Home / Tin tức Canada / Top 6 trường Đại học Canada có sinh viên được tuyển dụng nhiều nhất thế giới

Top 6 trường Đại học Canada có sinh viên được tuyển dụng nhiều nhất thế giới

6

Bảng xếp hạng Global Employability University Ranking 2015-2016 (tạm dịch: Bảng xếp hạng các trường đại học có sinh viên được tuyển dụng nhiều nhất thế giới) vừa được công bố ngày 12/01/2016.

Theo bảng xếp hạng này, Canada có tới 6 trường trong Top 150 trường có sinh viên được tuyển dụng nhiều nhất thế giới: University of Toronto, McGill University, University of British Columbia, University of Montreal, McMaster University và University of Alberta.

Chỉ đứng sau Mỹ và Anh, đại học University of Toronto của Canada có thành tích cao nhất khi nằm trong top 10. Trường đại học Toronto luôn là trường được đánh giá rất cao trong danh sách các trường đại học hàng đầu trên thế giới và là trường tốt nhất ở Canada.

Global Employability University Ranking được thực hiện bởi Emerging, một phòng tư vấn nhân lực của Pháp và công ty Trendence, một viện khảo sát từ Đức. Kết quả xếp hạng được thực hiện dựa trên các câu trả lời của hơn 2.200 nhà tuyển dụng và 2.400 giám đốc điều hành từ các doanh nghiệp quốc tế hay các công ty con đặt tại hơn 20 quốc gia. Cụ thể hơn,bảng khảo sát trực tuyến này đã được hoàn thành trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2015 bởi 2.287 nhà tuyển dụng đến từ 21 quốc gia: Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Mỹ. Các quốc gia này được chọn bởi đây chính là những điểm đến “sản sinh” khoảng 80% sinh viên du học toàn cầu, và cũng là những đất nước sở hữu ít nhất một trường Đại học được quốc tế công nhận.

Dưới đây là danh sách 150 trường hàng đầu trong các trường đại học có sinh viên được tuyển dụng nhiều nhất thế giới 2015:

Global Employability University Ranking 2015 results Times Higher Education THE

Hung Nguyen

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học, định cư tại Canada

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.