Bodwell High School

 220px-BodwellHighSchoolCrest 150v105 TRƯỜNG TRUNG HỌC BODWELLĐịa chỉ: 955 Harbourside Drive, North Vancouver, British Columbia, Canada V7P3S4

Học phí trung bình: 16,850 CAD/năm

Bậc đào tạo: Certificate

Trường Trung học Bodwell được thành lập vào tháng 9/1991, tọa lạc trên bờ biển Bắc West Vancouver. Bodwell High School cung cấp cho học sinh chương trình từ lớp 8-12, chương trình Anh ngữ với các môn học và khóa học đa dạng.

Với học kì đầu tiên trường chỉ có 6 học sinh. Trong bốn năm sau, số lượng ghi danh đã lên đến 250 học sinh đại diện cho hàng chục quốc gia trên thế giới, chủ yếu là châu Á.

Trong năm 2003, trường được xây dựng thêm trang thiết bị hiện đại hơn, khuôn viên của trường được mở rộng ra rất nhiều. Các phòng học mới, phòng tập gym đầy đủ dụng cụ và máy tập, hồ bơi ngay tại trong nhà, quán cà phê lớn có sức chứa hơn 400 sinh viên, phòng nghệ thuật, thư viện…Tất cả đều rất đầy đủ tiện nghi cho học sinh. Tại thời điểm này, người đứng đầu của trường Bodwell High School là Hiệu trưởng Kevin Booth, ông đã giúp ích rất nhiều cho ngôi trường được phát triển. Ông cũng có đôi điều tâm sự về chính ngôi trường của mình: “Tôi đã học được rất nhiều từ các giáo viện cũng như từ các em học sinh đang học tại Bodwell. Điều làm tôi cảm thấy rất vinh hạnh đó là được làm hiệu trưởng và một phần của cộng đồng trường tuyệt vời và độc đáo này”

702e7b2d-4416-4541-b58e-e70dd62ff1fd

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Các khóa học tại Bodwell luôn được lựa chọn một cách cẩn thận và giảng dạy đúng quy định theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia . Học sinh hoàn thành chương trình tốt nghiệp sẽ được nhận được bằng tốt nghiệp hoặc “Dogwood Diploma” do Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia cấp.

Chương trình Anh Ngữ (AEP): Bodwell cung cấp các lớp học AEP cho lớp 8, 9, 10, và 11. Mỗi lớp AEP được chia thành các cấp độ ngôn ngữ trung gian mới bắt đầu, thấp hơn trung gian, và trên. Một khi một mức độ cụ thể về trình độ tiếng Anh đã được đáp ứng, một sinh viên có thể được được chọn vào chương trình đào tạo thường xuyên. Ngoài tiếng Anh, sinh viên học các kỹ năng rất quan trọng cho sự thành công học tập, chẳng hạn như làm việc theo nhóm, nghiên cứu và tư duy bình luận.

Chương từ lớp 8 – 9: Những năm trung học cơ sở là rất cần thiết để cho học sinh có thể lựa chọn con đường học tập đúng đắn tạo thành kỹ năng học tập có lợi cho học sinh trong nhiều năm tới. Các giáo viên sẽ giảng dạy và đặt nền tảng cho học sinh trước khi học các cấp cao hơn thông qua các khóa học về Khoa học, Ngôn ngữ, Nhân văn, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất

Chương trình lớp 10-12: Những năm cung cấp kiến thức quan trọng và cần thiết   cho học sinh chuẩn bị vào đại học. Mục tiêu là đảm bảo những học sinh sẽ vượt qua tất cả các nhu cầu của giáo dục sau bậc Trung học. Thông qua một loạt các môn học tự chọn, sinh viên mở rộng kỹ năng và kiến ​​thức.

bodwell-high-school_51ccfa5feea4f

Các môn học bắt buộc

 • Ngôn ngữ
 • Toán học
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học
 • Mỹ Thuật
 • Kỹ năng ứng dụng

Các khóa học tự chọn

Thể thao

Âm nhạc & nghệ thuật

Giáo dục thực tế: Chương trình gồm các chuyến đi giáo dục trên thực tế được thiết kế để bổ sung thêm cho các môn học và cho phép sinh viên một cơ hội để thám hiểm cũng như tìm hiểu nhiều hơn về Canada. Các tour du lịch được coi là một phần của chương trình và được tổ chức để mỗi lớp sẽ tham gia vào ít nhất một chuyến đi trong một năm.

Địa điểm bao gồm: Đảo Bowen, Lake Cowichan, Manning Park, Whistler Mountain

bodwell-high-school-2

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng kí nhập học: 200 CAD
 • Học phí: 16,850 CAD/ năm

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.bodwell.edu/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.