Home / Other / Chương trình Đầu tư Nhập tịch tại Antigua & Barbuda

Chương trình Đầu tư Nhập tịch tại Antigua & Barbuda

slider1_0002_Levels-3

Antigua & Barbuda là quốc đảo nằm giữa quần đảo Leeward  phía Đông Caribê, khoảng 17 độ về phía bắc của đường xích đạo, về phía nam hòn đảo Montserrat và Guadaloupe, phía bắc và phía tây là St Kitts & Nevis, St Barts, và St Martin. Antigua & Barbuda được biết đến là 1 thiên đường của du lịch với những bãi biển đẹp và là điểm đến chính ở Caribê.

Một số điểm nổi bật ở đảo quốc Antigua & Barbuda:

  • Là quốc đảo ở vùng biển Caribê gồm 2 đảo chính là Antigua và Barbuda;
  • Thủ đô St. John’s tọa lạc tại Antigua;
  • Năm 1981, giành được độc lập từ Vương quốc Anh;
  • Đơn vị tiền tệ là đồng đô la Eastern Caribbean;
  • Nền kinh tế chủ yếu dựa vào du lịch (hơn một nửa GDP), tài chính – ngân hàng và sản xuất;
  • Trường Đại học Y khoa ở Antigua thu hút nhiều sinh viên;
  • Dân số 81.800 người (theo điều tra năm 2011);
  • Tổng diện tích 170 dặm vuông (440 km2).

Antigua and Barbuda

Đôi nét về Chương trình đầu tư nhập tịch tại Antigua & Barbuda:

  • Chương trình nhằm thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng và đóng góp đáng kể vào quốc đảo Antigua & Barbuda;
  • Các quỹ đầu tư đóng góp vào sự phát triển của đảo quốc;
  • Cho phép các ứng viên được phép đầu tư nhận quốc tịch Antigua & Barbuda với yêu cầu thường trú ít nhất.

Lợi ích của Chương trình đầu tư nhập tịch tại Antigua & Barbuda:

  • Là công dân của Khối Thịnh Vượng Chung của Anh;
  • Miễn visa đi du lịch đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới;
  • Chấp nhận song tịch;
  • Hộ chiếu nhận được trong khoảng 6 – 9 tháng.

Miễn thị thực visa du lịch

  • Miễn visa du lịch đến Vương Quốc Anh;
  • Miễn visa du lịch đến Liên minh châu Âu (EU) ;
  • Miễn visa du lịch đến Canada;
  • Miễn visa du lịch đến Hồng Kông;
  • Miễn Visa du lịch đến nhiều nước khác trên thế giới;
  • Visa nhập cảnh đến Hoa Kỳ dễ dàng.

ab-citizenship-program-slider

Điều kiện của chương trình

  • Con cái phụ thuộc phải dưới 25 tuổi, hoàn toàn phụ thuộc vào người đứng đơn chính, và chưa lập gia đình;
  • Cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc phải trên 65 tuổi, sống phụ thuộc vào nguồn tài chính của người đứng đơn chính;
  • Không cần chứng minh tài sản, không yêu cầu trình độ học vấn, không giới hạn độ tuổi, không cần chứng minh kinh nghiệm làm việc, và miễn phỏng vấn;
  • Cư trú 35 ngày tại Antigua và Barbuda trong 5 năm để có quốc tịch (khoảng 1 tuần/năm);
  • Hình thức đầu tư (cộng với phí):
    • Đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia ($ 200,000 USD); HOẶC
    • Đầu tư vào một dự án phát triển bất động sản được phê duyệt bởi chính phủ ($ 400,000 USD), HOẶC
    • Đầu tư vào một doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn ($ 1.500.000 USD).

Tại sao sử dụng dịch vụ của TNCC?

confederation antigua limited

 • Đối tác trực tiếp của TNCC – Confederation Antigua Limited (công ty con của tập đoàn Confederation Capital) – là đại diện ủy quyền (Authorised Representatives) của chương trình đầu tư nhập cư Antigua & Barbuda.

Xem danh sách các đại diện ủy quyền của chương trình đầu tư nhập cư Antigua & Barbuda tại website nhập cư của chính phủ : http://cip.gov.ag/how-to-apply/authorised-representatives/

• Các luật sư của công ty Confederation Capital đều là thành viên Tư vấn Di trú (Accredited Immigration Consultants) của Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Di Trú Canada (ICCRC).

• Chuyên gia phụ trách di trú của TNCC có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc tại Phòng Di trú, Lãnh sự quán Canada ở TP. Hồ Chí Minh, từng xử lý hàng ngàn hồ sơ định cư Canada.

• Dịch vụ an toàn, trách nhiệm từ khâu gửi hồ sơ, lập dự án đầu tư cho đến tổ chức tour khảo sát thị trường, mang lại sự an tâm cao nhất cho nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết khác du học, định cư tại

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)

Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 848-62912866 / 62912855 (Chị Uyên , Anh Hùng)

Fax: 848-62912923

Email: thongtinduhoc@tncc-edu.com / uyen.nguyen@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã Hội



Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.