Dewey College

DEWEY 89 CAO ĐẲNG DEWEYĐịa chỉ: 5889 Coopers Avenue, Mississauga, Ontario, Canada, L4Z 1P9 

Học phí trung bình: 14,800-16,900 CAD/năm

Cao đẳng Dewey được thành lập vào năm 2005, tại Thành phố Mississauga-một vị trí chiến lược phía Tây Toronto, Ontario, Canada. Trường cung cấp các chương trình Trung học (từ lớp 9-12) và Đại học (Certificate, Diploma) với các chuyên ngành đa dạng cho sinh viên, giúp sinh viên có thể phát triển và phát huy hết khả năng cũng như năng lực bản thân.

Dewey College được biết đến như là một trường tư thục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo có chất lượng nhằm trang bị cho học sinh kỹ năng tư duy phê phán cũng như khả năng tự học với phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giảng viên có tâm huyết và trình độ chuyên môn cao. Đây là tiền đề giúp học viên có sự khởi đầu vững chắc trên con đường học tập cao hơn tại các trường Đại học danh tiếng của Canada.

Học sinh của Dewey College luôn được nhận vào học tại các trường Đại học hàng đầu của Canada như Đại học Toronto, Đại học Queen, Đại học Waterloo, UBC, Đại học McMaster, Đại học York và nhiều trường Đại học khác.

untitled

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình Trung học

Chương trình Trung học tỉnh bang Ontario-OSSD: Dewey College cung cấp chương trình đào tạo trung học từ lớp 9 đến lớp 12 theo khung giảng dạy của Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada. Chương trình này trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhằm giúp cho học sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Đại học. Trong suốt những năm qua, 100% học sinh các lớp chuyên của trường được nhận vào học tại Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Queen, Đại học British Columbia và các trường đại học hàng đầu khác.

Chương trình nhập học kép-Đại học York : Tọa lạc tại thành phố Toronto, Đại học York là trường đại học lớn thứ ba ở Canada. Đây cũng là trường Đại học đa ngành hàng đầu về nghiên cứu và đào tạo. Đại học York mang lại cho sinh viên kinh nghiệm học tập hiện đại, tiên tiến.

Thư nhập học có điều kiện của Đại học York được cấp cho học sinh Trung học của Dewey College khi các em đăng ký học tại Dewey College. Với Chương trình nhập học kép từ Dewey College và từ Đại học York, học sinh sẽ có được sự chuẩn bị cần thiết ngay tại Dewey College để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khi tham gia học tại Đại học York.

Chương trình Dự bị Đại học: Chương trình này được thiết kế dành cho học sinh có mong muốn nâng cao trình độ để được nhập học tại các trường đại học của Canada. Các khóa học được đào tạo tùy thuộc vào chuyên ngành học sinh sẽ theo học tại đại học.

Chương trình nâng cao (AP): Khóa học này mang lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm các lớp học đại học trong khi đang hoàn thành chương trình giáo dục trung học. Điểm số của chương trình AP được hầu hết các trường đại học chấp nhận và có thể được xem như các khóa học năm thứ nhất của chương trình Đại học.

 • Chương trình Đại học

Cao đẳng Dewey và Đại học Winnipeg đã cùng nhau hợp tác và cung cấp chương trình đào tạo bậc Đại học và chương trình Dự bị Thạc sỹ:

Pre-Master Program: chương trình được thiết kế với mục đích giúp sinh viên thỏa mãn ước mơ học cao hơn để lấy bằng thạc sỹ của Đại học Winnipeg hay của các trường đại học khác trên thế giới. Đây là nhịp cầu giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu trước khi theo học chương trình Thạc sỹ tại các trường đại học. Để tham gia chương trình, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao hay bằng Cử nhân. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Bằng Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Nguồn nhân lực.

Yêu cầu: Tất cả sinh viên phải tham gia khóa học dự bị (UEP và/hoặc UAP) tại Dewey College trước khi bắt đầu chương trình Dự bị Thạc sỹ.

Chương trình Cử nhân: Với chương trình này, sinh viên sẽ học các môn học năm thứ nhất của Đại học Winnipeg tại Dewey College. Hoàn thành các môn học này, sinh viên sẽ được cấp Chứng nhận Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Nguồn nhân lực và 30 tín chỉ cho các môn học bậc Đại học. Học viên có thể chuyển các tín chỉ và học tiếp năm thứ hai chương trình Quản trị Kinh doanh hay các chương trình khác.

dewey

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI DEWEY COLLEGE: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

Chương trình Trung học

 • Lệ phí đăng ký: 280 CAD
 • Học phí: 16,900 CAD/ năm

Chương trình Cao đẳng và Đại học

 • Lệ phí đăng ký: 380 CAD
 • Học phí: 14,800 CAD/ năm

 

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.deweycollege.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.