Home / Giới thiệu / Công ty TNCC

Công ty TNCC

TNCC là một trong số ít những công ty tư vấn visa du học & định cư sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn với năng lực chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm xử lý hồ sơ visa cao. Nổi bật nhất là chuyên viên về di trú của TNCC đã có thâm niên làm việc hơn 10 năm trong bộ phận Visa tại Lãnh sự quán Canada ở TP. Hồ Chí Minh, từng xử lý hơn 100,000 hồ sơ xin visa các loại như du học, du lịch thăm thân, du lịch, định cư đoàn tụ.

7 -EditBà Tổng Lãnh Sự Judith St. George cùng các nhân viên Lãnh Sự chụp ảnh bên trong Lãnh Sự Quán Canada

Là nhân viên từng làm việc cho Lãnh Sự quán, chịu trách nhiệm giải quyết các hồ sơ xin visa nộp cho Lãnh Sự quán, Chuyên gia của TNCC am hiểu rõ trình tự và tiêu chuẩn xét duyệt, cũng như quy trình xét duyệt hồ sơ bên trong Lãnh Sự Quán. Hơn nữa, qua bề dày kinh nghiệm với hơn 100,000 hồ sơ visa đã xử lý, chuyên gia của TNCC nắm bắt được những yêu cầu riêng theo từng hoàn cảnh của hồ sơ khách hàng, biết cách chứng minh để thuyết phục những chuyên viên xét duyệt hồ sơ trong Lãnh Sự.

Capture

Hình ảnh trong quá trình hoạt động tại Lãnh Sự Quán Canada của chuyên gia Lãnh Sự TNCC

Tất cả hồ sơ của khách hàng được xét duyệt dưới con mắt và góc nhìn của những chuyên viên xét duyệt hồ sơ bên trong Lãnh Sự. Đó là sự khác biệt rõ rệt so với các công ty khác.  Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia làm việc trong Lãnh Sự, TNCC tự tin xử lý được những hồ sơ khó, hồ sơ yếu, hồ sơ bị rớt, đảm bảo sự thành công cho hồ sơ visa.

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.