Home / Giới thiệu / TNCC – ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA LÃNH SỰ

TNCC – ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA LÃNH SỰ

TNCC là một trong số ít những công ty tư vấn visa du học & định cư sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn với năng lực chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm xử lý hồ sơ visa cao.

  • Kinh nghiệm lãnh sự : Chuyên viên TNCC đã làm việc hơn 10 năm trong bộ phận Di trú tại Lãnh sự quán Canada ở TP. HCM, từng xử lý hơn 100,000 hồ sơ xin visa; tự tin với khả năng xử lý các hồ sơ khó; am hiểu và nắm bắt kịp thời mọi thông tin cần thiết liên quan đến visa.
  • Chuyên môn hàng đầu: TNCC sở hữu chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú, với các bằng quốc tế công nhận trình độ chuyên môn, đảm bảo xử lý hồ sơ của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống rộng khắp: Mạng lưới liên kết của TNCC rộng lớn với các đối tác, văn phòng luật sư và nhiều trường đại học, trung học, cao đẳng nghề nổi tiếng về uy tín và chất lượng giáo dục ở Canada, Mỹ & Úc.

KINH NGHIỆM LÃNH SỰ

TNCC- Đội ngũ Chuyên gia Lãnh Sự
TNCC- Đội ngũ Chuyên gia Lãnh Sự

Chuyên viên về di trú của TNCC có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong bộ phận Di trú tại Lãnh sự quán Canada ở TP. Hồ Chí Minh, từng xử lý hơn 100,000 hồ sơ xin visa; tự tin với khả năng xử lý các hồ sơ khó; am hiểu và nắm bắt kịp thời mọi thông tin cần thiết liên quan đến visa.

Là chuyên viên từng làm việc cho Lãnh Sự quán, chịu trách nhiệm giải quyết các hồ sơ xin visa nộp cho Lãnh Sự quán, Chuyên gia của TNCC am hiểu rõ trình tự và tiêu chuẩn xét duyệt, cũng như quy trình xét duyệt hồ sơ bên trong Lãnh Sự Quán. Hơn nữa, qua bề dày kinh nghiệm với hơn 100,000 hồ sơ visa đã xử lý, chuyên gia của TNCC nắm bắt được những yêu cầu riêng theo từng hoàn cảnh của hồ sơ khách hàng, biết cách chứng minh để thuyết phục những chuyên viên xét duyệt hồ sơ trong Lãnh Sự.

Tất cả hồ sơ của khách hàng được xét duyệt dưới con mắt và góc nhìn của những chuyên viên xét duyệt hồ sơ bên trong Lãnh Sự. Đó là sự khác biệt rõ rệt so với các công ty khác.  Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia làm việc trong Lãnh Sự, TNCC tự tin xử lý được những hồ sơ khó, hồ sơ yếu, hồ sơ bị rớt, đảm bảo sự thành công cho hồ sơ visa.

CHUYÊN MÔN HÀNG ĐẦU

cmon

TNCC sở hữu chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú, với các chứng nhận quốc tế công nhận trình độ chuyên môn, đảm bảo xử lý hồ sơ của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Từng tham gia khóa đào tạo chuyên viên Lãnh Sự do Bộ Ngoại Giao Canada tổ chức tại Ottawa, Canada, Chuyên gia Lãnh sự của TNCC được đào tạo trình độ chuyên môn bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Ngoại Giao Canada. Khóa học này cung cấp kiến thức chính thống về hệ thống pháp lý của Canada, các buổi huấn luyện xử lý tình huống, các quy trình/thủ tục di trú, xuất nhập cảnh Canada.

Trong quá trình công tác lâu dài tại Lãnh sự quán Canada, Chuyên viên lãnh sự của TNCC đã có kinh nghiệm làm việc cũng như am hiểu về quy trình làm việc không chỉ của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam mà còn của các Đại sứ quán Canada tại các nước trong vùng (Thái Lan, Singapore), giúp xử lý các hồ sơ visa không định cư (du học, du lịch, thăm thân, làm việc) và hồ sơ visa định cư (bảo lãnh đoàn tụ gia đình, định cư đầu tư). Ngoài ra, công ty còn kết hợp với các công ty luật liên kết tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, St. Kitts and Nevis, Dominica, tạo thành một hệ thống liên kết chặt chẽ và xử lý hồ sơ visa đúng với yêu cầu của các nước sở tại.

Với sự hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia Lãnh Sự, TNCC cam kết mang lại cho khách hàng nguồn thông tin chính xác, chất lượng dịch vụ và kết quả tốt nhất có thể cho hồ sơ xin visa.

HỆ THỐNG RỘNG KHẮP

1111

TNCC thiết lập mạng lưới liên kết rộng khắp Canada, Mỹ, Úc. Tại mỗi nước TNCC đều có những đối tác liên kết và văn phòng luật sư đại diện riêng để thực hiện các chương trình di trú, định cư

• Công ty luật TSS Immigration (Melbourne, Australia): liên kết Chương trình “Định cư tay nghề chuyển tiếp” cho đầu bếp Âu và thợ làm bánh tây có tay nghề;

• Công ty luật Confederation Capital: liên kết thực hiện Chương trình định cư đầu tư cho doanh nhân (PNP) tỉnh bang Prince Edward Island và New Brunswick, Canada;

• Công ty luật Confederation USA: liên kết Chương trình định cư đầu tư diện doanh nhân tại Hoa Kì (EB-5);

• Công ty luật Confederation Overseas: liên kết Chương trình định cư đầu tư bất động sản tại St. Kitts & Nevis;

• Công ty luật Confederation Passport: liên kết Chương trình quốc tịch tại Dominica;

TNCC đã thiết lập liên kết với hơn 50 trường học tại Canada, Mỹ, Úc. Nhờ mạng lưới trường rộng lớn, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như thời gian phản hồi hồ sơ và các thủ tục được xử lý  nhanh hơn.

TNCC luôn xem khách hàng là trọng tâm, quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đưa ra những lời khuyên chính xác, dịch vụ thân thiện, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình nộp hồ sơ và nộp đúng hạn theo các quy định nghiêm ngặt của chính phủ luôn là tôn chỉ làm việc của TNCC.

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: +8428-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 8428-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.