện tay nghề

Chương trình định cư Canada diện tay nghề chỉ tiếp nhận những hồ sơ nằm trong số 50 ngành nghề đủ điều kiện theo quy định (theo Danh mục phân loại nghề nghiệp quốc gia – NOC). Các ngành nghề được tiếp nhận thuộc 3 lĩnh vực chính:

 • Định cư Canada diện tay nghề – ngành Y tế;
 • Định cư Canada diện tay nghề – cho Kỹ sư, kỹ thuật viên;
 • Định cư Canada diện tay nghề – lĩnh vực Kinh tế.

Xem chi tiết 50 ngành ngh được tiếp nhn ti webiste ca B Di trú Canada:

http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/skilled/apply-who-instructions.asp

Đánh giá h sơ chương trình định cư Canada diện tay nghề

Chương trình định cư Canada diện tay nghề sử dụng mạng lưới đánh giá dựa trên thang điểm 100 để lựa chọn ứng viên đáp ứng đủ điều kiện cho thị trường lao động của Canada. Bộ Di Trú Canada sẽ xét cấp Visa theo diện Tay Nghề dựa trên 6 yếu tố sau:

 Stt Yếu tố Điểm tối đa
1 Trình độ học vấn 25
2 Khả năng ngoại ngữ (Anh/ Pháp) 28
3 Kinh nghiệm làm việc 15
4 Tuổi 12
5 Sắp xếp việc làm trước tại Canada 10
6 Khả năng thích nghi 10
Tổng điểm 100

* Tự đánh giá hồ sơ của bạn theo thang điểm đánh giá chi tiết, truy cập http://tncc-edu.com/chi-tiet-thang-diem-danh-gia-dinh-cu-canada-dien-tay-nghe/

Đ có th đánh giá h sơ mt cách chính xác hơn, hãy gi h sơ v TNCC.  Vic đánh giá h sơ là hoàn toàn min phí.

Đi tượng tham gia

Những người có tay nghề làm việc trong danh sách nghề được tiếp nhận nói trên và có mong muốn làm việc, định cư tại Canada.

H sơ yêu cu

+        CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc;

+        Bảng điểm IETLS hoặc CELPIP.

+        Tất cả các bằng cấp liên quan;

Lưu ý: TNCC có quyền kiểm tra toàn bộ các giấy tờ, lời khai bạn khi xét hồ sơ. TNCC không khuyến khích nộp giấy tờ, bằng cấp không trung thực và cũng không khuyến khích khai gian quá trình làm việc.

– Chương trình chỉ vừa mới chính thức được mở lại vào ngày 1 tháng 5 năm 2014, do vậy hãy tiến hành nộp đơn ngay để có cơ hội được cấp Visa cao hơn.

– Để được đánh giá hồ sơ miễn phí và chính xác, vui lòng gửi hồ sơ về TNCC;

– Hồ sơ sẽ được chuyển sang Canada và được đánh giá bởi đội ngũ luật sư của Văn phòng đại diện TNCC ở Canada;

– Các luật sư của TNCC đều có license hoạt động tại Canada.

Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:

Công ty TNHH Trn Nguyn (TNCC Ltd.)

Lu 5, 90 Đường Trn Đình Xu, Phường Cô Giang, Qun 1, Tp. HCM

Tel: 848-62912866/ 62912855

Fax: 848-62912923

Hoặc scan hồ sơ gởi về:

Email:  staffing.solution@tncc-edu.com

Trích nguồn tại Website của Bộ Di trú Canada: http://www.cic.gc.ca/english/hire/skilled.asp

Hung Nguyen

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

53 bình luận cho “định cư Canada diện tay nghề – Federal Skilled Worker Program”

 1. EM MUỐN QUÝ CTY TƯ VẤN VỀ MỨC TỔNG CHI PHÍ ĐỂ SANG CANADA BAO GỒM TIỀN GỬI TRONG TÀI KHOẢN LÀ BAO NHÊU KHÔNG Ạ?ĐỂ EM LỆU CÓ ĐÁP ỨNG NỔI HAY KHÔNG VÌ HIỆN EM MUỐN ĐI LÀM VIỆC TẠI CANADA NHƯNG KHÔNG BIẾT LÀ CẦN CÓ BAO NHIÊU TIỀN. CTY CÓ THỂ HỖ TRỢ EM XIN AEO HOẶC LMO HAY KHÔNG Ạ? EM CÓ BẰNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỆN, KINH NGHIỆM LÀM VIỆC 2 NĂM, CÓ THÊM CHỨNG CHỈ HÀN BẬC 3/7ANH VĂN CHỨNG CHỈ A. RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC HỒI ÂM TỪ QUÝ CTY EM XIN CẢM ƠN!

  • Chào em, sẽ có nhân viên TNCC liên lạc trong thời gian sớm nhất để giải đáp cụ thể thắc mắc của em. Em vui lòng gửi hồ sơ cá nhân và bằng cấp liên quan về địa chỉ công ty để bộ phận tư vấn có thể đánh giá sơ bộ hồ sơ của em.

 2. Cháo anh,
  Tôi rất quan tâm đến định cư Canada dạng SW Tôi muốn hỏi anh thêm:
  Hiện nay tôi chưa có vợ, nhưng có thể sang năm tôi cưới vợ. Vậy nếu tôi làm hồ sơ xin định cư năm nay, thì sau này làm thế nào để đưa được cả vợ (thậm chí có thể cả con) sang cùng, nếu được chấp nhận. Tôi sẽ phải sang trước rồi làm thủ tục bảo lãnh cho vợ sang sau, hay tôi có thể update hồ sơ sau khi cưới vợ, để khi được chấp nhận thì cả hai vợ chồng cùng sang. Cám ơn anh cho biết.

  • Thanks anh đã quan tâm đến chương trình. Anh vui lòng gửi hồ sơ cá nhân và bằng cấp liên quan về văn phòng công ty theo địa chỉ phía trên để công ty có thể xem xét và đánh giá hồ sơ của anh một cách chính xác nhất. Từ đó, Chuyên Gia Lãnh Sự TNCC sẽ tư vấn chi tiết và vạch rõ hướng chuẩn bị hồ sơ xin visa cho anh.
   Thân chào

 3. Chào TNCC, em đã có tham khảo về qui trình của chương trình Federal Skilled Workers, em có 1 số thắc mắc nhờ TNCC giải đáp dùm. Hiện em là bác sĩ siêu âm, đã đi làm được 3 năm, nhưng trước giờ em chỉ làm ở bệnh viện tư nhân, hợp đồng lao động toàn thời gian nhưng không phải là nhân viên chính thức, nên không đóng BHXH, lương của em trước đây trả bằng tiền mặt, thời gian gần đây mới trả qua thẻ, nếu chỉ dựa vào hợp đồng lao động, không có BHXH thì có thể xác nhận được thời gian làm việc không? có thể dựa vào sao kê trả lương qua thẻ ngân hàng được không? hoặc em có nên tự đăng ký đóng BHXH không?
  Em xin cám ơn

  • Chào em, em vui lòng gửi toàn bộ hồ sơ cá nhân và bằng cấp liên quan về công ty nhé. Nếu xét thấy hồ sơ của em phù hợp với chương trình, TNCC sẽ hướng dẫn chi tiết để em chuẩn bị hồ sơ, trong đó có việc hướng dẫn cách để em chứng minh kinh nghiệm làm việc.

 4. Chào Anh ,

  Em hiện đang là nha sĩ đã làm việc 3 năm.Em rất quan tâm đến dạng định cư Canada diện tay nghề (FSW).Mong Anh tư vấn giúp.
  Cảm ơn rất nhiều

  • Em vui lòng gửi các giấy tờ hồ sơ cá nhân và bằng cấp liên quan đến ngành nghề nha sĩ, trình độ IELTS về công ty để các chuyên gia tư vấn có thể đánh giá và tư vấn chuẩn xác nhất cho em.
   Đặc biệt lưu ý là chương trình này đã gần đủ hồ sơ apply, cho nên nếu em quan tâm, phải nhanh chóng nộp hồ sơ để có cơ hội có visa cao hơn.

 5. Gửi admin

  Cho tôi hỏi một số thông tin về việc xin định cư tại Canada

  + Tôi và vợ 30 tuổi, có con nhỏ 1 tuổi hiện đang là nhân viên ngân hàng TMCP tại TP.HCM.
  + Bằng cấp cao nhất của vợ chồng tôi là bằng Đại Học
  + Hiện tại chưa có bằng tiếng anh.
  + Vợ tôi có bà nội, các cô chú đã định cư tại Canada hơn 20 năm, có công việc ổn định.
  + Tài sản của gia đình hiện tại khoảng 100.000 CAD quy đổi.
  Nhờ admin tư vấn giúp đối với trường hợp của tôi thì xin định cư theo dạng nào là dễ thành công nhất.

  Thanks.

  • Chào anh,

   Anh vui lòng gửi các hồ sơ cá nhân và bằng cấp liên quan (bản photo) của cả anh và chị cho công ty để Chuyên gia tư vấn có thể xem xét và đánh giá chính xác nhất hồ sơ của anh.

   Anh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:

   Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
   Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM

   Tel: 848-62912866/ 62912855
   Fax: 848-62912923

   Hoặc scan hồ sơ gởi về:

   Email: staffing.solution@tncc-edu.com

   Thân chào.

 6. chào Anh! em là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ( học trung cấp 3 năm), đã có 10 năm làm việc tại khoa vật lý trị liệu Bv Bạch Mai và 3 năm làm việc tại khoa VLTL của một BV quốc tế. tiếng anh nghe nói và giao tiếp hàng ngày vời khách hàng được, em có vợ và 2 con gái. em muốn qua canada làm việc và định cư diện tay nghề một mình em tjhì có đuọc không? chi phí và thủ tục như thế nào anh chỉ giúp em với.
  p/s em sinh năm 1975.
  em cám ơn anh!

  • Hiện tại lĩnh vực kinh tế của chương trình Định cư Canada diện tay nghề đã tiếp nhận đủ số lượng hồ sơ yêu cầu. Nếu bạn có mong muốn làm việc và định cư tại Canada, vui lòng gửi hồ sơ cá nhân và bằng cấp liên quan cho công ty, các chuyên gia TNCC sẽ xem xét và tư vấn các chương trình phù hợp tương tự.

   Thân chào.

 7. chồng tôi là bác sĩ, kinh nghiệm làm việc được 5 năm và đang tham dự lớp đào tạo cao học tại ĐH Y dược TP.HCM, chồng tôi chưa thi chứng chỉ IELTS, vậy tôi gửi hồ sơ chưa có điểm IELTS trước được không, và các giấy tờ bằng cấp có cần phải được công chứng sang tiếng Anh không. Cám ơn nhiều!

  • Chào chị,

   TNCC nhận thấy trường hợp của chị rất phù hợp với chương trình Định cư Canada diện tay nghề – lĩnh vự Y tế (http://tncc-edu.com/dinh-cu-canada-dien-tay-nghe-nganh-y-te/).

   Chị có thể gửi trước các giấy tờ cá nhân và bằng cấp liên quan (bản photo hoặc scan, không cần công chứng) để các Chuyên gia TNCC có thể xem xét và đánh giá sơ bộ về hồ sơ của chị. Tuy nhiên, TNCC khuyến khích các ứng viên nên thi IELTS sớm để có thể đánh giá chính xác khả năng của hồ sơ và có thể nộp hồ sơ tham gia chương trình sớm. Các giấy tờ không cần dịch hoặc công chứng chị nhé, nếu cần, TNCC sẽ hoàn tất các công việc này.

   Thân chào.

 8. em hiện đang là nhân viên bán vé máy bay chỉ mới đươc 3 tháng . Em rất quan tâm đến chương trình FWSP định cư diện tay nghề . Xin cho em hỏi em có thể đi theo diện này đươc ko ?

  Thanks and Best Begards

  • Chào em, cảm ơn em đã quan tâm đến chương trình của công ty. Rất tiếc là ngành nghề em đang làm không thuộc danh sách 50 ngành nghề Chính phủ quy định. Nếu muốn tham gia chương trình này, em cần có kinh nghiệm làm việc và bằng cấp liên quan đến 50 ngành nghề nói trên. TNCC sẽ liên hệ trực tiếp với em để trao đổi cụ thể hơn.
   Thân chào.

 9. Xin chào;
  Tôi có thể gởi hồ sơ để đánh giá khi chưa thi Ielts không. Tôi làm việc trong ngành xây dựng và sử dụng tiếng anh hàng ngày.
  Có thể cho tôi biết với trường hợp của tôi (nếu được đánh giá hồ sơ) thì cần điểm Ielts bao nhiêu để đạt không?
  Xin cảm ơn

  • Chào anh,

   Với trường hợp của anh, anh vui lòng cung cấp hồ sơ yêu cầu bao gồm các giấy tờ như đã liệt kê trên bài viết. TNCC sẽ thực hiện đánh giá sơ bộ miễn phí hồ sơ của anh.
   Sau khi đánh giá, TNCC sẽ hướng dẫn anh thi lấy bằng IELTS để đủ điểm tham gia chương trình.

   Trân trọng

   Hung Nguyen

  • Chào bạn, rất tiếc là ngành giáo viên không nằm trong danh sách 50 ngành nghề của chương trình, đồng thời yêu cầu tối thiểu để tham gia chương trình là phải có IELTS 6.0

  • Chào Hai,

   Chương trình định cư Live in care mà bạn quan tâm là 1 trong những chương trình định cư Canada mà TNCC đã và đang thực hiện. Tuy nhiên, đối với chương trình này sẽ yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm 2 năm làm việc. Bạn vui lòng gửi hồ sơ bao gồm:
   + CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc;
   + Bản điểm IETLS hoặc CELPIP.
   + Tất cả các bằng cấp liên quan;
   Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
   Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
   Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
   Tel: 848-62912866/ 62912855
   Fax: 848-62912923
   Hoặc scan hồ sơ gởi về:
   Email: staffing.solution@tncc-edu.com

   TNCC sẽ đánh giá sơ bộ hồ sơ của bạn xem bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ TNCC để được tư vấn chi tiết. Thân chào bạn.

   Hung Nguyen

  • Chào Duy,

   Hiện nay các chương trình định cư Canada rất đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc ở Canada, TNCC xin giới thiệu với em một số chương trình tiêu biểu sau:
   Chương trình Định cư Canada diện tay nghề – Federal Skilled Worker Program, visa định cư cả gia đình
   Chương trình định cư PNP tỉnh PEI
   Du học Canada sau đó địnhh cư ở lại theo diện CEC
   – Làm việc tại Canada sau đó định cư ở lại.

   TNCC sẽ liên hệ trực tiếp với em để tìm hiểu cụ thể hơn về trường hợp của em, từ đó sẽ tư vấn hướng đi nào là tốt nhất cho em và gia đình. Chào thân ái!

   Hung Nguyen

   • Em có cậu em sống ở Canada, cậu em làm ngành xây dựng của công ty của cậu em luôn, bây giờ em muốn sang đó làm việc rồi định cư bên đó được không?

    • Chào em,
     Em vui lòng cung cấp các thông tin và giấy tờ liệt kê sau đây để TNCC nắm rõ hơn về trường hợp của em:
     – Nghề nghiệp hiện đang làm việc (CV làm việc, liệt kê quá trình làm việc)
     – Điểm IETLS (nếu có)
     – Bằng cấp nghề nghiệp liên quan

     Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
     Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
     Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
     Tel: 848-62912866/ 62912855
     Fax: 848-62912923
     Hoặc chị có thể scan hồ sơ gởi về:
     Email: staffing.solution@tncc-edu.com

     Qua đánh giá hồ sơ, nếu thấy em hội đủ điều kiện, TNCC sẽ hướng dẫn em làm thủ tục xin visa làm việc tại Canada. Sau 2 năm làm việc, em có thể định cư ở lại theo diện CEC của chính phủ Canada (Canadian Experience Class Program).

     TNCC sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn và hướng dẫn em cụ thể hơn trong thời gian sớm nhất. Thân chào em,

     Hung Nguyen

 10. Chồng tôi có bằng luật sư và bằng trung cấp y học cổ truyền . chúng tôi muốn tham gia chương trình này , xin cho hỏi điều kiện và thủ tục như thế nào?

  • Chào chị Hương,

   Chị vui lòng gửi các hồ sơ yêu cầu sau để được đội ngũ Luật sư ở Canada đánh giá miễn phí:
   + CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc của anh nhà;
   + Bản điểm IETLS hoặc CELPIP.
   + Tất cả các bằng cấp liên quan của anh;

   Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
   Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
   Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
   Tel: 848-62912866/ 62912855
   Fax: 848-62912923
   Hoặc chị có thể scan hồ sơ gởi về:
   Email: staffing.solution@tncc-edu.com

   Sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp với chị để hướng dẫn từng bước về hồ sơ cần chuẩn bị. Thân chào chị.

   Hung Nguyen

 11. Cty co the lien he voi e de e hoi 1 so van de. E da co giay LMO cua anh e goi cho e. nganh lam viec Dau bep. Anh e mo nha hang tai canada muon e qua do dung bep cho a. Xin cty lien he e som.

  • Thân chào Bích Chi,

   Cảm ơn em đã quan tâm đến chương trình của TNCC. Em vui lòng gửi các hồ sơ cá nhân sau đây để được TNCC đánh giá hồ sơ miễn phí nhé:
   + CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc;
   + Bản điểm IETLS hoặc CELPIP.
   + Tất cả các bằng cấp liên quan;
   Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
   Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
   Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
   Tel: 848-62912866/ 62912855
   Fax: 848-62912923
   Hoặc chị có thể scan hồ sơ gởi về:
   Email: staffing.solution@tncc-edu.com

   Sau khi đánh giá sơ bộ và có cái nhìn cụ thể nhất về hồ sơ của em, TNCC sẽ hướng dẫn chính xác từng bước các công việc em cần chuẩn bị để có được visa Canada.
   Thân chào,

   Hung Nguyen

  • Chào bạn,

   TNCC không bán hồ sơ cho chương trình này. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây, TNCC sẽ xem xét đánh giá hồ sơ củ bạn, sau đó sẽ tư vấn chi tiết công đoạn tiếp theo bạn cần phải làm để có được visa Canada.
   Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
   + CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc;
   + Bản điểm IETLS hoặc CELPIP.
   + Tất cả các bằng cấp liên quan;
   Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
   Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
   Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
   Tel: 848-62912866/ 62912855
   Fax: 848-62912923
   Hoặc chị có thể scan hồ sơ gởi về:
   Email: staffing.solution@tncc-edu.com

   Thân chào,

   Hung Nguyen

  • Cảm ơn em đã gửi hồ sơ về cho TNCC. Hồ sơ của em đang được xem xét đánh giá sơ bộ. Nếu kết quả đánh giá hồ sơ của em đủ điều kiện tham gia chương trình, chuyên viên tư vấn TNCC sẽ liên hệ trực tiếp với em để hướng dẫn chuẩn bị bước tiếp theo.
   Chào thân ái,

   Hung Nguyen

 12. Hi TNCC
  Hai vo chong em da lam viec o Canada . Em lam duoc 4 mua he. Vo em lam 3 mua. Vi cong ty ben do dong cua cho len 2 vo chong em ve Vn Duoc 4 nam roi. Bay gio vo chong em muon sang lai. Mong quy cong ty cho em hoi thu tuc nhu the nao a?
  Tran thanh cam on.

  • Chào em, Chuyên gia Lãnh Sự TNCC sẽ liên hệ tư vấn với em theo thông tin liên lạc mà em đã cung cấp. Rất vui vì em đã quan tâm đến chương trình của công ty. Thân chào!

    • Chào Yến,

     Cảm ơn Yến đã quan tâm đến chương trình của TNCC.
     Việc đầu tiên em vui lòng gửi các hồ sơ cá nhân về TNCC. Hồ sơ của em sẽ được chuyển đến các luật sư thuộc văn phòng đại diện TNCC ở Canada thực hiện đánh giá sơ bộ. Việc đánh giá hồ sơ sơ bộ này là hoàn toàn miễn phí. Nếu hồ sơ của em đủ điều kiện tham gia chương trình, TNCC sẽ liên hệ với em để hướng dẫn cụ thể các công đoạn tiếp theo cần phải thực hiện.

     Hồ sơ yêu cầu bao gồm:
     + CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc;
     + Bản điểm IETLS hoặc CELPIP.
     + Tất cả các bằng cấp liên quan;
     Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
     Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
     Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
     Tel: 848-62912866/ 62912855
     Fax: 848-62912923
     Hoặc chị có thể scan hồ sơ gởi về:
     Email: staffing.solution@tncc-edu.com

     Thân chào,

     Hung Nguyen

     • Cháo anh,
      Tôi rất quan tâm đến định cư Canada dạng SW Tôi muốn hỏi anh thêm:
      Hiện nay tôi chưa có vợ, nhưng có thể sang năm tôi cưới vợ. Vậy nếu tôi làm hồ sơ xin định cư năm nay, thì sau này làm thế nào để đưa được cả vợ (thậm chí có thể cả con) sang cùng, nếu được chấp nhận. Tôi sẽ phải sang trước rồi làm thủ tục bảo lãnh cho vợ sang sau, hay tôi có thể update hồ sơ sau khi cưới vợ, để khi được chấp nhận thì cả hai vợ chồng cùng sang. Cám ơn anh cho biết.

 13. Em di hop tac lao dong tu Nhat ve da duoc 3 nam , muon tham Gia dang Lao dong co Tay nghe co duoc khong ? Em can phai chuan bi nhung giay to gi de xin xet visa . Xin cam on

  • Cảm ơn Trung đã quan tâm chương trình. Chương trình này thật sự rất hấp dẫn, hãy nộp đơn thật sớm để cơ hội có visa được cao nhất.
   TNCC sẽ liên hệ với em trong thời gian sớm nhất để tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn nhé.

  • Giờ làm việc của công ty là 8h – 17h, do em gọi ngoài giờ làm việc nên không được. TNCC sẽ liên hệ điện thoại với em để tư vấn cụ thể hơn em nhé! Thân chào!

    • Chào bạn,

     Giai đoạn đầu tiên bạn vui lòng gửi các hồ sơ cá nhân về TNCC. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến các luật sư ở văn phòng đại diện TNCC tại Canada thực hiện đánh giá sơ bộ. Việc đánh giá hồ sơ sơ bộ này là hoàn toàn miễn phí. Nếu hồ sơ bạn đủ điều kiện tham gia chương trình, TNCC sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn cụ thể các công đoạn tiếp theo cần phải thực hiện.

     Hồ sơ yêu cầu bao gồm:
     + CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc;
     + Bản điểm IETLS hoặc CELPIP.
     + Tất cả các bằng cấp liên quan;
     Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
     Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
     Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
     Tel: 848-62912866/ 62912855
     Fax: 848-62912923
     Hoặc chị có thể scan hồ sơ gởi về:
     Email: staffing.solution@tncc-edu.com

     Thân chào

     Hung Nguyen

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.