Home / Tin tức Canada / Donald Trump Đã Thắng Cử – Đừng Chậm Chân Đến Canada!

Donald Trump Đã Thắng Cử – Đừng Chậm Chân Đến Canada!

dung-cham-chan-den-canada

Donald Trump đã thắng cử – Chính sách nhập cư Mỹ có nguy cơ bị thắt chặt, đối với cả con đường hợp pháp.  Lựa chọn du học, định cư đang chuyển dịch sang Canada – Hãy nhanh chân đến Canada khi luật lệ chưa bị ảnh hưởng bởi tình hình mới.

CHÍNH SÁCH CỦA DONALD TRUMP VỀ DI TRÚ MỸ – NGUY CƠ THẮT CHẶT NHẬP CƯ:

Ngoài các chính sách gây tranh cãi của ông Trump về việc chống nhập cư trái phép, cấm người Hồi giáo, dân tị nạn vào Mỹ, các chính sách về nhập cư hợp pháp cũng có nguy cơ bị thắt chặt. Đáng chú ý hơn hết là tuyên bố sẽ hạn chế định cư theo diện tay nghề và diện gia đình của tân tổng thống.

– Định cư diện tay nghề cao có nguy cơ bị hạn chế: Một trong những chính sách đề xuất của ông Trump là hạn chế định cư theo diện tay nghề. Đối tượng bị ảnh hưởng nhất của chính sách này là lao động quốc tế có tay nghề cao, và sinh viên quốc tế đang học tập và làm việc tại Mỹ. Bởi lẽ đây là con đường định cư Mỹ phổ biến nhất của cả sinh viên và lao động quốc tế.

– Bảo lãnh gia đình: Một số hạng mục định cư Mỹ theo diện bảo lãnh gia đình cũng sẽ có thể bị hạn chế trong đề xuất chính sách hạn chế nhập cư của Donald Trump.

Theo nguồn tin từ tạp chí Forbes: http://www.forbes.com/sites/stuartanderson/2016/11/09/what-will-donald-trump-mean-for-immigration/#a3203024f30e

LÀN SÓNG DI CƯ SANG CANADA.

Canada trở trành thiên đường cho lựa chọn nhập cư của người dân Mỹ nói riêng và tất cả dân nhập cư quốc tế sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng Thống.

– Website của Bộ Di trú Canada đã bị sập sau khi ông Trump thắng cử ngày 9/11/2016 do lượt truy cập vào trang web quá nhiều.

5027793-6-715f-capture-d-ecran-2438-6687-1478676848

– Đồng thời, số lượng người tìm kiếm từ khóa “định cư Canada” trên Google cũng tăng vọt.

untitled

Theo nguồn tin từ BCS: http://www.cbsnews.com/news/canadas-immigration-website-crashes-amid-americans-election-uncertainity/

Các chính sách gây tranh cãi và đề xuất hạn chế nhập cư của tân tổng thống đã làm cho làn sóng di cư sang Canada của dân Mỹ cùng dân nhập cư quốc tế tăng cao, điều này dẫn đến cơ hội nhập cư tại Canada của các nước khác giảm xuống đáng kể và cạnh tranh khốc liệt hơn, trong đó có Việt Nam.

DU HỌC, ĐỊNH CƯ CANADA TRƯỚC KHI QUÁ TRỂ

Tại thời điểm hiện tại, Canada vẫn đang thực thi nhiều chính sách để thu hút người dân quốc tế từ các nước đến với Canada. Cùng Chuyên gia Lãnh Sự TNCC tìm hiểu về các chương trình du học, định cư tại Canada :

– Các chính sách thu hút du học sinh tiêu biểu:

– Các chương trình định cư Canada: 

+ Chương trình định cư tỉnh bang:

LÝ DO CHỌN TNCC:

  • Kinh nghiệm lãnh sự : Chuyên viên TNCC đã làm việc hơn 10 năm trong bộ phận Di trú tại Lãnh sự quán Canada ở TP. HCM, từng xử lý hơn 100,000 hồ sơ xin visa; tự tin với khả năng xử lý các hồ sơ khó; am hiểu và nắm bắt kịp thời mọi thông tin cần thiết liên quan đến visa theo chương trình mới.
  • Chuyên môn hàng đầu: TNCC sở hữu chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú, với các bằng quốc tế công nhận trình độ chuyên môn, đảm bảo xử lý hồ sơ của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống rộng khắp: TNCC là đối tác của hầu hết các trường tại Canada, giúp sinh viên có nhiều sự chọn lựa hơn. Ngoài ra TNCC còn liên kết với nhiều đối tác, văn phòng luật sư uy tín ở Canada, Mỹ & Úc.

Đừng do dự quyết định, hãy nhanh chân đến Canada khi còn dễ dàng! Liên hệ ngay cho Chuyên gia tư vấn TNCC – 10 năm kinh nghiệm Lãnh Sự Canada để được tư vấn miễn phí.

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.