Home / Canada / Định cư Canada diện tay nghề / Định cư tay nghề: Úc siết chặt, Canada càng cạnh tranh hơn

Định cư tay nghề: Úc siết chặt, Canada càng cạnh tranh hơn

Tiếp nối sau Mỹ, Úc đã chính thức siết chặt chính sách định cư khi tuyên bố loại bỏ visa làm việc 457.

Chính phủ Úc chính thức loại bỏ visa làm việc 457

Ngày 18/4, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull tuyên bố, chính phủ Australia sẽ hủy loại thị thực 457, cho phép lao động nước ngoài vào làm việc tạm thời ở Australia.

Visa Subclass 457 là thị thực thông dụng nhất cho doanh nghiệp bảo lãnh người lao động ở nước ngoài đến Úc làm việc tạm thời, để bù cho sự thiếu hụt lực lượng lao động trong nước. Tuy nhiên, Thủ tướng Turnbull cho rằng đã đến lúc Australia cần ưu tiên việc làm cho người dân của nước này.

Visa 457 được biết đến là con đường định cư cho lao động quốc tế. Người lao động theo diện Temporary Residence Transition dành cho visa Subclass 457 đượ phép làm việc 4 năm tại Úc và mang gia đình đi kèm,  sau hai năm làm việc sẽ được chuyển sang Subclass 186 để định cư cả gia đình tại Úc.

Điều này cũng có nghĩa, con đường định cư chuyển tiếp tại Úc cho đầu bếp theo visa 457 đã chính thức bị đóng lại. Các anh chị ngành bếp phải tìm cho mình hướng định cư ở một đất nước phát triển khác, mọi lựa chọn đổ dồn sang Canada. Hồ sơ định cư Canada gia tăng, rất có thể chính sách định cư Canada cũng sẽ sớm thay đổi. Chính vì vậy, nếu đã quyết định chọn Canada để định cư, hãy nhanh chân làm hồ sơ ngay bây giờ.

Úc thắt chặt nhập cư, Canada là hướng đi định cư cho gia đình bạn!

Trái với chính sách định cư đang ngày càng bị siết chặt ở Úc và Mỹ, các chương trình định cư cho lao động quốc tế ở Canada lại rất đa dạng và rộng mở. Phổ biến là chính sách thu hút định cư cho nhóm ngành nhà hàng khách sạn – F&B (Food and Beverage Service).

Lợi ích chương trình:

  • Visa theo chương trình định cư
  • Công việc có sẵn tại Canada, giải tỏa nỗi lo tìm việc làm;
  • Không chứng minh tài chính khi xin visa;
  • Cơ hội định cư cả gia đình tại Canada.

Các nhóm ngành định cư:

Yêu cầu: IELTS từ 5.0 – 7.0 và kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực liên quan.

Các nước phát triển đang dần thắt chặt định cư quốc tế, đừng chậm chân đến Canada khi còn cơ hội, hãy liên hệ Chuyên gia Lãnh Sự ngay để được tư vấn hướng định cư cho cả gia đình đúng đắn nhất.

 

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)

Lầu 5, 90 Đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 8428-62912866/ 62912855

Fax: 8428-62912923

Hoặc scan hồ sơ gởi về:

Email: staffing.solution@tncc-edu.com

Hung Nguyen

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.