Home / Tin tức Canada / Fanshawe College đứng thứ 2 thế giới về độ hài lòng của sinh viên quốc tế

Fanshawe College đứng thứ 2 thế giới về độ hài lòng của sinh viên quốc tế

FANSHAWE 660

Ngày 2/4/2015 vừa qua, Fanshawe College đã được xếp hạng thứ 2 thế giới và dẫn đầu các trường Cao đẳng tại Canada về mức độ hài lòng do sinh viên quốc tế bình chọn theo kết quả khảo sát của i-graduate International Student Barometer (ISB) 2014.

Có trụ sở đặt tại Anh, các khảo sát của i-graduate International Insight cung cấp cái nhìn sâu sắc về ngành giáo dục trên toàn thế giới. Khảo sát của ISB đã yêu cầu sinh viên quốc tế xếp hạng trường đang theo học trong các hạng mục cụ thể liên quan đến học tập, hoạt động tại trường, dịch vụ hỗ trợ và các hạng mục quan trọng khác.

Cuộc khảo sát đã thu hút phản hồi của sinh viên quốc tế từ 183 trường trên thế giới, trong đó có 331 sinh viên quốc tế của Fanshawe thực hiện khảo sát.

Kết quả cho thấy sự nổi trội của Fanshawe College trong khả năng đáp ứng và làm hài lòng số lượng sinh viên quốc tế ngày càng tăng của trường. Trường dẫn đầu thế giới trong học tập với tổng điểm về độ hài lòng lên đến 93.5%.

“Đây là một kết quả rất hứa hẹn” – Điều phối viên về kế hoạch và trao đổi quốc tế của Fanshawe College – Brianne Dos Santos phát biểu. “Trường đã rất cố gắng trong việc đảm bảo cho sinh viên quốc tế có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tại Fanshawe College cũng như sinh sống tại thành phố London. Khảo sát này cho thấy chúng tôi đang làm được một việc rất tuyệt vời.”

Thông tin thêm:

Trong danh mục giảng dạy, Fanshawe College đạt điểm rất cao về giảng viên chuyên môn (96.8%), hỗ trợ học tập (95.5%), chất lượng bài giảng (94.8%), nội dung khóa học (94.4 %) và các phòng thí nghiệm (94.9%).

Trong danh mục hoạt động, Fanshawe đạt điểm cao về sự thân thiện (95.7%), kiến trúc xây dựng (94.2%), môi trường campus (93.6%) và mức độ an toàn (92.7%).

Trong danh mục về hỗ trợ, kết quả khảo sát khiến các du học sinh ấn tượng về điểm số trong khả năng tiếp cận dịch vụ của Fanshawe (96.6%), hội sinh viên (96%), tư vấn (93.8%), câu lạc bộ (93.8%) và các dịch vụ học tập – nghề nghiệp khác.

Trong mỗi danh mục khảo sát, Fanshawe College đều đạt các kết quả cao hơn so với năm trước. Sinh viên quốc tế cung cấp các phản hồi dựa trên đánh giá về sự chào đón và định hướng của trường, sự thích nghi, khả năng kết bạn với sinh viên Canada và các hoạt động xã hội của trường. Với sự cải tiến liên tục của “Fanshawe Cares”, tất cả các dịch vụ dành cho du học sinh mới đến cũng như sắp xếp chỗ ở đều được thiết kế để sinh viên quốc tế dễ dàng thích ứng với cuộc sống ở Canada, thành phố London và Fanshawe College. Điều này đã góp phần làm tăng kết quả về sự hài lòng trong cuộc khảo sát.

“Tôi rất ấn tượng với các dịch vụ dành cho tân sinh viên của Fanshawe College. Khi tôi nhập học trong kỳ tháng 9, tất cả mọi người trong trường đều chào đón tôi, giúp đỡ và đảm bảo rằng tôi có đủ các thông tin cần thiết đề thành công ngay từ khi vào học.” – Elsa Gao, du học sinh trường Fanshawe đến từ Trung Quốc đánh giá.

Trích nguồn tại website trường Fanshawe College: http://www.fanshawec.ca/goodnews/international-student-survey

Hung Nguyen

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học, định cư tại Canada

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.