Columbia College

150x89 TRƯỜNG CAO ĐẲNG COLUMBIAĐịa chỉ: 438 Terminal Ave, Vancouver, BC V6A 0C1, Canada

Học phí trung bình: 11,720 CAD/năm

Bậc đào tạo: Certificate, Diploma, Degree

 

Columbia College được thành lập năm 1936 tại Vancouver-British Columbia. Ngoài các khóa học đại cương, trường còn cung cấp các khóa học mới nhằm đáp ứng như cầu đang tăng dần của sinh viên về Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật,… với các khóa học này sinh viên vẫn có thể chuyển tiếp lên Đại học.

Trường Cao đẳng Columbia là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận với 1,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàng ngàn sinh viên Canada và sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp trường từ trường Cao đẳng Columbia và chuyển tiếp lên Đại học.

Cao đẳng Columbia luôn cung cấp cho sinh viên cơ hội tốt nhất để chuyển tiếp đến các trường Đại học ở Canada hoặc Mỹ như Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Victoria.

Vào tháng 4/2013, Columbia College sẽ được di chuyển đến một cơ sở gần trung tâm của trung tâm thành phố Vancouver và các tuyến đường thủy tự nhiên của False Creek.

Terminal-Rendering

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI COLUMBIA COLLEGE

Chương Trình Chuyển Tiếp Đại học: Chương trình này cho phép sinh viên lựa chọn các môn học trong năm đầu tiên và năm thứ hai tại trường Cao Đẳng Columbia trước khi chuyển sang học năm hai hoặc năm ba tại trường Đại học như Đai học British Columbia, Đại học Simon Fraser và Đại học Victoria,…

Chương Trình Bằng Cấp Liên Kết: Trường Cao Đẳng Columbia đưa ra chương trình học liên kết Bằng Cấp trong hai năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng sau khi hoàn tất ít nhất 60 tín chỉ để đảm bảo đủ trình độ chuyên môn và nền tảng cơ bản để học tiếp năm thứ ba Đại học. Các trường Đại học ở British Columbia đều công nhận các bằng cấp liên kết. Một vài trường còn ưu tiên nhập học cho những sinh viên có bằng cấp liên kết.

home-slide2_3

Chương Trình Học Đại Cương cho Lớp 11 – 12 chuyển tiếp lên Đại học: Chương trình này dành cho các học sinh THPT muốn đăng ký học Đại học nhưng thiếu điều kiện để nhập học. Có 5 chương trình học cho sinh viên lựa chọn: Tăng Tốc, THCS, THPT, hoàn tất THPT và dự bị Đại học. Hoàn tất chương trình THCS sinh viên đã có thể đăng ký học trực tiếp ở Đại học.

Chương Trình Học Thuật ESL: Chương trình Anh Văn Học Thuật cung cấp chương trình dạy bằng Tiếng Anh dành cho 2 đối tượng sinh viên:

 • Sinh Viên không đủ kỹ năng Tiếng Anh.
 • Sinh Viên muốn có một môi trường để học Tiếng Anh dễ dàng.

Có 5 trình độ mà sinh viên được xếp vào học dựa trên bài thi đánh giá hoặc bài thi xếp lớp. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình này ở đầu Học Kì hoặc bất kỳ thời điểm nhập học nào ở giữa Học Kì.

Columbia-College-group

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI COLUMBIA COLLEGE: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký nhập học: 150 CAD
 • Học phí: 11,720 CAD /năm

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.columbiacollege.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.