St.George International College

150x89 TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ ST. GEORGE

Địa chỉ:

– Toronto: 150 Dundas St. West, Suite 200 Toronto, ON Canada M5G 1C6

– Vancouver: 605 Robson St. Suite 200 Vancouver, BC Canada V6B 5J3

Học phí trung bình: 3,700-4,500 CAD/12 tuần

 

St. George International College (SGIC) là trường dạy tiếng Anh có một bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục ở Toronto từ năm 1994. Trường có ba cơ sở chính được đặt tại trung tâm của ba thành phố lớn Toronto, Vancouver và North York. Hàng năm, SGIC cung cấp tiếng Anh tăng cường cho hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới.

Điểm hoàn tất của sinh viên khi ra trường được chấp nhận ở các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada. Đặc biệt, SGIC còn hỗ trợ sắp xếp homestay và dịch vụ đón ở sân bay để giúp đỡ cho các du học sinh không có người thân tại Canada.

SGIC1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Tiếng Anh tổng quát (ESL)

Khi đăng ký, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá đọc và viết để được sắp xếp lớp học ESL tương ứng với trình độ tiếng Anh. Mỗi khóa học kéo dài 8 tuần, sinh viện đạt được 73% hoặc cao hơn sẽ có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo. ESL từ mức 1-7 với 3 cấp độ: Cơ bản 1,2,3; Trung cấp 1,2,3; Nâng cao 1.

2. Chương trình Test Prep

TOEFL đánh giá khả năng tiếng Anh của những người mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh. TOEFL là một kỳ thi uy tín, trong đó bao gồm các kỹ năng cần thiết cho các chương trình sau Trung học tại Canada và Mỹ. Những học sinh luyện thi TOEFL tại SGIC sẽ cải thiện kết quả bài thi của mình từ 15-25%.

IELTS (Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế): Một khóa học IELTS gồm 12 tuần. Chương trình tập trung vào các kỹ năng cần thiết để luyện thi IELTS cũng như các chiến lược, cách suy nghĩ có lợi cho tất cả học sinh thi IELTS. Bên cạnh đó, SGIC cung cấp các bài kiểm tra thực hành cũng như ngữ pháp và từ vựng cho bài thi IELTS.

CAMBRIDGE (Luyện thi Cambridge):  Các Giấy chứng nhận tiếng Anh thương mại (BEC) được quốc tế công nhận trình độ chuyên môn. BEC là một kỳ thi tiếng Anh lý tưởng nếu bạn đang chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong kinh doanh. Có ba cấp độ khác nhau của BEC: BEC sơ bộ, BEC Vantage và BEC cao hơn. Một khóa học FCE và BEC cũng gồm 12 tuần.

3. Chương trình Diploma

BEDP (Chương trình Văn bằng Tiếng Anh Kinh doanh): Các lớp học giả lập một môi trường kinh doanh ở Bắc Mỹ, học sinh liên tục được tập luyện cả kinh doanh và kỹ năng tiếng Anh. Khóa học này giúp học sinh cải thiện tiếng Anh của mình trong khi học tập các kỹ năng kinh doanh thiết yếu cần thiết trong bối cảnh Bắc Mỹ. Kỹ năng điện thoại, đàm phán, thuyết trình, thuyết phục bằng văn bản và kỹ năng phỏng vấn xin việc là một phần trong tổng số các kỹ năng mà học sinh sẽ được học. Từ vựng kinh doanh, nghi thức, và các vấn đề thế giới cũng được khám phá và thảo luận. Sau khi hoàn thành BEDP, sinh viên có thể áp dụng cho các chương trình thực tập.

EFP (Tiếng Anh cho chuyên gia): Chương trình EFP được thiết kế cho những người muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh với 1 khóa học chuyên nghiệp hơn, một mức độ nâng cao tiếng Anh trong cả bốn khía cạnh: Nói, Nghe, Đọc và Viết. Khóa học tập trung vào sự trôi chảy, chính xác và chuyên nghiệp trong việc sử dụng ngôn ngữ. Suốt tám tuần của chương trình chuyên sâu, sinh viên sẽ được cung cấp một loạt các bài tập, do đó, họ có thể kiểm tra những gì là điểm yếu của họ và sẽ học được cách sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn.

4. SSP (Chương trình nói để thành công)

Một khóa học độc đáo được thiết kế để thúc đẩy kỹ năng nghe và nói của học sinh như một người bản xứ thật thụ. Khóa học giúp cải thiện việc sử dụng các cấu trúc ngôn ngữ phức tạp thông qua các bài tranh luận, ghi chép, phân tích và liên tục điều chỉnh mẫu giọng nói của bạn, học hỏi cách thức để hiểu các bài giảng phức tạp. Sinh viên vừa được học hỏi về văn hóa Canada và khám phá Canada, vừa được khuyến khích thể hiện kỹ năng ăn nói lưu loát của mình.

5. UCPP (Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại Học)

Chương trình dự bị Đại học dành cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình nâng cao ESL. UCPP được thiết kế cho sinh viên có dự định học đại học ở Toronto. Đây là một chương trình nâng cao và tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết ở đại học. Sinh viên tốt nghiệp UCPP sẽ được công nhận đủ trình độ tiếng Anh cần thiết để học Cao đẳng/Đại học.

g03

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI ST.GEORGE INTERNATIONAL COLLEGE: (*** thay đổi tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký nhập học: 125 CAD
 • Chương trình Anh văn tổng quát: 380 CAD/tuần
 • Chương trình Chứng chỉ: 3,700 CAD/12 tuần
 • Chương trình dự bị Đại học/Cao đẳng: 4,500 CAD/12tuần
 • Chương trình luyện thi: 2,980 CAD/8 tuần
 • Chương trình Kinh nghiệm làm việc (IPP – Pad): 1,200 CAD
 

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.sgiccanada.com/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.