Home / Giới thiệu / MẠNG LƯỚI LIÊN KẾT RỘNG KHẮP CANADA, MỸ, ÚC

MẠNG LƯỚI LIÊN KẾT RỘNG KHẮP CANADA, MỸ, ÚC

1111

Tại mỗi nước TNCC đều có những đối tác liên kết, các trường liên kết và văn phòng luật sư đại diện riêng để thực hiện các chương trình di trú, định cư.

Mạng lưới trường đại học, cao đẳng, trung học liên kết

LOGOCACTRUONG

TNCC đã thiết lập liên kết với hơn 50 trường học tại Canada, Mỹ, Úc. Nhờ mạng lưới trường rộng lớn, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như thời gian phản hồi hồ sơ và các thủ tục được xử lý  nhanh hơn.

TNCC luôn xem khách hàng là trọng tâm, quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đưa ra những lời khuyên chính xác, dịch vụ thân thiện, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình nộp hồ sơ và nộp đúng hạn theo các quy định nghiêm ngặt của chính phủ luôn là tôn chỉ làm việc của TNCC.

Mạng lưới các công ty liên kết

TNCC thiết lập mạng lưới liên kết rộng khắp Canada, Mỹ, Úc. Tại mỗi nước TNCC đều có những đối tác liên kết và văn phòng luật sư đại diện riêng để thực hiện các chương trình di trú, định cư.

Công ty Confederation Capital

image025

Confederation Capital là nhà tiên phong và chuyên gia trong lĩnh vực nhập cư Canada. Hiện Confederation Capital là thành viên của hiệp hội luật sư di trú, là đại lý được ủy quyền (Authorized Island Agent) của các chương trình định cư ở Canada. Confederation Capital sở hữu nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ năng động, cam kết bí mật, dịch vụ toàn vẹn và tin tưởng. Công ty tự hào về sản phẩm đầu tư và chương trình nhập cư độc đáo, sáng tạo.

Từ năm 1989, công ty đã hỗ trợ hơn 3,900 hộ gia đình nhập cư và định cư tại Canada và đã đầu tư hơn 1,1 tỷ USD trong một loạt các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng và các chương trình khác.

Công ty có một mạng lưới các đối tác tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và đặc biệt trên khắp châu Á, châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, và Trung Đông. Mạng lưới này đảm bảo đáp ứng hầu hết quyền lợi của khách hàng và truy cập nhanh đến thông tin thị trường.

  • Liên kết thực hiện Chương trình định cư đầu tư cho doanh nhân (PNP) tỉnh bang Prince Edward Island và New Brunswick, Canada.
  • Conferation Capital đã hoàn tất hơn 4,000 gia đình đã định cư tại Canada trong 15 năm hoạt động.

Công ty TSS Immigration

image027

 

Công ty TSS Immigration là một trong những công ty tư vấn di trú hàng đầu của Úc, thành viên của Viện Di Trú Úc (Migration Institute of Australia – MIA). Với một đội ngũ luật sự chuyên nghiệp, TSS Immigration chuyên trong việc chuẩn bị visa, di cư đến Úc, các dịch vụ tư vấn và di trú nói chung. TSS Immigration đánh giá năng lực visa, xác định hướng đi tốt nhất và hướng dẫn khách hàng tiến trình xin visa. Mục đích của TSS Immigration là mang lại  cơ hội thành công cao nhất cho đơn xin visa của khách hàng.

  • Liên kết thực hiện Chương trình định cư tay nghề chuyện tiếp cho cook & baker tại Úc.

Công ty luật Confederation USA

Untitled

  • Liên kết Chương trình định cư đầu tư diện doanh nhân tại Hoa Kì (EB-5).
  • Đại diện chính thức của dự án Assisting Living tại Florida.

Công ty luật Confederation Overseas

Untitled

  • Liên kết Chương trình định cư đầu tư bất động sản tại St. Kitts & Nevis.
  • Là công ty toàn cầu, đã đáp ứng nhu cầu định cư tại quốc đảo St. Kitts and Nevis.

Công ty luật Confederation Passport

Untitled

  •  Liên kết Chương trình quốc tịch tại Dominica
  • Là văn phòng chi nhánh của Confederation Capital Canada, hoạt động toàn cầu để tiếp nhận hồ sơ cho riêng quốc đảo Dominica

 

———————————-
Công ty TNCC – Tư Vấn Du Học – Định Cư Canada. Chuyên gia Lãnh sự có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực di trú Canada.
Địa chỉ: Vinhomes Golden Rivers – Tòa Aqua 1, Tầng 40, 40OT08 – 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM
Viber/Whatsapp/Zalo (Hung Nguyen) : +84 908136478
Email: hung.nguyen@tncc-edu.com / admin_immigration@tncc-edu.com / admin_tncc@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.