Home / Úc / Các đối tác của TNCC

Các đối tác của TNCC

doitac

 

Giới thiệu về công ty TSS

tss logo job

Công ty TSS Immigration là một trong những công ty tư vấn di trú hàng đầu của Úc, thành viên của Viện Di Trú Úc (Migration Institute of Australia – MIA). Với một đội ngũ luật sự chuyên nghiệp, TSS Immigration chuyên trong việc chuẩn bị visa, di cư đến Úc, các dịch vụ tư vấn và di trú nói chung. TSS Immigration đánh giá năng lực visa, xác định hướng đi tốt nhất và hướng dẫn khách hàng tiến trình xin visa. Mục đích của TSS Immigration là mang lại cơ hội thành công cao nhất cho đơn xin visa của khách hàng.

tss_logo_normal

TSS Immigration Services được thành lập vào năm 2005 bởi Giám Đốc Will Aldous, đã xác định được cần phải có một cơ quan nhập cư chuyên nghiệp để phục vụ một số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng người nước ngoài làm việc tại Úc.

Với kinh nghiệm tập tổng cộng hơn 8 năm, các luật sư của chúng tôi và nhân viên hành chánh nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các hồ sơ visa cho khách hàng từ hơn 50 quốc gia. Chúng ta đã quen thuộc với một loạt các tình huống visa khác nhau và từng làm việc với các loại visa lao động thông thường đến các hồ sơ visa lao động tay nghề cao và hoàn tất hồ sơ visa cho hàng trăm công nhân lành nghề tại Úc.

Chúng tôi cung cấp tư vấn pháp lý nhập cư, xử lý thị thực, đào tạo chuyển đổi, giám sát và các dịch vụ phù hợp với một số nhà tuyển dụng lớn nhất của Úc, và nhiều doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi được coi là chuyên gia trong tư vấn các dịch vụ visa và thường được chọn để đại diện kháng cáo cho những hồ sơ bị bác đơn xin visa.

Dịch vụ của công ty TSS

123

  • Visa 457:

“Định cư tay nghề gián tiếp”

Chúng tôi hỗ trợ người nộp đơn xin thị thực diện 457 và người sử dụng lao động trong các ngành ẩm thực “cook & baker”.  Chúng tôi thẩm định khả năng thành công visa của từng ứng viên, theo dõi quá trình nộp hồ sơ visa và tất cả các thông tin liên lạc với Bộ Di Trú Úc và các cơ quan sứ quán Úc trong suốtqua quá trình nộp đơn xin visa.

  • Visa 186:

Các dịch vụ chuyển đổi thành visa định cư cho các subclass dòng chuyển tạm thời, hoặc các diện nhập cư khác. Chúng tôi hỗ trợ người nộp đơn xin visa và người sử dụng lao động. Chúng tôi cung cấp tư vấn pháp lý và theo dõi tình trạng hồ sơ visa sau khi nộp.

tss1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại lãnh sự quán, TNCC Ltd (Việt Nam) cùng đồng hành với TSS Immigration (Úc) phối hợp thực hiện chương trình “Định Cư Tay Nghề Chuyển Tiếp” tại Việt Nam.  Mọi chi tiết, thông tin cần biết, vui lòng cập nhật với đội ngũ nhân viên của TNCC Ltd. qua

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.