Home / Du học / Định Cư Canada Sau Du Học Dễ Dàng

Định Cư Canada Sau Du Học Dễ Dàng

định cư Canada sau du học

Định cư Canada sau du học – Canadian Experience Class (CEC) là chương trình được Chính phủ Canada ban hành nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada. Thông qua chương trình định cư Canada sau du học, du học sinh được chuyển từ visa du học sang visa định cư qua các kỹ năng và kiến thức sau quá trình học tập và làm việc tại Canada.

Định cư Canada sau du học – Canadian Experience Class (CEC) – chương trình định cư kinh tế phát triển nhanh nhất của Canada, tạo ra con đường cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp cũng như những ai đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada được định cư ở lại. Mục tiêu của định cư Canada sau du học (CEC) là đảm bảo Canada giữ lại được những con người tài năng và nhiệt huyết, chứng tỏ được rằng họ có thể cống hiến các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để làm việc, phát triển nền kinh tế, tạo việc làm và hoà nhập dễ dàng với cuộc sống ở Canada.

Hiểu được tầm quan trọng của sinh viên tốt nghiệp trong việc đóng góp kiến thức, tài năng cho cộng đồng và nền kinh tế, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và công cuộc đổi mới của Canada, giúp các doanh nghiệp Canada kết nối với thị trường quốc tế mới. Chính phủ Canada đã thực hiện chương trình định cư Canada sau du học (CEC) nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân và định cư tại Canada.

Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với một nền kinh tế mạnh, vững chắc, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cũng như chất lượng sống đặc biệt cao. Định cư Canada sau du học với một tương lai tốt đẹp và một cuộc sống tuyệt vời là ao ước mà không ít du học sinh hướng tới. Cùng với những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Canada của bạn, TNCC sẽ giúp bạn có cơ hội định cư, cũng như tham gia vào nền kinh tế đầy hứa hẹn cùa Canada thông qua chương trình “Định cư Canada sau du học – Canadian Experience Class (CEC)”.

định cư canada sau du học - cec

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA SAU DU HỌC

–      Giúp cho những du học sinh Canada chuyển từ visa du học sang visa định cư thông qua các kỹ năng và kiến thức sau quá trình học tập và làm việc;

–      Cung cấp cho bạn và cả gia đình cơ hội trở thành công dân Canada một cách chính thức mà không cần thông qua bảo lãnh;

–      Thụ hưởng tất cả quyền lợi sau khi trở thành công dân Canada

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN

Bạn sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin định cư Canada sau du học thông qua chương trình CEC, nếu như:

 • Bạn đang có kế hoạch sinh sống tại Canada (ngoài tỉnh Quebec, ở Quebec có một hệ thống lựa chọn định cư khác);
 • Đối với sinh viên quốc tế, bạn có đủ thời gian kinh nghiệm làm việc tại Canada sau thời gian du học và giấy phép lao động (Post-Graduation Work Permit) của bạn vẫn còn hiệu lực;
 • Đặc biệt, bạn cần có khả năng giao tiếp bằng một trong hai ngôn ngữ chính của Canada.

định cư canada sau du học

ĐIỀU KIỆN NỘP ĐƠN

Kinh nghiệm làm việc

Du học sinh tại Canada cần có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian với những ngành nghề trong danh sách “Skilled Work Experience” trước khi nộp hồ sơ xin định cư, với ít nhất 30 giờ/tuần. Kinh nghiệm làm việc trong thời gian thực tập cũng như công việc bán thời gian của bạn trong thời gian đang học đều không được tính.

Để được phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada, bạn cần xin giấy phép làm việc (Post-Graduation Work Permit) trong thời hạn 3 năm, để làm bất cứ việc gì, hoặc bất kỳ đâu tại Canada. Đặc biệt, bạn có thể  nộp đơn gia hạn giấy phép làm việc trong lúc chờ đợi kết quả chấp thuận đơn xin định cư Canada sau du học theo diện CEC.

Để hội đủ điều kiện cho chương trình định cư Canada sau du học – CEC, bạn cần có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề nằm trong danh sách NOC (Canada’s National Occupational Classification), bao gồm:

 • Các ngành nghề về quản lý (Skill Type 0)
 • Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (Skill Level A)
 • Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cao Đẳng hoặc Cao Đẳng Nghề (Skill Level B )

Yêu cầu ngôn ngữ

Đối với Chương trình định cư Canada sau du học – CEC, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt bẳng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp để đáp ứng được trình độ ngôn ngữ theo yêu cầu vị trí công việc của mình.

Với đội ngũ Chuyên Gia Lãnh Sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong bộ phận Di trú tại Lãnh Sự Quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh, TNCC sẽ mang đến cho bạn và gia đình có cơ hội tốt nhất để định cư cũng như trở thành công dân tại Canada.

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học định cư tại Canada

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Hung Nguyen

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

9 bình luận cho “Định Cư Canada Sau Du Học Dễ Dàng”

  • Bạn vui lòng gửi toàn bộ hồ sơ cá nhân, hồ sơ liên quan đến quá trình học tập và làm visa theo địa chỉ của TNCC. Sau khi xem xét hồ sơ, TNCC sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể với bạn.

  • Bạn vui lòng gửi toàn bộ hồ sơ cá nhân, hồ sơ liên quan đến quá trình học tập theo địa chỉ của TNCC. Sau khi xem xét hồ sơ, TNCC sẽ liên lạc và tư vấn cụ thể với bạn.

 1. Tôi 24 tuổi. Đã tốt nghiệp đại học kinh tế ngành QTKD năm 2012. Hiện đang theo học chương trinh CIMA (Kế toán quản trị công chứng anh quốc – được học bổng 40% của FTMS , dự tính hoàn thành 2016 ) bố mẹ tôi định cư mỹ và đã có thẻ xanh. Tôi hiện làm việc ngành dịch vụ mặt đất tại sân bay quốc tế TSN lương tháng bình quân 10tr. Xin tư vaadn tôi nên chọn chương trình gì để có cơ hội cao nhất định cư tại canada vơi phí như thế nào nhằm tiết kiệm nhất. Xin cảm ơn

  • Chào Hương,

   Về trường hợp của em, em vui lòng gửi các hồ sơ có liên quan sau đây để các chuyên gia TNCC có thể đánh giá chính xác khả năng hồ sơ, từ đó TNCC mới có thể tư vấn chương trình phù hợp nhất với khả năng của em được nhé.
   Hồ sơ bao gồm:
   + CV liệt kê quá trình chi tiết làm việc và mô tả công việc;
   + Bản điểm IETLS hoặc CELPIP.
   + Tất cả các bằng cấp liên quan;
   Hồ sơ gửi về đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:
   Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
   Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
   Tel: 848-62912866/ 62912855
   Fax: 848-62912923
   Hoặc chị có thể scan hồ sơ gởi về:
   Email: staffing.solution@tncc-edu.com

   Thân chào em,

   Hung Nguyen

 2. Gửi TNCC,
  Tôi là Lê Phước Tân, 33 tuổi, hiện đang làm việc tại phòng IT trong cơ quan nhà nước kinh nghiệm 5 năm, gia đình gồm 3 người mẹ, em gái và tôi. Hiện nay mẹ và em gái đang định cư tại Phần Lan, tôi thì theo học thêm quản trị kinh doanh dự định là 2016 sẽ tốt nghiệp, nay tôi muốn đi định cư sang các nước như canada, úc, hoặc phần lan thì tốt và thời gian dự tính là sau khi tốt nghiệp tức sau 2016, tôi nên đăng ký, chuẩn bị các kỹ năng gì và theo diện gì sẽ thích hợp.
  Ps : tôi từng đi tu nghiệp tại nhật, có các kỹ năng về chứng khoán, linux, redhat server, bootrom, mcsa … có tài sản đảm bảo, nhà riêng tại hồ chí minh. Tôi có thể học tập thêm để tìm việc thích hợp tại canada, tôi không ngại khó khăn ban đầu, sẵn sàng làm công việc tay chân để tự lo cho cuộc sống.

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.