Marymount College

 191x89 TRƯỜNG CAO ĐẲNG MARYMOUNT

Địa chỉ: 30800 Palos Verdes Dr. East, Racho Palos Verdes, CA 90275-6299

Học phí trung bình: 25,215-34,112 USD/năm

 

Marymount College tọa lạc tại Racho Palos Verdes, California; thuộc trường Marymount California University. Hơn 45 năm hoạt động, Marymount tiếp tục thay đổi và phát triển để đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng. Trường cung cấp chương trình Degree trong Kinh doanh, Nghệ thuật tự do, Truyền thông, Tâm lý học, khả năng lãnh đạo, Phát triển toàn cầu, Quản trị Kinh doanh.

Cam kết của Marymount College là cung cấp một kinh nghiệm giáo dục tuyệt vời cho sinh viên.

Marymount được công nhận bởi WASC Senior College and University Commission, một cơ quan kiểm định tổ chức được công nhận bởi Commission on Recognition of Postsecondary Accreditation và Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ.

Marymount cung cấp chương trình giáo dục để phát triển tư tưởng, nguyên tắc trong truyền thống nghệ thuật tự do Công giáo, thúc đẩy một môi trường rộng mở và chào đón sinh viên xây dựng những kỹ năng học tập suốt đời. Marymount hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu trong giáo dục Đại học, giúp sinh viên tốt nghiệp thể hiện những ưu điểm toàn vẹn để chuẩn bị cho tương lai.

Giá trị:

–      Truyền thống: bắt nguồn từ truyền thống trí tuệ và đức tin Công giáo, Marymount giáo dục sinh viên về suy nghĩ phê phán và phát triển tâm linh.

–      Cởi mở: Marymount hoan nghênh sự tự do tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm đa dạng trong một cộng đồng cởi mở với những giảng viên và nhân viên xuất sắc.

–      Tính toàn vẹn: Marymount phấn đấu vì học tập xuất sắc và chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục xây dựng giá trị con người toàn diện.

overhead_view_of_marymount2

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1.   Baccalaureate Degree: cung cấp Bachelor of Arts trong

–      Kinh doanh

–      Nghệ thuật tự do

–      Truyền thông

–      Tâm lý học.

2.   Graduate Degree: cung cấp Master of Science trong

–      Tâm lý cộng đồng

–      Khả năng lãnh đạo và phát triển toàn cầu

–      Quản trị kinh doanh.

–      Chương trình chuyển tiếp 5 năm có sẵn cho Master of Science trong Tâm lý cộng đồng, Khả năng lãnh đạo và phát triển toàn cầu; Master of Business.

3.   Associate Degree:

Yêu cầu bao gồm bổ sung kỹ năng giao tiếp hiệu quả và nhấn mạnh tư duy logic trong Khoa học nhân văn, Khoa học tự nhiên, Khoa học hành vi và xã hội, Sức khỏe thể chất và một lựa chọn đa văn hóa hoặc liên ngành. Khóa học phát triển tiếng Anh và Toán học cũng được cung cấp.

Sinh viên của Marymount đã chuyển tiếp thành công đến hơn 150 trường Cao đẳng và các trường Đại học trên khắp California và cả nước.

IMG_1638

HỌC PHÍ: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

–      Chương trình Đại học: 34,112 USD/năm

–      Chương trình sau Đại học: 25,215 USD/năm

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.marymountcalifornia.edu/

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.