Home / Các trường ở Canada / Bronte College

Bronte College

 BRONTE LOGO 150x105 TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC BRONTEĐịa chỉ:

THCS: 1135 Central Pkwy W. Mississauga, Ontario, Canada, L5C 3J2

THPT: 88 Bronte College Court Mississauga, Ontario, Canada, L5B 1M9

Học phí trung bình: 11,100-13,800 CAD/cấp lớp

Bronte College là trường vừa bán trú và nội trú, được thành lập vào năm 1991 tại trung tâm thành phố Misissauga thuộc tỉnh bang Ontario. Bronte College cung cấp chương trình học từ lớp 9-12, chương trình dự bị Đại học, học nâng cao, Anh ngữ và đặc biệt là chương trình Trại Hè.

Bronte College không những giúp phát triển tiềm năng của sinh viên về trí tuệ, phẩm chất đạo đức, thể chất và văn hóa mà trường còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, thân thiện và quan tâm tới học sinh, tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ sư phạm của tỉnh Ontario, bằng thạc sỹ và tiến sỹ.

Học sinh tốt nghiệp từ Bronte College sẽ có thể học lên cao hơn trong môi trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Bronte College có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ sinh viên trong việc học và bổ sung thêm kiến thức.

Trường rộng 18.200 m2 bao gồm các cơ sở phục vụ học tập và ký túc xá. Kí túc xá được giám sát chặt chẽ 24/24 để bảo đảm sự an toàn cho sinh viên trong trường. Ngoài ra căn tin của trường luôn được mở cửa quanh năm để phục vụ cho sinh viên về nhu cầu ăn uống. Trường còn có các thiết bị luyện tập thể dục và phòng thư viện, cũng như phòng nghê thuật để hỗ trợ cho sinh viên.

Tại Bronte, học sinh quốc tế có nhiều cơ hội tương tác và hòa nhập với các sinh viên bản địa. Trong quá trình học tiếng Anh, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động truyền thống của Canada để hiểu rõ hơn về phong tục, tập quán. Sinh viên quốc tế luôn được khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ tham gia vào tất cả các hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động  này sẽ cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội khám phá về thành phố Ontario và các địa danh khác của Canada.

Bronte_Building

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Lớp 9 và lớp 10: bao gồm các khóa học cung cấp các kỹ năng và nội dung cơ bản cho các chuyên môn trong năm lớp 11 và 12. Tại Bronte College, chúng tôi tin rằng các khóa học này không chỉ là nền tảng học tập mà còn rất quan trọng cho kinh nghiệm sống và sự phát triển cá nhân của sinh viên.

Lớp 11 & 12: Cung cấp các khóa học dự bị đại học / cao đẳng cho lớp 11 và 12, trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào cho chương trình đại học và đại học.

2013100850870705

Chương trình dự bị đại học: là chương trình trong đó sinh viên bắt đầu học vào tháng giêng và hoàn thành sáu khóa học để chuẩn bị cho chương trình đại học.

Chương trình Advanced Placement (AP): Cung cấp cho sinh viên cơ hội học hỏi nghiên cứu bậc đại học trong khi học trung học.

Chương trình Anh ngữ: Cung cấp, hỗ trợ học một loạt các mức độ để đáp ứng nhu cầu học bổ sung cho từng cá nhân. Để đạt được một tiêu chuẩn của tiếng Anh, sinh viên phải chuyển tiếp vào một chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh để nâng cao trình độ.

Bronte1

Trại hè: Cung cấp những bạn trẻ đến từ Canada và trên toàn thế giới cơ hội để cải thiện tiếng Anh của mình thông qua Trại hè ESL Fun. Đối với những sinh viên muốn học tập tìm hiểu thêm trường có chương trình toán vui và trại hè khoa học.

HỌC PHÍ BÌNH QUÂN TẠI BRONTE COLLEGE: (***thay đổi thực tế tùy theo ngành học)

 • Học phí Lớp 9, 10, hoặc 11 (tám ​​khóa học cho mỗi cấp lớp): 13,800 CAD
 • Lớp 12 (6 Lớp 12 / Dự bị Đại học / AP): 11,100 CAD
 • Lớp 12 – Express chương trình (Tháng 1 – Tháng 6): 11,760 CAD
 • Chương trình ESL (220 giờ cho mỗi cấp độ): 3,500 CAD

Xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Trần Nguyễn (TNCC Ltd.)
Lầu 5, 90 đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM
Tel: 848-62912866 / 62912855 ( C.Uyên)
Fax: 848-62912923
Email: 
thongtinduhoc@tncc-edu.com /  uyen.nguyen@tncc-edu.com

Thông tin tham khảo: http://www.brontecollege.ca/

Các bài viết liên quan

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

 • Các trường Trung học:
  • Các trường Trung học tại Canada
  • Các trường Trung học tại Mỹ
  • Các trường Trung học tại Úc
 • Các trường Cao đẳng – Đại học:
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Canada
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ
  • Các trường Cao đẳng – Đại học tại Úc
 • Chương trình định cư Canada sau du học (CEC)
 • Chương trình Co-op cho du học Canada

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Content Protection by DMCA.com

Các bài viết liên quan

Tác giả

admin
Ông Nguyễn Phi Hùng - Chuyên gia lãnh sự TNCC  Kinh nghiệm 10 năm làm việc tại Bộ Di Trú của Lãnh sự quán Canada Tp. Hồ Chí Minh. Bằng Chuyên viên Lãnh sự do Bộ Ngoại giao Canada cấp tại Ottawa

Trả lời

Kết nối với Mạng Xã HộiEmail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.