Home / Các trường ở Canada / Surrey School District

Surrey School District

 surrey191x89
HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC SURREYĐịa chỉ: 14033 – 92 Avenue, Surrey, B.C., Canada V3V 0B7Học phí bình quân: 12,900 CAD/năm

 

Surrey Schools được thành lập vào năm 1906, được điều hành bởi Ban dân cử gồm 7 Ủy viên quản trị đại diện cho 2 thành phố Surrey và White Rock. Học sinh quốc tế có thể học tập và sinh hoạt tốt ở Surrey, tiếp thu được một nền tảng vững chắc để học tập thành công và có thể học ở mọi cấp lớp (từ Mẫu giáo đến lớp 12) ở tất cả các trường trong Quận hạt.

Hiện nay, Hội đồng quản trị đang giám sát 123 trường Tiểu học và Trung học. Với một số lượng học viên ngày càng tăng (hơn 70.000 học viên), Surrey là một trong những Hội đồng giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất trong 60 Hội đồng giáo dục ở British Columbia.

sur-2

Hàng sau, từ trái sang:. Chủ tịch Hội đồng quản trị Shawn Wilson và Ủy viên quản trị Reni Masi và Terry Allen. Hàng ghế đầu, từ trái sang: Ủy viên quản trị Charlene Dobie, Pam Glass, Laurae McNally và Phó chủ tịch Laurie Larsen

Năm học bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 cùng các đợt nghỉ vào cuối tháng 12 và tháng 3. Mỗi năm Surrey sẽ có 2 đợt tuyển học sinh quốc tế vào học là tháng 9 và tháng 2 hoặc tháng 1 dành cho học sinh tiểu học.

Surrey Schools cung cấp nhiều chương trình học đáp ứng được nhu cầu của học sinh. Ngoài các môn căn bản về văn hóa như Anh ngữ, Toán, Nghiên cứu xã hội, Khoa học và ngoại ngữ, học sinh còn có thể chọn lựa các môn học tự chọn đa dạng trong các lĩnh vực như Kỹ thuật, Thương mại, Mỹ thuật, nghề chuyên môn và Thể thao. Qua các khóa học phong phú và đa dạng này, học sinh của Surrey sẽ được tiếp thu một nền tảng giáo dục vẹn toàn.

Ngoài ra, các trường của Surrey đều được trang bị những phương tiện học tập tốt nhất: phòng thí nghiệm khoa học, phòng kỹ thuật, phòng nghệ thuật và các cơ sở thể thao hiện đại nhất. Học sinh của Surrey đã đạt được nhiều giải thưởng ở tỉnh bang, quốc gia và quốc tế về học tập, nghề chuyên môn, thể thao và âm nhạc.

A

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Chương trình luân phiên: thử thách lớp 10, cùng phát triển (lớp 10-12), Trung tâm học tập (lớp 10-12)

Chương trình lựa chọn: từ Mẫu giáo đến lớp 12 với các chương trình: Nghiên cứu tổng hợp, tài năng, Mỹ thuật chuyên sâu, Tú tài quốc tế, Ngôn ngữ, Inter-A,…

Các nhu cầu hỗ trợ đặc biệt:

Surrey cung cấp các chuyên ngành tư vấn trong các lĩnh vực về hành vi và cảm xúc cho những học viên có nhu cầu đặc biệt, bao gồm: Điều chỉnh hoạt động thể chất cho học sinh khuyết tật, chuyên gia về hành vi, bác sĩ trị liệu, vật lí trị liệu, nhà tâm lý học, bệnh lí học ngôn ngữ, bệnh viện/chương trình cho người khuyết tật, trung tâm hỗ trợ cho học viên Anh ngữ.

Các ngành nghề/Khóa học hướng nghiệp:

Chương trình giá dục hướng nghiệp dành cho học sinh Trung học (lớp 11 và 12) cung cấp những kiến thức, kỹ năng, thái độ và kinh nghiệm để tiếp tục học tập và cơ hội việc làm với các ngành nghề như: kỹ thuật viên/dịch vụ kỹ thuật sửa chữa ôtô, làm bánh, thợ mộc, thợ điện, tạo mẫu tóc, làm vườn, chế tạo kim loại, thợ sơn/trang trí, thợ hồ, sửa ống nước, thợ hàn.

Chương trình hướng nghiệp của Surrey hợp tác với: British Columbia Institute of Technology (BCIT), Emily Carr University of Art+Design (ECUAD), Kwantlen Polytechnic University (KPU), Nicola Valley Institute of Technology (NVIT), Surrey College và Vancouver Community College (VCC) cùng các cơ sở đào tạo tư nhân khác. Các chương trình hợp tác cung cấp cho học viên cơ hội nhận được Industry Certification hoặc Tín chỉ sau Trung học ngoài việc đáp ứng những yêu cầu để tốt nghiệp Trung học.

 • CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ (ESL):

Trước khi đăng ký vào một lớp học ở Surrey Schools, học sinh mới sẽ được thẩm định trình độ Anh ngữ và sẽ có một chương trình học được thiết lập riêng nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của học sinh.

Chương trình học Anh ngữ (ESL) sẽ được cung cấp khi cần thiết, tất cả các trường của Surrey Schools đều có dịch vụ tư vấn cho học sinh để hướng dẫn về học tập, nghề nghiệp và những vấn đề cá nhân.

Các khóa học cơ bản được cung cấp:

–      Nghiên  cứu máy tính

–      Anh ngữ

–      Toán học

–      Khoa học

–      Xã hội học

students

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI SURREY SCHOOLS: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Học phí hàng năm : 12,900 CAD (bao gồm phí chăm sóc sức khỏe căn bản hàng năm và sách giáo khoa)
 • Một số chi phí sinh hoạt thông thường hàng tháng:
 • Lưu trú: 850 CAD
 • Thẻ xe buýt: 42 CAD
 • Chi phí đồ dùng cá nhân và giải trí: 150 CAD

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http:/www.studyinsurrey.ca/index.html

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.