Home / Canada / Các trường Trung học ở Canada / Upper Canada District School Board

Upper Canada District School Board

 Upper-Canada89 HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC UPPER CANADAĐịa chỉ: 225 Central Avenue West, Brockville, ON., K6V 5X1

Học phí trung bình: 13,000 CAD/năm

 

Upper Canada District School Board-UCDSB là Hội đồng giáo dục công lập đa dạng và lớn nhất Ontario, Canada. UCDSB có 86 trường Tiểu học và Trung học, chương trình luân chuyển và giáo dục thường xuyên ở hơn 30 cơ sở với 18,000 học sinh các trường Tiểu học; 9,600 học sinh Trung học và 1,900 học sinh đang theo học trong chương trình luân chuyển/giáo dục thường xuyên.

Khu vực của Upper Canada District School Board-UCDSB bao gồm các quận: Lanark, Leeds, Grenville, Stormont, Dundas, Glengarry, Prescott và Russell, tất cả đều thuộc Ottawa-thành phố lớn thứ 2 của Ontario, nằm trong thung lũng sông Ottawa phía bờ Đông của tỉnh bang Ontario, cách Toronto 400 km về phía Đông Bắc, cách Montreal 190 km về phía Tây. UCDSB được bao bọc bởi sông St Lawrence ở phía Nam, Québec ở phía Đông, Ottawa-Carleton ở phía Bắc và khu hồ ở phía Tây; UCDSB là Hội đồng giáo dục công lập đa dạng và lớn nhất ở Ontario, Canada với diện tích 12,000 km2 (gấp 18 lần kích thước của Toronto DSB).

Với 4,000 giáo viên và nhân viên, UCDSB cam kết chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh qua những kinh nghiệm học tập đầy sáng tạo và thử thách.

academico-canada-upper-canada-escuela-big

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

UCDSB cung cấp một loạt chương trình và sáng kiến dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi:

1. Pháp ngữ-Ngôn ngữ thứ hai (FSL):

Học tiếng Pháp là một phần quan trọng của chương trình học. Tiếng Pháp không chỉ là một trong hai ngôn ngữ chính ở Canada mà còn được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Thông qua việc học một ngôn ngữ thứ hai, học sinh có thể tăng cường những kỹ năng đầu tiên về ngôn ngữ, tăng cường khả năng tư duy phê phán và sáng tạo, nâng cao nhận thức và tôn trọng các nền văn hóa khác.

Ngoài ra, khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ khác cung cấp cho sinh viên lợi thế khác biệt trong một số nghề nghiệp ở Canada và quốc tế. FSl cung cấp cho học sinh những kĩ năng cần thiết để giao tiếp trong một ngôn ngữ thứ hai, học sinh có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với lợi ích cá nhân mỗi học sinh.

Chương trình bao gồm 3 cấp độ: Core French, Extended French và French Immersion.

2. Anh ngữ-Ngôn ngữ thứ hai (ESL):

UCDSB hiện đang chào đón hơn 600 học viên Anh ngữ (English Language Learners-ELLs) tại các trường Tiểu học và Trung học. Chương trình ngày càng phát triển thông qua việc gia tăng nhập cư đến bờ Đông Ontario hoặc thông qua chương trình quốc tế thu hút học sinh từ khắp nới trên thế giới của UCDSB. Học sinh theo học tại ESL có cơ hội học tập để phát triển kĩ năng nói và viết phù hợp với lứa tuổi.

Từ Mẫu giáo đến lớp 12: học sinh sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ các chuyên gia trong việc học tiếng Anh và hội nhập vào cộng đồng nhà trường.

Gần đây, UCDSB mới sản xuất 3 tài liệu ESL mới bao gồm Hand in Hand, Welcome & Orientation Magazine for Newcomers. Tạp chí này cung cấp nhiều thông tin quan trọng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau về hệ thống giáo dục Ontario, nguồn lực cộng đồng và thích nghi với cuộc sống ở Canada, đặc biệt là “Stories from ELLs across the UCDSB” (Những câu chuyện từ ELLs ở UCDSB), nơi ELLs chia sẻ những kinh nghiệm khi mới đến Canada.

3. Chương trình giáo dục hợp tác:

Cung cấp cho học sinh cơ hội tuyệt vời để mở rộng lợi ích và khám phá những lựa chọn nghề nghiệp của học sinh, kết hợp học tập với kinh nghiệm thực tế.

Học sinh có thể lựa chọn các khóa học hợp tác như một phần của chương trình Trung học, học sinh nhận được tín chỉ dựa trên việc học cũng như hiệu suất trong các vị trí làm việc.

The Ontario Youth Apprenticeship Program (Chương trình học nghề cho thanh niên Ontario) cho phép học sinh lớp 11-12 hoàn thành Bằng tốt nghiệp Trung học trong khi bắt đầu được đào tạo học nghề.

Tất cả các trường của UCDSB đều cung cấp chương trình Giáo dục hợp tác.

4. The Ontario Youth Apprenticeship Program (OYAP):

Nhu cầu về công nhân lành nghề tại Ontario đang phát triển-công việc thực tập:

Năm 2013, dự đoán rằng sẽ có 35% lực lượng lao động có tay nghề cao tại Ontario sẽ nghỉ hưu vào năm 2025, Cục thống kê Canada khẳng định rằng sẽ có sự thiếu hụt của 450,000 lao động có kĩ năng.

OYAP là cơ hội để học sinh bắt đầu được học nghề trong một môi trường thương mại có tay nghề cao trong khi vẫn còn ở trường Trung học. Chương trình được cung cấp thông qua chương trình Giáo dục hợp tác.

5. Chương trình Tú tài quốc tế-IB:

IB là chương trình học tập đầy thử thách và cân bằng của giáo dục với kì thi cuối cùng của học sinh từ 16-19 tuổi để thành công tại trường Đại học và xa hơn nữa trong cuộc sống. Chương trình được thiết kế nhằm phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm và đạo dức của học sinh, được công nhận và tôn trọng từ các trường Đại học hàng đầu thế giới.

IMAG0432

HỌC PHÍ: (***dùng để tham khảo, thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký nhập học: 250 CAD
 • Học phí năm (10 tháng): 13,000 CAD

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.ucdsb.on.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.