Home / Định cư / Định cư – đầu tư Liên bang St. Kitts & Nevis

Định cư – đầu tư Liên bang St. Kitts & Nevis

st_kitts_flights_587x440

Trong năm 1984, Chính phủ Liên bang St Kitts & Nevis đã tạo ra một chương trình định cư quốc tịch bằng hình thức đầu tư vào St.Kitts & Nevis để thu hút các nhà đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các nhà đầu tư đóng góp phần đáng kể vào St Kitts & Nevis, cung cấp nguồn vốn để phát triển quốc gia. Đây là chương trình đầu tư để trở thành công dân của Liên bang St Kitts & Nevis, mà chương trình không bắt buộc phải cư trú tại St.Kitts & Nevis.

stkitts3

Giới thiệu Liên Bang St. Kitts & Nevis

• Là một đảo quốc ở vùng biển Caribe gồm 2 đảo lớn;
• Thủ đô Basseterre nằm tại đảo St Kitts;
• Giành được độc lập từ Anh Quốc vào năm 1983;
• Đơn vị tiền tệ là đồng đô-la Eastern Caribbean;
• Nền kinh tế chủ yếu dựa vào du lịch, tài chính – ngân hàng và ngành công nghiệp nhẹ;
• Dân số 49,898 người ;
• Tổng diện tích là 101 dặm vuông (261 km2).

Lợi ích chương trình định cư đầu tư St. Kitts & Nevis
• Là công dân của Khối Thịnh Vượng Chung của Anh Quốc;
• Không yêu cầu bắt buộc thường trú tại St. Kitts & Nevis;
• Chấp nhận song tịch;
• Miễn visa đi du lịch đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới;
• Theo học ngành y với chất lượng bằng cấp được hành nghề tại Hoa Kỳ và Canada;
• Tài sản đầu tư sinh lợi từ việc cho thuê;
• Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng:  hộ chiếu mang quốc tịch St. Kitts & Nevis nhận được trong khoảng 3 tháng.

Miễn thị thực visa du lịch 

Hộ chiếu St. Kitts & Nevis cho phép bạn đi lại gần 120 nước không cần xin thị thực nhập cảnh trên thế giới.  Một số nước đáng chú ý:
– Liên minh châu Âu (EU)
– Vương quốc Anh
– Canada
– Hongkong SAR
– Visa nhập cảnh đến Hoa Kỳ dễ dàng

Điều kiện của chương trình

• Con cái phụ thuộc phải dưới 25 tuổi, hoàn toàn phụ thuộc vào người đứng đơn chính, và chưa lập gia đình;
• Cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc phải trên 65 tuổi, sống phụ thuộc vào nguồn tài chính của người đứng đơn chính;
• Không cần chứng minh tài sản, không yêu cầu trình độ học vấn, không giới hạn độ tuổi, và không cần chứng minh kinh nghiệm làm việc;
• Trong quá trình xử lý hồ sơ, không bắt buộc thực hiện chuyến tham khảo thị trường đến đảo quốc St Kitts & Nevis vàmiễn phỏng vấn;
• 2 hình thức lựa chọn đầu tư:
– Đầu tư vào một dự án phát triển bất động sản được phê duyệt bởi chính phủ (USD $ 400,000).
– Đóng góp cho Quỹ Đa dạng hóa Công nghiệp Đường – Sugar Industry Diversification Foundation (USD $ 250,000 – $ 400,000).

saint-kitts-nevis_2830_600x450

Tại sao lựa chọn St. Kitts & Nevis?

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts & Nevis có những ưu điểm mà những quốc gia khác như Mỹ, Canada, Úc không có được:
• Không đòi hỏi thường trú tại St. Kitts & Nevis
– Mỹ, Canada, Úc yêu cầu thường trú 3-5 năm mới được nhập tịch
– Với chương trình của St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư không phải bỏ hoặc gián đoạn công việc kinh doanh tại Việt Nam

• Thời gian xử lý hồ sơ ngắn 6 – 9 tháng có quốc tịch và hộ chiếu
– Mỹ, Canada, Úc xử lý hồ sơ tối thiểu 1 năm, cộng với 3-5 năm thường trú để có quốc tịch

• Được lựa chọn đầu tư bất động sản
– Vốn đầu tư an toàn và sinh lợi:  đầu tư 1 khoản tiền 400,000 USD mua một căn hộ tại St. Kitts & Nevis, mỗi tháng thu về từ tiền thuê  căn hộ từ 1,500 – 1,800 USD
– Nguồn khách thuê nhà ổn định đến từ:
– Sinh viên quốc tế của 3 trường đại học danh tiếng trên đảo, bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới.  Đặc biệt là trường đại học  Y khoa IUHS School of Medicine, bằng cấp được chấp nhận để làm việc tại Hoa Kỳ.
– Lượng khách du lịch từ Mỹ, châu Âu đến quanh năm.

Danh sách các nước miễn visa du lịch cho công dân St. Kitts & Nevis

st.kitts2

Thông tin chi tiết khác về Canada và du học, định cư tại
Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 (Chị Uyên , Anh Hùng)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com / uyen.nguyen@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã Hội



Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *