LAURENTIAN UNIVERSITY

190x89 ĐẠI HỌC LAURENTIANĐịa chỉ:Greater Sudbury Campus

935 Ramsey Lake Road, Sudbury, ON P3E 2C6

Barrie Campus

1 Georgian Drive, Barrie, ON L4M 3X9

Học phí trung bình: 17,000-28,000 CAD/năm

 

Đại học Laurentian được thành lập vào năm 1960 ở Ontario, Canada. Với hơn 175 chương trình Đại học, sau Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ; Đại học Laurentian cung cấp cho sinh viên những chương trình học nổi tiếng hàng đầu và đã thu hút được hơn 10,000 sinh viên, trong đó có hơn 550 sinh viên quốc tế.

Laurentian University là một môi trường học tập độc đáo, được đánh giá cao bởi các sinh viên, cũng như cung cấp cho sinh viên cơ hội tương tác với các giáo sư. Với sĩ số lớp học nhỏ, trường không ngừng đáp ứng các mục tiêu học tập của học viên, tạo nền tảng kiến thức và những kinh nghiệm thực tế then chốt, nhằm giúp sinh viên có bước chuẩn bị cho sự thành công trong nghề nghiệp tương lai.

Chương trình tại Laurentian được cung cấp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Lập trình song ngữ Laurentian là một lợi ích cho tất cả các sinh viên tìm kiếm để nâng cao trình độ của họ trong cả hai ngôn ngữ.

Trường đại học Laurentian có cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Trong thực tế, Laurentian được xếp hạng nhất tại Canada về tổng thu nhập tài trợ nghiên cứu trong các trường Đại học. Trong cuộc khảo sát Maclean hàng năm, trường luôn nằm trong top 10 quốc gia cho học bổng và có cơ hội nhận học bổng.

Đại học Laurentian phục vụ sinh viên bản địa và quốc tế với 2 campus đặt tại thành phố Greater Sudbury và thành phố Barrie.

aerial-1208

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình Đại học: Đại học Laurentian cung cấp các chương trình Đại học năng động và độc đáo. Sinh viên của trường có thể lựa chọn và kết hợp nhiều chương trình cho việc học đa ngành. Các chương trình của trường cung cấp kinh nghiệm thực tiễn, nghiên cứu thực địa và các khu vực Co-op.

–      Khoa học Xã hội và Nhân văn: bao gồm các ngành học liên quan đến ý tưởng và giá trị con người, về các nghiên cứu của mọi người, các hoạt động và phong tục. Bao gồm các chương trình về Ngôn ngữ, Đạo đức, Triết học, Tôn giáo, Địa lý, Chính trị, Lịch sử.

–      Khoa Quản lý bao gồm các chương trình nhằm chuẩn bị kiến thức cho học sinh về các ngành nghề liên quan đến kinh doanh và quản lý, như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh điện tử, Thương mại điện tử, Quản lý thể thao.

–      Khoa Y học: Trường cung cấp các chương trình đào tạo Y khoa tại Đại học Y khoa Northem Ontario-là trường y khoa đầu tiên ở Canada, được công nhận là trường đứung đầu trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục y tế.

–      Khoa học chuyên nghiệp: bao gồm các chương trình chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho học viên về các ngành nghề, bao gồm: Kiến trúc, Giáo  dục, Human Kinetics, Hộ sinh, Dịch vụ nhân sinh bản địa, Điều dưỡng và Công tác xã hội.

–      Khoa học kỹ thuật: bao gồm các ngành thu thập kiến thức thông qua tiến trình quan sát có hệ thống và thử nghiệm, như: Sinh học, Hóa học, Pháp y, Vật lý, Khoa học máy tính, Toán học, Địa chất. Kỹ thuật là một lĩnh vực nghiên cứu áp dụng khoa học để áp dụng vào thực tế, chẳng hạn như: Thiết kế và xây dựng công trình, Máy móc, Công nghệ.

Đại học mỏ Goodman: Laurentian University đã hợp tác với đại học mỏ Goodman để cung cấp cho sinh viên những kiến thức về chu kỳ khai thác, các phát minh và phương pháp phục hồi sinh thái.

Chương trình sau Đại học : là một môi trường lý tưởng cho việc nâng cao kiến thức và kỹ năng với các lớp học có qui mô nhỏ hơn, có cơ hội để tiến hành nghiên cứu cùng với các giáo sư nổi tiếng thế giới với danh tiếng quốc tế.

Chương trình Thạc sĩ: Bằng Thạc sĩ được cấp cho các cá nhân đã trải qua nghiên cứu, thể hiện sự thông thạo và cái nhìn tổng quan về một lĩnh vực cụ thể. Trong lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp được thừa nhận phải có kiến thức tiên tiến do một cơ quan chuyên môn về lý thuyết và ứng dụng; kỹ năng phân tích, đánh giá, ứng dụng chuyên nghiệp, khả năng giải quyết vấn đề phức tạp và suy nghĩ một cách nghiêm ngặt và độc lập. Chứng chỉ Thạc sĩ dành cho sinh viên tốt nghiệp các văn bằng Cử nhân.

Chương trình Tiến sĩ: Thông qua Hiệu phó, phòng Pháp vụ, nghiên cứu và nghiên cứu sau Đại học, Đại học Laurentian cung cấp các chương trình nghiên cứu học thuật ở mức độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các ngành đào tạo:

–      Khoa học và sinh học phân tử

–      Sinh thái học phương Bắc

–      Nghiên cứu con người

–      Khoa học vật liệu

–      Tài nguyên kỹ thuật

–      Tài nguyên khoáng sản và địa chất tiền Cambri

Chương trình chuyên nghiệp: Bằng cấp tốt nghiệp của chương trình chuyên nghiệp đòi hỏi phải có bằng Cử nhân trước, nhưng không được phân loại như bằng Thạc sĩ. Bằng chuyên nghiệp chuyên môn ở cấp độ này khác nhau, Đại học Laurentian cung cấp hai trong những chương trình như vậy. Chương trình Khoa học truyền thông yêu cầu bằng Đại học và chương trình Giáo dục yêu cầu bằng cử nhân để được nhận.

Brenda Wallace Reading Room

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI LAURENTAIN UNIVERISTY: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Lệ phí đăng ký nhập học: 65 CAD
 • Học phí:
  • Kiến trúc: 28,000 CAD
  • Kỹ thuật: 21,000 CAD
  • Các chương trình khác: 17,000 CAD

 

 

 

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.laurentian.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

 

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.