Home / Canada / Đôi điều về West Vancouver

Đôi điều về West Vancouver

ddw1
West Vancouver là một phần của tỉnh British Columbia thuộc bờ Tây Canada, nổi tiếng là một thành phố biển với cảnh trí tuyệt đẹp và địa điểm trượt tuyết thú vị ngay trên bờ Thái Bình Dương. West Vancouver là một trong những nơi đáng sống tại Canada với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thành phố hài hòa, nằm trong khu vực an toàn có tỷ lệ tội phạm thấp nhất và thu nhập bình quân cao nhất.
ddw2

Từ West Vancouver, chỉ cần một chuyến tàu ngắn là đến trung tâm Vancouver – thành phố thủ phủ năng động lớn nhất của tỉnh British Columbia với hơn 2 triệu dân và là thành phố lớn thứ 3 của Canada, nơi đã diễn ra Thế Vận Hội Olympics Mùa Đông 2010.

Các hoạt động ngoài trời tại West Vancouver cũng rất phong phú đa dạng. Mùa hè, bạn có thể leo núi, bơi lội, dong buồm và đạp xe trong thời tiết thoải mái ở khoảng 25oC. Mùa đông, nhiệt độ thông thường rất hiếm khi xuống dưới 0oC. Đặc biệt, ở Cypress Mountain, chỉ cách trung tâm của West Vancouver 20 phút, là nơi bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố West Vancouver và bạn còn được tham gia các môn thể thao trượt tuyết.

Capture

Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho học sinh, sinh viên thích khám phá:

Vui chơi giải trí tại West Vancouver:

– Vui chơi: Công viên Ambleside (hơn 24 hecta cây xanh, bãi cát rộng, đường đi bộ 1.2 km dọc theo Thái Bình Dương), Công viên Lighthouse (công viên bờ sông tuyệt đẹp với rừng cây tuyết tùng và cây thông).

– Mua sắm: ở làng Park Royal và trung tâm bán lẻ có 280 cửa hàng đặc trưng, nhà hàng và các dịch vụ rộng khắp trên diện tích hơn 1.2 triệu feet . Ngoài ra sinh viên có thể mua sắm hoặc ngắm nhìn những thiết kế tại các cửa hàng chọn lọc trên đại lộ Marine Drive.

-Các hoạt động văn hóa tại West Vancouver (nằm tại khu Ambleside): Silk Purse Arts Centre (tập trung sáng tạo cho nhà hát địa phương về âm nhạc, nghệ thuật trưng bày bộ sưu tập và hội thảo), Bảo tàng West Vancouver, Thư viện tưởng niệm West Vancouver.

ddw4

Vui chơi giải trí ngoài trời tại khu vực Vancouver:

– Vui chơi: Công viên Stanley (công viên trung tâm thành phố, có rừng, đường mòn dọc bờ sông, có thủy cung, nhà hàng hàng đầu,…), Núi Cypress (nơi trượt tuyết hàng đầu được Olympic site đánh giá cao), Núi Grouse (thưởng thức những cuộc đua thuyền đáy bằng ngoạn mục, trượt tuyết đêm hoặc leo núi ở con đường nổi tiếng và mạo hiểm nhất Bắc Vancouver-Grouse Grind), Lynn Canyon (khu rừng ôn đới nhiệt đới), Whistler Village và Núi Whistler (đồng chủ nhà của Thế Vận Hội Olympic Mùa Đông 2010) và núi Blackcomb.

– Mua sắm: Robson Street với cửa hiệu thời trang hàng đầu, Khu mua sắm Gastown tại khu phố cổ Vancouver là điểm hấp dẫn của du khách, Granville Island với những nhà hàng, quầy bán đồ lưu niệm làm bằng tay, phòng tranh.

– Các hoạt động văn hóa tại Vancouver: Khu phố Tàu (lớn thứ 2 ở Bắc Mỹ sau San Francisco), Sun Yat Sen Classical Chinese Garden, Vancouver East Cultural Aarts Center, Bảo tàng thuộc trường Đại Học British Columbia, Vancouver International Film Festival, Vancouver International Fringe Festival, Bảo tàng Vancouver .

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học, định cư tại Canada
Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 (Chị Uyên , Anh Hùng)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com / uyen.nguyen@tncc-edu.com

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

  • Các trường Trung học:
    • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học:
    • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Giới thiệu tổng quan:

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.