Home / Định cư / Giới thiệu chương trình đầu tư định cư tỉnh bang Canada (PNP)

Giới thiệu chương trình đầu tư định cư tỉnh bang Canada (PNP)

Hầu hết các tỉnh bang tại Canada đều ký kết thỏa thuận với Chính Phủ Canada về việc cho phép chính quyền tỉnh bang được trực tiếp tuyển chọn di dân có mong muốn định cư, đồng thời đáp ứng được nhu cầu cụ thể của từng tỉnh bang.Các ứng viên được tuyển chọn phải có tiềm năng đóng góp về lao động chuyên ngành và yêu cầu phát triển kinh tế của tỉnh bang.

PNP

Để ứng tuyển theo các chương trình này, ứng viên phải đáp ứng được những yêu cầu riêng của tỉnh bang, chứng minh có được số vốn cần thiết cho dự án đầu tư, cung cấp bằng chứng vững chắc về dự định đầu tư và cư trú tại tỉnh bang. Những tiêu chí tuyển chọn trong các chương trình của từng tỉnh bang sẽ không giống nhau.

Theo chương trình này, ứng viên và cả gia đình sẽ được cấp visa thường trú dài hạn (PR) tại Canada. Tại đây, ứng viên và gia đình sẽ được hưởng quyền lợi như một thường trú dân về an sinh xã hội cũng như chăm sóc y tế tại Canada. Sau một thời gian sinh sống và kinh doanh tại Canada, ứng viên có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada.

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học, định cư tại Canada

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.