Home / Tin tức Úc / Du học Úc 2015 – Số lượng sinh viên quốc tế tiếp tục tăng cao

Du học Úc 2015 – Số lượng sinh viên quốc tế tiếp tục tăng cao

 TUC TUC UC 660x330

Theo số liệu tuyển sinh mới nhất được công bố vào ngày 30/04/2015 vừa qua, Úc đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong giáo dục quốc tế, cũng như sự phát triển hơn nữa của lĩnh vực này trong năm nay.

Các dữ liệu thống kê được cho thấy mức tuyển sinh quốc tế trên tất cả các phương diện giáo dục của Úc đã tăng 11% trong 3 tháng đầu năm 2015 so với cùng kỳ năm trước.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Hon Christopher Pyne MP cho biết tất cả các số liệu đáng mừng này dự báo 2015 sẽ là năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục quốc tế của Úc.

Giáo dục quốc tế được xem như là ngành dịch vụ xuất khẩu cao thứ 3 tại Úc. Ngoài ra theo thống kê, ít nhất 130,000 công việc toàn thời gian đã được tạo ra từ ngành giáo dục quốc tế của quốc gia này.

“9% tăng trưởng có được trong tuyển sinh các khoá học Anh ngữ, đồng thời cũng cho thấy sẽ có nhiều sinh viên quốc tế tiếp tục học các chương trình học cao hơn vào cuối năm nay”, ông Pyne cho biết.

“Úc nắm giữ số lượng sinh viên đại học quốc tế nhiều nhất trong năm ngoái và những con số đầu năm 2015 cho thấy số lượng này sẽ còn tăng tiếp tục trong năm nay.”

“Những con số trên cho thấy chúng tôi đã thực hiện tốt cam kết đẩy mạnh lĩnh vực giáo dục quốc tế. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Dự thảo Chiến lược Giáo dục Quốc tế đã đưa ra vào đầu tháng này.”

“Dự thảo Chiến lược thiết lập một cấu trúc khoá học cho sự phát triển bền vững trong tương lai về toàn bộ phương diện cấu thành hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới của Úc.”

* Trích nguồn tại website của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Úc: https://ministers.education.gov.au/pyne/booming-international-student-numbers-continue-grow

Hung Nguyen

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học, định cư tại Canada

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.