Home / Mỹ / Các trường Trung học ở Mỹ / Fairmont Private Schools

Fairmont Private Schools

 89x190 HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRUNG HỌC FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS Địa chỉ: 2200 W. Sequoia Avenue, Anaheim, CA 92801

Học phí trung bình: 26,000 USD/ năm

Bậc đào tạo: Mẫu giáo, tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông.

 

Fairmont Private Schools là hội đồng trường độc lập, lâu đời và lớn nhất tại Orange, California. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ bậc mẫu giáo cho đến Trung học phổ thông cho các học viên tại Mỹ và các du học sinh trên thế giới.

TỔNG QUAN VỀ FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS

Được thành lập năm 1953, Fairmont Fairmont cung cấp trải nghiệm giáo dục cá nhân cho mỗi học sinh với các chương trình giảng dạy độc quyền, không mang tính chất tôn giáo và nghiêm ngặt về học thuật cho các học viên từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, cũng học viên từ hơn 21 quốc gia trên thế giới.

Với 6 campus của mình, Fairmont Private Schools đã thu hút được hơn 2,000 học viên, trong đó có 20% là học viên quốc tế.

Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ giải viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Fairmont đã xây dựng một môi trường học tập thân thiện và năng động, nhằm giúp các học viên có thể phát triển toàn diện kkhả năng và trí tuệ của mình.

Fairmont Private Schools giúp học viên xây dựng được nền tảng  vững chắc sauTTrung học để thành công khi vào các trường Cao Đẳng, Đại học. 97% số học sinh tốt nghiệp tại Fairmont được nhận vào hơn 100 trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Mỹ.

Fairmont còn cung cấp chương trình Homstay cho học viên quốc tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong giao tiếp và nâng cao kỹ năng Anh ngữ.

600x330

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Mẫu giáo

Chương trình Tiểu học

Chương trình Trung học cơ sở: Chương trình trung học cơ sở cùa Fairmont đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của các học viên trrung học cơ sở, với một môi trường học tập phong phú và cơ hội phát triển cá nhân.

Nhằm hỗ trợ trong sự phát triển tổng thể của học sinh trung học cơ sở, môn học tự chọn và các cuộc thi học thuật được mở rộng và tăng cường.

Untitled

Chương trình Phổ thông trung học

Fairmont Preparatory Academy cung cấp một nền giáo dục trung học với phương pháp tiếp cận từng cá nhân, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa mở rộng và đội ngũ giảng viên có trình độ cao với các chương trình tổng thể gồm:

  • Y tế
  • Kỹ thuật
  • Toán cao cấp
  • Tú tài quốc tế (IB) Chương trình: Chương trình Tú tài Quốc tế Fairmont Preparatory Academy là chương trình giảng dạy tích hợp 2 năm cho các học viên quốc tế trên toàn thế nhằm mục đích phát triển khả năng học hỏi và hiểu biết. Hơn 90 phần trăm số học sinh trong chương trình đạt được văn bằng IB sau khi tốt nghiệp. Fairmont hiện đang cung cấp 21 khóa học IB và là một trong những chỉ có hai trường tư thục hạt Orange giảng dạy chương trình Diploma IB.
  • Chương trình Advanced Placement (AP): Các khóa học Advanced Placement của Fairmont cho phép học viên có cơ hội đạt được tín chỉ chuẩn bị khi vào Đại học trên cơ sở tích hợp vào các môn học trung học tại trường. Trường hiện cung cấp 17 lớp AP cho các học viên.
  • Học viện Quốc tế Fairmont: Chương trình này giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua một chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu và tích hợp với các môn học như: văn học, toán học, văn hóa và giáo dục thể chất. Ngoài ra, sinh viên có được những kỹ năng nghiên cứu, cơ sở từ vựng và sự hiểu biết văn hóa cần thiết để thành công trong môi trường trung học Mỹ.

pic

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS

(*** thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

Học phí: 26,000 USD/ năm

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.fairmontschools.com/

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.