Home / Canada / Các trường Cao đẳng & Đại học ở Canada / Chương trình Pre-MBA tại Thompson Rivers University

Chương trình Pre-MBA tại Thompson Rivers University

89x150 CHƯƠNG TRÌNH PRE MBA TẠI THOMPSON RIVERS UNIVERSITYĐịa chỉ cơ sở chính: 900 McGill Road Kamloops, BC Canada V2C 0C8 Regional Centres

Học phí trung bình: 7,900 CAD/ học kỳ (sau Đại học)

30,571 CAD/năm

Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp quản trị kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration) bao gồm 6 môn học chính trong chương trình quản trị kinh doanh. Chương trình này là con đường bắc cầu để tiếp tục học lên chương trình MBA với khóa học trong vòng 10 tháng. Đây là chương trình học dành cho các Cử Nhân tốt nghiệp không phải chuyên ngành kinh tế.

Đại học Thompson Rivers (TRU) được thành lập vào năm 1970, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Canada. Toạ lạc tại thành phố Kamloops – British Columbia, khuôn viên của TRU là một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất ở Canada. TRU là một cộng đồng sôi động của hơn 13.000 sinh viên từ khắp nơi ở Canada và trên thế giới. Lợi thế đặc biệt của TRU là có hơn 100 chương trình đào tạo từ chương trình sau Đại học, Cử nhân, Chứng chỉ, Dự bị Đại học cho tới chương trình ESL, chương trình chứng chỉ tốt nghiệp quản trị kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration), đáp ứng được mọi nhu cầu của các du học sinh.

Chương trình này sẽ cung cấp cho chuyên viên các ngành khoa học như bác sỹ hoặc nha sỹ các kiến thức quản trị cơ bản nhằm bổ sung cho kỹ năng quản trị trong chuyên ngành của mình. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được công nhận với văn bằng chứng chỉ tốt nghiệp quản trị kinh doanh (Graduate Certificate in Business Admistration).

Tốt nghiệp chương trình này với điểm B (GPA 3.0) hoặc hơn nữa sẽ được tuyển trực tiếp theo học chương trình MBA

tru

Chương trình Graduate Certificate in Business Administration bao gồm các môn học sau:

 • Thống kê quản lý (Managerial Statistics)

Khóa học này cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết sâu sắc về các phương pháp thống kê và các công cụ cần thiết cho việc ra quyết định trong môi trường kinh doanh ngày nay. Chủ đề khóa học bao gồm thống kê mô tả và biện pháp toán số, suy luận thống kê với hai quần thể, kiểm tra giả thuyết và phương pháp phi tham số, phân tích phương sai, mô hình hồi quy đơn giản, các mô hình hồi quy, hồi quy và quá trình xây dựng mô hình, mô hình hồi quy với biến phụ thuộc và phân loại, các mô hình áp dụng phân loại biến phụ thuộc, dự báo trong kinh doanh và phân tích quyết định.

 • Kế toán tài chính (Fiancial Accounting)

Khóa học này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hiểu báo cáo tài chính. Sinh viên sẽ phân tích sự lựa chọn cho chính sách kế toán của các công ty và kết quả đem lại từ những sự lựa chọn. Chủ đề bao gồm ghi giao dịch tài chính cơ bản, chuẩn bị báo cáo tài chính, điều chỉnh bút toán, kế toán các khoản phải thu và hàng tồn kho, khấu hao và tài sản đầu tư, trái phiếu và các khoản nợ dài hạn, giao dịch vốn, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, doanh thu và chi phí, xác định phúc lợi và trợ cấp hưu trí.

 • Kế toán quản lý (Management Accounting)

Khóa học này bao gồm giới thiệu về kế toán trong quản trị, cách ứng xử của chi phí và ước lượng chi phí, kế toán chi phí dựa trên hoạt động, cách ứng xử của chi phí và số dư đảm phí, ngân sách; chênh lệch ngân sách và đánh giá hiệu quả; biến chi phí, sản xuất tinh gọn, báo cáo phân đoạn, biện pháp thực hiện và điểm cân bằng, phân tích quyết định ngắn hạn, gian lận, kiểm soát và đạo đức.

 • Kinh tế toàn cầu (Global Economic)

Chủ đề bao gồm tổng quan về kinh tế vĩ mô, đo lường thu nhập, giá cả và tỷ lệ thất nghiệp; xác định GDP, tiền, ngân hàng và các ngân hàng trung ương, mô hình IS-LM, thị trường tài chính, bất ổn kinh tế, ngân sách chính phủ, nợ, hạn chế của chính sách tài khoán, thương mại quốc tế , tỷ giá hối đoái và chính sách kinh tế vĩ mô, tổng cầu và tổng cung, lạm phát, các chính sách ổn định và các lý thuyết tăng trưởng kinh tế.

 • Quản lý tiếp thị (Marketing Management)

Khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản và khái niệm về tiếp thị, giới thiệu về tiếp thị trong các điều kiện phi lợi nhuận, quốc tế, dịch vụ, các vấn đề môi trường. Các chủ đề bao gồm chiến lược tiếp thị, nghiên cứu thị trường, quản lý quan hệ khách hàng, phân khúc thị trường, xây dựng thương hiệu, chiến lược giá cả, kênh phân phối, truyền thông tiếp thị tích hợp, tiếp thị quốc tế.

 • Quản lý nguồn nhân lực (Human Resource Management)

Khóa học này cung cấp cho học sinh kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế và quản lý hiệu quả hệ thống nguồn nhân lực. Công tác quản lý nguồn nhân lực nhằm phát triển và duy trì đội ngũ nhân viên, quản lý chất lượng nhân lực – những người đóng góp tích cực vào sự thành công của công ty. Các tổ chức luôn kỳ vọng những Nhà quản trị nguồn nhân lực mang lại hiệu quả và năng suất cao với một lực lượng lao động hạn chế. Một trong những yêu cầu chính của quản trị nhân sự là tìm ra đúng người, đúng số lượng và đúng thời điểm. Khi lựa chọn được những người có kỹ năng làm việc phù hợp ở đúng vị trí thì cả nhân viên lẫn công ty đều có lợi. Chủ đề khóa học bao gồm vai trò của môi trường pháp lý, thiết kế và phân tích công việc, lập kế hoạch và tuyển dụng, lựa chọn, định hướng và đào tạo, đánh giá hiệu quả, bồi thường, lợi ích và các dịch vụ lao động, sức khỏe và an toàn lao động, quan hệ đối với người lao động, thương lượng tập thể, quản lý hợp đồng.

untitled

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI THOMPSON RIVERS UNIVERSITY: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Sau Đại học : 7,900 CAD/ học kỳ
 • Học phí chương trình Graduate Certificare in Business Administration: 30,571 CAD/ năm

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.tru.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.